10 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời...

10 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật [02/10]

12
0
SHARE

1. MAX WallPaper (Đánh giá: Chưa có): Kho ảnh nền chất lượng cao dành cho thiết bị iOS của bạn, có khá nhiều chủ đề hấp dẫn để bạn chọn lựa như Thiên nhiên, Thành Phố, Công nghệ, Nghệ thuật v.v…

[​IMG]

2. Material Weather (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng dự báo và theo dõi thời tiết sở hữu giao diện bắt mắt, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về tình hình thời tiết trong ngày, trong tuần với nguồn dữ liệu tin cậy.

[​IMG]

3. Resizer Pro (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng giúp người dùng giảm bớt mức độ chiếm dụng bộ nhớ từ những video đang lưu trữ trên thiết bị. Ví dụ như chia nhỏ thành những đoạn clip ngắn, cắt bớt khung hình không cần thiết hoặc thay đổi định dạng video để giảm bớt dung lượng mà không ảnh hưởng tới chất lượng gốc.

[​IMG]

4. Pic Lab Split Lens (Đánh giá: Chưa có): Đây không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, mà còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v…

[​IMG]

5. AR Measure (Đánh giá: 4*): Ứng dụng được xây dựng trên nền tảng thực tế tăng cường ARKit của Apple nhằm mục đích hỗ trợ cho phiên bản iOS 11 đo khoảng cách hoặc kích thước trên nhiều bề mặt khác nhau, ví dụ như mặt bàn, sàn nhà, đồ dùng v.v… Mặc dù không sở hữu thiết kế và giao diện bắt mắt, nhưng những tính năng mà nó mang lại thì cực kỳ hữu ích cho cuộc sống hằng ngày.

[​IMG]

6. Smart Merge Pro (Đánh giá: 5*): Ứng dụng giúp bạn dọn dẹp, sắp xếp lại danh bạ gọn gàng hơn. Ứng dụng có các tính năng chính như tìm và gộp những danh bạ trùng lặp, xoá những liên lạc không có tên hoặc không có số, sao lưu danh bạ chỉ bằng 1 nút nhấn…

[​IMG]

7. FlockEye (Đánh giá: Chưa có): Nếu bạn thường xuyên sử dụng nhiều thiết bị iOS để chụp ảnh, hay dùng FlockEye để thực hiện thao tác chụp cùng lúc cho nhiều thiết bị mà không cần mất nhiều thời gian chỉnh sửa.

[​IMG]

8. IP Tools: WiFi Analyzer (Đánh giá: 5*): Hầu hết người dùng hiện nay đều sử dụng Internet, vì vậy việc sử dụng các công cụ hỗ trợ để quản trị mạng như IP Tools: Network utilities là hoàn toàn cần thiết. Bạn có thể điều chỉnh hoặc phân tích bất kỳ mạng nào nếu đang kết nối, thậm chí là mở trực tiếp trang đăng nhập router nếu như cần chỉnh sửa một số cài đặt.

[​IMG]

9. Rune Gems – Deluxe (Đánh giá: 4*): Tựa game giải trí vui nhộn dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS của Apple. Gameplay của trò chơi khá cổ điển, màn hình sẽ hiển thị một chuỗi các ô vuông được giấu kín, nhiệm vụ của bạn là sắp xếp 3 viên gạch giống nhau thành 1 hàng ngang hoặc hàng dọc, ghi điểm và vượt qua các cấp độ khác nhau trong trò chơi.

[​IMG]

10. Flying Comet (Đánh giá: Chưa có): Tựa game với thiết kế và lối chơi đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là khéo léo giữ cho tia sáng chạy trên đường và không va vào các vật cản xuất hiện ngẫu nhiên xung quanh.

[​IMG]
Theo Techrum