10 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian...

10 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 20 USD [11/9]

32
1
SHARE

1. Week Calendar Pro (1,99 USD)

[​IMG]

Week Calendar Pro là ứng dụng dành cho những người có công việc bận rộn, phải sắp xếp liên tục nhiều sự kiện khác nhau. Ứng dụng cho phép tuỳ biến hoàn toàn những gì bạn muốn xuất hiện trên lịch công việc của bản thân, với những thao tác kéo thẻ đơn giản…

2. Safeany – All in One (8,99 USD)

[​IMG]

Safeany giống như một cuốn sổ đa năng, có thể giúp bạn lưu trữ khá nhiều nội dung như tài khoản trực tuyến, mật khẩu, số thẻ ngân hàng, liên hệ v.v… với hơn 700 biểu mẫu được tạo sẵn.

3. Doc Scanner4: Read All Type Mutipage files & report (0,99 USD)

[​IMG]

Doc Scanner4 là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Sau đó lưu trữ lại theo định dạng hình ảnh hoặc file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

4. Ingca – Auto camera (0,99 USD)

[​IMG]

Theo như nội dung giới thiệu từ nhà phát triển thì tính năng của Ingca khá là hay, cho phép người dùng bắt trọn mọi khoảng khắc đẹp bằng cách mở ứng là camera sẽ tự chụp.

5. Voice Record – Memos (0,99 USD)

[​IMG]

Voice Record Memos là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thay thế cho ứng dụng ghi âm mặc định. Nhà phát triển Li Wei Qiong đã thiết kế lại toàn bộ giao diện và tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ thu/phát trên Voice Record để người dùng sử dụng hiệu quả hơn.

6. Armor – block adult content & ads in your browser. (0,99 USD)

[​IMG]

Armor là một ứng dụng bảo mật trong suốt quá trình duyệt web của người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất là chặn quảng cáo và các nội dung đồi trụy, nhằm tăng tốc độ tải trang và giảm bớt những thứ phiền phức trên màn hình thiết bị.

7. Telepaste (0,99 USD)

[​IMG]

Telepaste là một ứng dụng hỗ trợ copy, paste giữa các thiết bị trong vòng 1 giây mà không cần kết nối wifi hay bluetooth. Telepaste sẽ tự động tạo ra mã QR từ dữ liệu của bạn với tốc độ quét và độ chính xác cao. Ngoài ra Telepaste còn cho phép lưu trữ các mã bạn đã tạo ra.

8. System Activity Monitor – Battery, Free Memory (0,99 USD)

[​IMG]

System Activity Monitor cung cấp cho bạn khả năng giám sát tất cả các nguồn tài nguyên trên thiết bị như CPU, bộ nhớ, pin và dữ liệu wifi/3g. Sau đó gửi cho bạn một bảng báo cáo chi tiết về tình trang bộ nhớ, số lần kết nối internet, mức tiêu tụ và độ chai của pin v.v…

9. Hiker Altimeter (1,99 USD)

[​IMG]

Hiker Altimeter là một ứng dụng đa năng dành cho những ai thường xuyên thực hiện những chuyến đi xa, được tích hợp đầy đủ các công cụ như đồng hồ đo áp suất, đo nhiệt độ, đo tốc độ, la bàn cơ bản, la bàn vệ tinh, cập nhật thời tiết, đèn báo SOS v.v…

Trò chơi đang được miễn phí​

10. Serene! (0,99 USD)

[​IMG]

Tựa game được thiết kế theo phong cách đậm chất Flat ART, yêu cầu người chơi phải vượt qua các chướng ngại vật để thu thập những chấm màu trong mỗi màn chơi. Lưu ý là số lượng chấm màu, vật cản và tốc độ di chuyển của chúng sẽ tăng lên nhé.

Theo Techrum

>> 11 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 21 USD [10/9]

Loading...