10 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn...

10 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 27 USD [12/02]

30
0
SHARE

1. iLax – Documents and Video (Rate 4*): Trình quản lý tệp tin đa năng, vừa cho phép người dùng tạo ra các danh sách phát video từ YouTube, vừa có thể xem các định dạng file như PDF, MS Office, iWorks, HTML, RTF, TXT, PNG, JPG, GIF v.v… Đặc biệt là nén và giải nén tệp tin nữa nhé.

[​IMG]

2. Blue – weather forecast (Rate 4*): Ứng dụng dự báo thời tiết với giao diện đẹp mắt, đơn giản và dễ sử dụng. Điểm nhấn của app này chính là khả năng hoạt động mượt mà, cung cấp chính xác tình trạng thời tiết ở mọi nơi trên toàn thế giới thông qua cách phân biệt màu sắc.

[​IMG]

3. Gameboard – Widget Game for Swaggie bird, and Piggie (Rate 5*): Ứng dụng hỗ trợ chơi một số tựa game đơn giản từ trung tâm thông báo, giúp người dùng giải trí nhanh trên thiết bị mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm hoặc mở ứng dụng.

[​IMG]

4. Photos 365 (Rate 5*): Ứng dụng giúp bạn quản lý thư viện ảnh trên thiết bị iOS một cách hiệu quả hơn. Photos 365 sẽ tự động gom các bức ảnh của bạn theo dạng Lịch hoặc vị trí trên Bản đồ.

[​IMG]

5. Front and Back Life Selfies (Rate 0*): Ứng dụng chụp ảnh khá ấn tượng trên thiết bị iOS, cho phép người dùng tạo ra một bức ảnh chụp với 2 tấm hình từ camera trước và sau.

[​IMG]

6. Fontz App (Rate 4*): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép người dùng thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

[​IMG]

7. Mathematical Run (Rate 5*): Tựa game đơn giản nhưng có khả năng gây nghiện cao, đỏi hỏi bạn phải có phản xạ và khả năng tính toán cực nhanh. Game thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em tiểu học với nhiều mức độ khó khác nhau.

[​IMG]

8. Place – Brain Building Puzzle Game (Rate 5*): Tựa game vượt thử thích cực hay phù hợp để giải trí trong thời gian rảnh, yêu cầu người chơi di chuyển vòng tròn từ vị trí xuất phát tới đích mà không va chạm vào các vật cản trên đường đi. Điểm mấu chốt của Place chính là thời gian và quy luật.

[​IMG]

9. Dino Rush (Rate 5*): Tựa game thuộc thể loại Endless Running cùng nhiều chế độ chơi ngộ nghĩnh, hấp dẫn với vô số màn chơi, nhân vật chờ bạn khám phá.

[​IMG]

10. Merc – commodity trading game (Rate 4*): Trò chơi thuộc thể loại kinh doanh hàng hóa, người chơi sẽ xây dựng và lập ra một chiến lượt riêng về hướng kinh doanh của mình để cùng làm giàu và canh tranh trên thị trường buôn bán hàng hóa với người khác.

[​IMG]
Theo Techrum​

>> 7 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 22 USD [11/02]

Loading...