10 ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

10 ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Mới đây trang tin BGR đã đăng tải 10 ứng dụng dành cho các thiết bị iOS được miễn phí tải về trong thời gian ngắn. Nếu như bạn đang sử dụng iPhone, iPad, iPod Touch có thể kiểm tra và tải về trước khi hết hạn.

6
0
SHARE

Aid AV ($ 0,99)

[​IMG]

AV Aid là bộ công cụ kiểm tra dành cho kỹ thuật viên Audio Visual, khi bạn kết nối điện thoại với máy chiếu hoặc màn hình thông qua cổng VGA, HDMI, ứng dụng sẽ phản hồi lại những lựa chọn độ phân giải cho đầu ra. Và còn nhiều tính năng khác bạn có thể tải về và tham khảo thêm chi tiết.

Tải Aid AV

AirPhotoViewer ($4.99)

[​IMG]

Với ứng dụng AirPhotoView, bạn có thể xem hình ảnh trực tiếp trên máy tính màn không cần phải đồng bộ. Ứng dụng được bán với giá 4,99 USD và hiện tại đang được cho tải về miễn phí trong thời gian ngắn.

Tải AirPhotoViewer

Blindfolded ($2.99)

[​IMG]

Blindfolded là trò chơi được thiết kế đơn giản, hỗ trợ các thiết bị iPhone, iPadiPod Touch sử dụng iOS 6.0 trở lên.

Tải về Blindfolded

12Bar Chord Charts ($4.99)

[​IMG]

Ứng dụng 12Bar Chord Charts sẽ cho phép bạn tạo ra các biểu đồ hợp âm, thiết lập danh sách một cách dễ dàng nhất. Đồng thời bạn cũng có thể chia sẻ lời bài hát, biểu đồ… với đồng nghiệp và bạn bè.

Tải 12Bar Chord Charts

Eternity Time Log ($4.99)

[​IMG]

Với ứng dụng Eternity Time Log bạn có thể ghi lại và tính toán được chính xác việc phân bổ thời gian các nhân vào những mục đích cục thể để có thể cân bằng được công việc và giải trí.

Tải về Eternity Time Log

OrgChart ($ 2,99)

[​IMG]

Với OrgChart bạn có thể đơn giải hoá việc khai thác, chia sẻ và sử dụng biểu đồ tổ chức, quản lý liên lạc.

Tải OrgChart

Spark Camera $3.99

[​IMG]

Spark Camera hỗ trợ iPhone 4s và những mẫu mới hơn, giúp chụp, chỉnh sử phim ảnh đẹp chỉ trong vài giây.

Tải về Spark Camera

Chronicle ($1.99)

[​IMG]

Chronicle là ứng dụng dành cho cả iPad và iPhone là cách dễ dàng nhất,nhanh nhất để quản lý hóa đơn trong App Store, đồng thời cũng được cập nhật để hỗ trợ tất cả các kích cỡ iPhone khác nhau, hỗ trợ đồng bộ iCloud.

Tải Chronicle

Twit ($0.99)

[​IMG]

Ứng dụng này được sử dụng bởi 1,000s người trong hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới với các tính năng như Video Live Streaming, hỗ trợ AirPlay…..

Tải Twit

Island Castaway 2 ($4.99)

[​IMG]

Đây là một trò chơi hấp dẫn trên iPhone, iPad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha…

Tải về Island Castaway 2

Nguồn : BGR
Loading...
SHARE