10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian...

10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 20 USD [17/06]

56
0
SHARE

1. Feed Garfield (1,99 USD)

[​IMG]

Đây là tựa game giải đố lấy chủ đề về chú mèo nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ Garfield, nhiệm của bạn là giúp Garfield tìm ra những đồ vật bị thất lạc của mình.

2. Marble Camera (4,99 USD) – tiếp tục miễn phí

[​IMG]

Marble Camera là một ứng dụng hai trong một, vừa là camera chụp ảnh, vừa cung cấp cho người dùng trình chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng ấn tượng và đẹp mắt.

3. Private Browser: Private Web Browser (2,99 USD)

[​IMG]

Trình duyệt web an toàn dành cho người dùng iOS, cung cấp phương thức bảo mật bằng Touch ID hoặc Passcode mỗi khi muốn mở ứng dụng. Ngoài ra, các dữ liệu cá nhân như dấu trang hay lịch sử duyệt web hoàn toàn được bảo đảm sự riêng tư.

4. Stickman Ski Racer (0,99 USD)

[​IMG]

Tựa game đầu tiên với nhân vật Stickman không có những màn đấm – đá đẫm máu, hay những pha combo đã mắt. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển một “người que” tham gia giải đấu trượt tuyết với rất nhiều địa hình trên khắp thế giới.

5. Sleep Sounds: relaxing sounds for sleep (0,99 USD)

[​IMG]

Đây là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một thư viện âm thanh chất lượng cao với nhiều chủ đề âm thanh như tiếng mưa rơi tí tách, tiếng gió thổi, tiếng chim hót v.v… giúp bạn thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

6. Speedometer GPS -TM 2 (2,99 USD)

[​IMG]

Speedometer GPS -TM 2 là một ứng dụng dành cho các phượt thủ, giúp theo dõi tốc độ, khoảng cách, địa điểm tới. Đặc biệt là tính toán được thời gian khởi hành, thời gian đã đi và tốc độ trung bình, tốc độ tối đa v.v….

7. Fox Eats Chicks (0,99 USD)

[​IMG]

Fox Eats Chicks chỉ đơn thuần là một tựa game giải trí, sở hữu giao diện đơn giản với phong cách 8-bit cổ điển. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

8. PhoneBook Pro (1,99 USD)

[​IMG]

PhoneBook Pro sẽ giúp bạn quản lý danh bạn một cách đơn giản, dễ thao tác với những tính năng chuyên nghiệp như xoá và gộp những địa chỉ trùng, sao lưu và khôi phục danh bạ, nhắn tin hoặc email theo nhóm, lọc địa chỉ liên lạc theo các điều kiện khác nhau.

9. Weather Tunes -Free weather based music & forecast (0,99 USD)

[​IMG]

Weather Tunes lá một ứng dụng thời tiết độc đáo dành cho iPhone, iPadApple Watch. Người dùng có thể kiểm tra thời tiết một cách chính xác, kèm theo đó là một số thông tin như độ ẩm, sức gió, ngoài ra, ứng dụng còn có cả biểu đồ chỉ sự chệnh lệnh giữa các thông tin thời tiết.

10. WeVideo Video Editor (0,99 USD)

[​IMG]

Wevideo là trong những ứng dụng biên tập video tốt nhất cho thiết bị iOS, cung cấp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa và rất nhiều bộ lọc màu hay hiệu ứng đẹp mắt.

Theo Techrum

>> 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 19 USD [16/06]

Loading...