10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian...

10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 31 USD [08/06]

38
0
SHARE

1. Magic Dialer Pro with Notification Center Widget (2,99 USD)

[​IMG]

Magic Dialer cung cấp cho người dùng một widget tiện ích cuộc gọi, giúp thực hiện các thao tác nhanh hơn mà không cần mở khóa thiết bị hay truy cập vào danh bạ gốc.

2. StarDroid (0,99 USD)

[​IMG]

StarDroid là một trò chơi thể loại phiêu lưu hành động với giao diện được thiết kế theo lối 2D cổ điển, nơi bạn nhập vai vào những chú rô bốt, đang phiêu lưu trong vũ trụ trên con tàu không gian của mình, tìm kiếm và tiêu diệt kẻ thù để hoàn thành những nhiệm vụ được đưa ra trong trò chơi.

3. HPlayer (2,99 USD)

[​IMG]

HPlayer là một ứng dụng chơi video HD và nhạc mạnh mẽ dành cho người dùng iOS. Cho phép xem và tải về các tệp video từ Dropbox, Google Drive, iCloud, OneDrive, Box hay pCloud một cách dễ dàng.

4. WidgetCal(Notification Calendar/Reminder) (2,99 USD)

[​IMG]

Với WidgetCal, bạn có thể tạo và quản lý các ghi chú, lịch hẹn, danh sách công việc hay bất kỳ nội dung cá nhân nào một cách dễ dàng ngay trên trung tâm thông báo.

5. Sera – auto lock and auto unlock your Mac using your iPhone (0,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng giúp người dùng khóa và mở khóa MacBook từ xa ngay trên chiếc iPhone của mình. Rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối 2 thiết bị này với nhau qua mạng internet và thiết lập mật khẩu khóa theo ý muốn của mình.

6. Gestures Launcher (0,99 USD)

[​IMG]

Gestures Launcher cho phép bạn thiết lập các lối tắt ứng dụng bằng cử chỉ, chữ, số hay bất kỳ loại ký hiệu nào đó. Rất tiện và có thể áp dụng cho nhiều công việc khác nhau nhé.

7. Personal Keyboard (0,99 USD)

[​IMG]

Personal Keyboard cho phép bạn thay đổi giao diện và bố cực của bàn phím trên iPhone, iPad. Có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn!

8. FlipCam PRO – Front-back shots with 3D captures (7,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng chụp ảnh này cho phép kết hợp máy ảnh trước và sau để chụp một bức ảnh duy nhất, hỗ trợ rất nhiều bộ lọc ảnh, chia sẻ lập tức hình ảnh lên Snapchat, Instagram, Facebook, Twitter… Khác với các ứng dụng chụp ảnh khác, FlipCam Pro hỗ trợ 3D Touch.

9. Splashtop Personal

[​IMG]

Splashtop là công cụ được thiết kế nhằm cung cấp cho người dùng khả năng quản lý máy tính từ xa bằng thiết bị iPhone hay iPad. Ứng dụng này sẽ giải quyết những vấn đề cần thiết khi bạn cần sử dụng điều khiển máy tính (tại nhà) từ xa mà không mang theo mình máy tính xách tay.

10. MailTime Pro Email Messenger (2,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng tiện ích giấu bớt nội dung không cần thiết trong email, hiển thị theo dạng chat, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại chế độ hiển thị nội dung gốc. Có thể nhóm các email thành nhóm để tiện theo dõi.

Theo Techrum

>> 11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 39 USD [07/06]

Loading...