11 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn,...

11 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 22 USD [31/12]

36
1
SHARE

1. Studio Music Player | 48 bands equalizer for pro’s (0,99 USD)

Studio Music Player là cách đơn giản để bạn có thể chơi nhạc trên các thiết bị iOS và điều chỉnh EQ thay đổi âm thanh sao cho vừa ý nhất. Nếu nghe nhạc thấy không hay lắm thì nên thử cái này để cải thiện nhé.

[​IMG]

2. Status Art – Custom wallpaper Bar effects (1,99 USD)

Ứng dụng duy nhất cho phép người dùng tùy biến thanh trạng thái trên thiết bị iOS mà không cần Jailbreak. Mặc dù không quá ấn tượng và nhiều hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn mang đến những cái nhìn mới mẻ hơn cho thiết bị của bạn.

[​IMG]

3. Orderly – To-do Lists, Location Based Reminders (0,99 USD)

Orderly – To-do Lists là một ứng dụng với giao diện đẹp mắt và thao tác dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và tùy biến hữu ích khác.

[​IMG]

4. Typcas – Add Text on Photo (4,99 USD)

Ứng dụng Typcas cho phép người dùng thêm chữ vào hình ảnh với rất nhiều filters, stand out và styte chữ đẹp mắt. Bạn có thể tùy chỉnh trước hoặc sau khi chụp tùy theo ý thích của mình.

[​IMG]

5. My Calculator – Hide photos and videos (2,99 USD)

My Calculator sẽ giúp bạn ẩn đi những bức ảnh hoặc video nhạy cảm đằng sau một giao diện máy tính như thật. Để mở ra, người dùng phải nhập vào mật khẩu bí mật đã thiết lập trước đó.

[​IMG]

6. MakeGIFz (2,99 USD)

Nếu bạn đang cần một ứng dụng hỗ trợ tạo và chia sẻ anh GIF thì Piku Piku sự lựa chọn khá tuyệt vời. Sở hữu khả năng tạo ảnh độc chất lượng cao, ứng dụng này đã được rất nhiều người tin dùng.

[​IMG]

7. Arun – Photos (0,99 USD)

Arun được dịch theo tiếng có nghĩa là Bình Minh, do đó nhà phát triển ứng dụng này luôn mong muốn những bức ảnh của người dùng sau khi chỉnh sửa qua Arun sẽ rạng ngời như ánh bình minh vậy!

[​IMG]

8. RT Camera (0,99 USD)

RT Camera cung cấp cho người dùng khả năng chụp ảnh với bộ lọc màu 3D được áp dụng theo thời gian thực. Đây là một trong những công nghệ được các chuyên gia sử dụng trong quá trình làm phim hoặc dựng video.

[​IMG]

9. Smart Merge Pro (2,99 USD)

Smart Merge Pro sẽ là ứng dụng giúp bạn dọn dẹp, sắp xếp lại danh bạ gọn gàng hơn. Ứng dụng có các tính năng chính như tìm và gộp những danh bạ trùng lặp, xoá những liên lạc không có tên hoặc không có số, sao lưu danh bạ chỉ bằng 1 nút nhấn…

[​IMG]

10. aBlock – ad blocker (0,99 USD)

Ứng dụng giúp chặn các loại quảng cáo phiền phức khi bạn truy cập internet bằng trình duyệt web Safari, đặc biệt ngăn chặn hiệu quả các loại quảng cáo bằng mã JavaScript.

[​IMG]

11. GifGif Creator (0,99 USD)

GifGif Creator cho phép người dùng tạo những tấm ảnh GIF từ ảnh live, video hoặc chụp trực tiếp bằng tiện ích máy ảnh của ứng dụng.

[​IMG]
Theo Techrum

>> 7 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 18 USD [30/12]