10 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời...

10 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật [04/10]

34
1
SHARE

1. Adblock Browser Widget (Đánh giá: 5*): Ứng dụng sẽ giúp bạn ngăn chặn và loại bỏ các loại quảng cáo có thể gặp phải trong quá trình truy cập internet bằng trình duyệt web Safari. Giúp tăng tốc độ tải trang và mang lại không gian hiển thị thoáng đãng hơn.

[​IMG]

2. VeryPDF PDF to Word (Đánh giá: 3*): Ứng dụng này khả năng chuyển đổi các nội dung bất kỳ tài liệu PDF nào sang các định dạng Word một cách dễ dàng. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản, tùy chọn số lượng trang chuyển đổi hay căn chỉnh lại bố cục theo nhu cầu sử dụng của mình.

[​IMG]

3. MemoMa (Đánh giá: 4*): Ứng dụng giúp bạn dễ dàng ghi lại những ý tưởng, ghi chú, kế hoạch trực tiếp vào ứng dụng lịch trên iOS. Bạn có thể thêm ghi chú mới rất đơn giản, chỉ cần nhấn vào nút (+), hơn nữa bạn cũng có thể dùng MemoMa để thêm một sự kiện.

[​IMG]

4. HyperDroste (Đánh giá: 4*): Trình chỉnh sửa ảnh độc đáo dành chi thiết bị iOS của bạn, giúp biến những bức ảnh bình thường trở nên ấn tượng hơn với hiệu ứng xoắn ốc lạ mắt.

[​IMG]

5. TimeCalc++ (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng máy tính hỗ trợ người dùng thực hiện các phép tính nâng cao với nhiều công cụ hỗ trợ hơn so với ứng dụng mặc định của iOS.

[​IMG]

6. PureBlock: Ad Blocker, Faster Web Browsing Save Data & Money (Đánh giá: 4*): Nếu bạn đã quá bức xúc khi thường xuyên phải nhìn thấy những quảng cáo trên mạng, hãy thử sử dụng PureBlock giúp khoá những quảng cáo trên iOS. Việc không phải tải những quảng cáo đồng nghĩa bạn có thể lướt web nhanh hơn và tích kiệm dung lượng hơn.

[​IMG]

7. Pictu – Picture Collage Maker (Đánh giá: Chưa có): Không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, mà còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v…

[​IMG]

8. Voice Changer – Voice Effects (Đánh giá: 5*): Ứng dụng này sẽ giúp người dùng “trêu chọc” bạn bè bằng cách bóp méo giọng nói của mình để không ai nhận được ra. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép chúng ta thực hiện ghi âm lại giọng nói đã được thay đổi để chia sẻ với bạn bè, người thân hoặc phát lại bất cứ lúc nào nếu muốn.

[​IMG]

9. Cheez – Camera Voice Control (Đánh giá: 4*): Ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh bằng các khẩu lệnh được thiết lập sẵn, phù hợp với những ai thích chụp ảnh với bạn bè hoặc tạo dáng khi tự sướng.

[​IMG]

10. Superflow! (Đánh giá: Chưa có): Tựa game mang tính chất giải trí cao dành cho những ai cần một thứ gì đó để thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Trong Superflow, nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là di chuyển hai ngón tay để giúp cho các ô tròn không bị chạm vào vật thể đang di chuyển tới.

[​IMG]
Theo Techrum
Loading...