10 ứng dụng trị giá 22 USD đang được miễn phí trong...

10 ứng dụng trị giá 22 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS [25/1]

28
2
SHARE

1. Mago – Film Inspired Presets: Bộ sưu tập các hiệu ứng và preset màu phim được dựng sẵn, cho phép người dùng chỉnh sửa nhanh những bức ảnh của mình mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác.

[​IMG]

2. FileCalendar: Ứng dụng cực kỳ hữu ích, cho phép bạn đính kèm hơn 20 loại tập tin hoặc các số liên lạc vào mỗi sự kiện giúp thay đổi cách tạo lịch hẹn hoặc lời nhắc trên thiết bị.

[​IMG]

3. noPhone Hour: Ứng dụng này cho phép bạn cài đặt và ghi nhận thời gian sử dụng điện thoại của bạn, nhằm giúp bạn kiểm soát “cơn nghiện smartphone. Sử dụng ứng dụng này lâu dài sẽ tạo cho bạn thói quen tốt, nâng cao năng suất làm việc của bạn.

[​IMG]

4. Light Photo FX – Poster Maker: Công cụ tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp người dùng chuyển đổi hình ảnh hoặc nội dung văn bản bình thường thành các áp phích quảng cáo chuyên nghiệp chỉ với một vài thao tác đơn giản.

[​IMG]

5. iLiveThemes: Kho ảnh nền động chất lượng cao với nhiều chủ đề dành cho thiết bị iOS, đặc biệt là dòng iPhone được trang bị tính năng 3D Touch như iPhone 6s, 6s Plus v.v…

[​IMG]

6. LogoSOS – business logo maker: Ứng dụng cho phép người dùng tạo logo nhanh mà không cần quá nhiều kinh nghiệm hay các kỹ năng chuyên về đồ họa. Đặc biệt là sở hữu rất nhiều mẫu tùy theo từng chủ đề hoặc nhu cầu sử dụng của người dùng.

[​IMG]

7. Flow – tames your mobile inbox: Bạn có thể sử dụng Flow với bất cứ ai qua thư điện tử, phù hợp cho những cuộc hội thoại nhanh gọn, hoạt động theo thời gian thực và chỉ tập trung vào những điều quan trọng.

[​IMG]

8. Out There Chronicles – Ep. 1: Out There là một tựa game sinh tồn sở hữu yếu tố viễn tưởng cùng cốt truyện lôi cuốn, kích thích tính tò mò khám phá những bí ẩn của vũ trụ bao la. Nhiệm vụ của người chơi chính là cố gắng sống sót qua những điều kiện khắc nghiệt ngoài không gian, tìm kiếm đồng minh và thu thập vật liệu để sửa chữa con tàu của bạn.

[​IMG]

9. LightEaters: Khám phá những cạm bẫy nguy hiểm trong bóng tối với sự trợ giúp của đèn pin. Bạn sẽ cần trí thông minh, tốc độ và sức mạnh của trí tưởng tượng để giải các câu đố, né tránh các kẻ thù luôn rình rập để làm hại bạn.

[​IMG]

10. Splash Canyons: Được xem như một truyền nhân của tựa game “hack não” Where’s My Water. Theo đó, bạn sẽ phải tính toán thật chuẩn trước khi chém đứt các miếng gỗ chặn đường để kiểm soát dòng của chất lỏng một cách chính xác nhất.

[​IMG]
Theo Techrum​

>> 7 ứng dụng trị giá 13 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS [24/1]

Loading...