10 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn,...

10 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 18 USD [26/12]

27
1
SHARE

1. Air Radio Tune (0,99 USD)

Air radio tune sẽ cung cấp cho người dùng danh sách một loạt các đài phát thanh trên iPhone và iPad, được sắp xếp và phân loại thành hơn 300 tùy chọn khác nhau như giải trí, âm nhạc, thể thao, vui chơi,…

[​IMG]

2. Coyn (1,99 USD)

Coyn là một ứng dụng quản lý chi tiêu hàng ngày rất tiện dụng. Với Coyn, bạn có thể dễ dàng kiểm soát số tiền của bản thân một cách dễ dàng và cực kì an toàn do đó có thể giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong sinh hoạt.

[​IMG]

3. ManCam – Super Manual Camera (1,99 USD)

ManCam là ứng dụng hỗ trợ chụp hình với các tính năng và hiệu ứng như một máy ảnh chuyên nghiệp, bao gồm điều chỉnh độ Zoom, ISO, lấy nét thủ công hay thiết lập chụp phơi sáng v.v… giúp bạn dễ dàng tạo ra những bức ảnh ưng ý và đẹp nhất có thể.

[​IMG]

4. OLDV (0,99 USD)

Ứng dụng OLDV cho phép người dùng biến những đoạn video bình thường thành cảm giác hồi thập niên 80 nhờ các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa và nhanh sách nhạc disco sẵn có.

[​IMG]

5. Layout Camera Collage Pro – Pic Frame Editor and Perfect Camera Effects (2,99 USD)

Nếu bạn muốn tạo ra những layout ảnh đẹp mắt và ấn tượng thì không nên bỏ qua ứng dụng Layout Camera Collage này. Có hàng trăm kiểu layout khác nhau để bạn chọn lựa kèm các hiệu ứng thú vị nữa nhé.

[​IMG]

6. Photo Poster Pro – photo frame editor and picture collage maker (2,99 USD)

Photo Poster Pro là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng. Cho phép người dùng tạo những tấm ảnh poster đẹp mắt, chèn chữ, tạo bộ sưu tập hoặc thay đổi màu sắc của bức ảnh với rất nhiều bộ lọc đẹp mắt khác.

[​IMG]

7. Typography Pro – Holiday Emotional Emoji Stickers (1,99 USD)

Typography Pro là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép bạn thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

[​IMG]

8. ReliCam (0,99 USD)

Một ứng dụng camera khá tốt dành cho iOS, không chỉ vậy, ReliCam còn sử dụng được với Apple Watch. Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh cách lấy nét, ISO, tốc độ màn trập, zoom ảnh (chỉ có cho iPhone). Bạn có thể dùng Apple Watch như camera trigger để chụp ảnh từ xa.

[​IMG]

9. Magic Contacts Pro with Notification Center Widget (1,99 USD)

Magic Contacts Pro là một ứng dụng giúp bạn liệt kê các liên hệ mà bạn tương tác thường xuyên và đặt chúng tại widget, hỗ trợ bạn thực hiện gọi điện, gửi tin nhắn, iMessage, Whatsapp,.. một cách nhanh chóng v.v. Ứng dụng hỗ trợ 3D Touch và hoạt động tốt trên hệ điều hành iOS mới nhất.

[​IMG]

10. Zero+ (0,99 USD)

Zero+ là một tựa game trí tuệ với lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Người chơi cần khéo léo thêm các số làm sao để tất cả bằng nhau để chiến thắng màn chơi.

[​IMG]
Theo Techrum​

>> 7 ứng dụng và trò chơi cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 10 USD [25/12]