10 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian...

10 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 26 USD [25/9]

41
1
SHARE

1. Check – To-Do & Task List (0,99 USD)

[​IMG]

Đây là một công cụ đơn giản và dễ sử dụng, có thể giúp bạn tạo danh sách To-Do hằng ngày hoặc thiết lập và quản lý tác vụ nhằm nâng cao khả năng hoàn thành mục tiêu một cách hiệu quả.

2. Studio Music Player DX | 48 band equalizer (5,99 USD) – tiếp tục miễn phí

[​IMG]

Studio Music Player là cách đơn giản để bạn có thể chơi nhạc trên các thiết bị iOS và điều chỉnh EQ thay đổi âm thanh sao cho vừa ý nhất. Nếu nghe nhạc thấy không hay lắm thì nên thử cái này để cải thiện nhé.

3. Pic Lab Split Lens Pro – photo maker, selfie editor & camera blender (3,99 USD)

[​IMG]

Pic Lab Split Lens Pro không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, mà còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v…

4. Instant Pic Collage Maker Pro – live collage and photo editor with art effects (2,99 USD)

[​IMG]

Instant Pic Collage Maker Pro là giải pháp đơn giản nhấy có thể giúp bạn “nâng tầm” cho mỗi bức ảnh của mình, giúp cho nó đẹp mặt hơn với các bộ lọc màu, hiệu ứng, layout hay nhãn dán v.v…

5. Magic Pic Frame – photo collage and text camera (1,99 USD)

[​IMG]

Giúp người dùng trang trí và làm đẹp cho bức ảnh của mình với rất nhiều bộ lọc và Frame đẹp mắt. Bên cạnh đó, Magic Pic Frame còn cho phép chèn các nội dung văn bản vào bức ảnh với font chữ đẹp mắt.

6. Frame Collage Stitch Lab Pro – Photo Collage Editor & Layout & Amazing Effect & Sticker (2,99 USD)

[​IMG]

Frame Collage Stitch Lab Pro cung cấp cho người dùng khá nhiều frame để ghép ảnh. Bạn có thể tùy chọn dạng frame phù hợp với số lượng ảnh ghép và thêm vào một số họa tiết đẹp mắt khác.

7. Sticker for iMessage

[​IMG]

Bộ ba gói sticker cực kỳ dễ thương dành cho iMessage, có thể giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình theo cách vui vẻ và khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

8. Todayday (2,99 USD)

[​IMG]

Về cơ bản thì tiện ích này tương tự như một số ứng dụng tạo và quản lý công việc khác. Điểm khác biệt nằm ở chỗ người dùng có thể thiết lập danh sách công việc và hẹn giờ thông báo ngay trên widget mà không cần mở giao diện chính!

9. One Tomato (0,99 USD)

[​IMG]

One Tomato là một trong những ứng dụng tốt nhất để phân chia thời gian làm việc và sinh hoạt cá nhân. Giúp chúng ta hoàn thành các mục tiêu trong ngày thật dễ dàng và hiệu quả.

10. Note-Ify Notes (0,99 USD)

[​IMG]

Note-Ify Notes là một trong những ứng dụng tạo ghi chú phổ biến nhất trên thế giới, ứng dụng sẽ giúp bạn ghi lại mọi thứ, nhóm vào thư mục, làm nổi bật hoặc đánh dấu ghi chú quan trọng, đồng bộ thông qua Dropbox…

Theo Techrum

>>8 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 16 USD [24/9]