Cách gửi tin nhắn nhóm trên iPhone cùng lúc cho nhiều người

Cách gửi tin nhắn nhóm trên iPhone cùng lúc cho nhiều người

2040
1
SHARE

1. Lưu ý khi nhắn tin nhóm trên iPhone

– Bạn nhắn tin nhóm thì vẫn tín cước phí là 1 tin nhắn cho 1 số điện thoại thì mất vài trăm đồng tùy nhà mạng quy định và thế là 1 tín nhắn gửi cho “n” người thì mất tiền*n lần tiền chứ không phải chỉ mất 1 tin nhắn tiền nhé.

2. Các bước nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên iPhone.

– Mở giao diện nhắn tin nhắn,nhấn vào hình cây viết và tờ giất bên góc phải trên cùng của màn hình để soạn 1 tin nhắn mới, tại đây bạn sẽ thấy có 2 khung cho mình điền. Khung 1 đầu tiên để chứ đến: như bình thường mình có thể add số điện thoại bằng cách nhấn dấu (+) ở cuối hàng đó bên phải tự động máy sẽ mở ra danh bạ mình chỉ cần nhấn vô thôi, nhưng ở đây mình muốn nhắn nhóm thì chỉ cần nhấn tiếp dấu (+) đó để add thêm các số điện thoại khác nữa, như trong hình mình đã add 2 số và bạn có thể add vô tư thêm các số khác nữa.

IMG_0116

Giao diện tin nhắn và cách nhắn 1 tin cho nhiều người

– Ngoài ra nếu số điện thoại đó không có sẵn trong danh bạ tức bạn chưa hề lưu số điện thoại đó trong máy bạn cũng có thể gõ số điện thoại người đó vào thay vì vào danh bạ add.
– Chỉ cần add thêm các số điện thoại muốn gửi tin trong mục này là bạn đã có thể chuyển nội dụng tin nhắn soạn thảo bên dưới cho tất cả họ đây là cách nhắn nhóm 1 cách nhanh và dể làm nhất.

3. Nhắn tin miễn phí trên iPhone

– Nếu với các nhu cầu nhắn tin nhiều hay thường xuyên chát nhóm kiểu nhắn tin nhóm này tại sao bạn lại không sử dụng các các nhắn tin miễn phí chỉ cần mất phí dịch vụ 3G hay thậm chí hiện tại bạn ngồi quán nước nào cũng có wifi miễn phí vậy tại sao lại phải tốn phí tiền dịch vụ SMS .

– Bạn sẽ có 1 số lựa chọn để nhắn tin miễn phí trên iPhone như sau:

+ Không cài thêm ứng dụng mà sử dụng tính năng Facetime trong iPhone có sẵn: Apple cho phép các người sử dụng sản phẩm của mình nhắn tin và gọi điện cũng như chát video call với nhau miễn phí dựa trên hạ tầng kết nối mạng tức là máy iPhone yêu cầu phải có kết nối 3G hay wifi để lên mạng và 2 máy nói chuyện với nhau phải là sản phẩm của Apple tức : iPhone ,iPad , mac nói chuyện với nhau mới được chứ không thể nói chuyện với các máy của hãng khác như Galaxy của Samsung hay Oppo… bất tiện là thế nhưng có lợi là không cần cài thêm phần mềm gì hết chỉ cần nhấn vào icon facetime trên điện thoại gõ vào số điện thoại muốn gọi hay nhắn tin, thế là gọi miễn phí bằng mạng .

other-ios-7-apps-580-100277147-large

Hình ảnh ứng dụng Facetime trong iPhone

+ Cài thêm thêm phần mềm và ứng dụng: chức năng cũng như facetime thôi nhưng lại do mình từ cài thêm phần mềm nào đó vào ví dụ như : skype,zalo, viber… yêu cầu 2 máy gọi nhau đều phải có cài và tạo tài khoản cùng kết nối mạng đầy đủ là có thể gọi, nhắn tin miễn phí được mà không cần phân biệt 2 máy đó của nhà sản xuất nào hay chạy hệ điều hành gì.

dich-vu-goi-dien-nt-mien-phi

1 số ứng dụng cho phép gửi SMS,MMS,video call miễn phí

Theo Namapple

>> Thủ thuật bí mật giúp bạn có thể điều khiển iPhone bằng đầu

SHARE