11 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian...

11 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 21 USD [16/9]

27
1
SHARE

1. TextVideo – Text on Video (2,99 USD)

[​IMG]

TextVideo – Text on Video là một ứng dụng giúp bạn thêm các đoạn chữ lên video với hơn 100 font chữ. Với khả năng tùy biến đoạn chữ đó theo nhiều hiệu ứng như: chuyển động, làm cong chữ v.v….

2. Photo Editor: Retouch Gallery/Camera Images with amazing filter effects and Save or Share it. (0,99 USD)

[​IMG]

Photo Editor: Retouch Gallery là một ứng dụng biên tập ảnh hoàn hảo cho iOS với khá nhiều bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt. Bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp chỉ trong vài giây.

3. PDF Scan + Edit, Write & Sign (1,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng giúp người dùng sử dụng camera của thiết bị để chụp lại tài liệu như một máy scan chuyên nghiệp, sau đó lưu file dạng PDF để phục vụ công việc gửi email, chia sẻ dễ dàng.

4. Photo & Texture Editor (1,99 USD)

[​IMG]

Photo & Texture Editor tập trung vào ba công cụ chính là Effects (hiệu ứng), Color Mixer (pha trộn màu sắc) và Textures (thêm nội dung văn bản vào hình ảnh). Điều này giúp cho người dùng dễ dàng làm đẹp cho bức ảnh của mình mà không cần mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa thủ công.

5. MemoMa – Everyday Note App (3,99 USD)

[​IMG]

MemoMa là ứng dụng giúp bạn dễ dàng ghi lại những ý tưởng, ghi chú, kế hoạch trực tiếp vào ứng dụng lịch trên iOS. Bạn có thể thêm ghi chú mới rất đơn giản, chỉ cần nhấn vào nút (+), hơn nữa bạn cũng có thể dùng MemoMa để thêm một sự kiện.

6. PDF Converter: Image to PDF (1,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng chuyển đổi hình ảnh sang định dạng PDF với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể chỉnh sửa anh file converter với một số công cụ hỗ trợ cơ bản và dễ dàng chi sẻ qua iMessages, Email, Google Driver hay Dropbox v.v…

7. Make A Gif (1,99 USD)

[​IMG]

Make A Gif cho phép người dùng tạo ảnh GIF với nội dung đơn giản bằng chứ và biểu tượng cảm xúc (emoji), thay vì hình ảnh hoặc đoạn video ngắn như một số ứng dụng khác.

8. PicsPlay (1,99 USD)

[​IMG]

PicsPlay là một trình biên tập ảnh đa năng. Với ứng dụng này, bạn có thể nâng cao chất lượng và vẻ đẹp cho bức ảnh của mình bằng cách áp dụng hiệu ứng, thêm nhãn dán, vẽ hay pha trộn màu sắc v.v…

Trò chơi đang được miễn phí​

9. Flight Fight 2 HD (0,99 USD)

[​IMG]

Flight Fight 2 sẽ mang đến cho bạn những màn chơi gay cấn với hơn 90 cấp độ khác nhau. Bạn cần lưu ý là qua mỗi màn chơi độ khó cũng sẽ tăng lên nhằm tạo cảm giác hứng thú và thử thách bạn.

10. True Skate (1,99 USD)

True Skate từng là top 1 trong những trò chơi thể thao phổ biến nhất tại 80 quốc gia trên thế giới, đây là game dành cho fan của thể loạt trược ván, nếu không phải fan thì có thể game trông không mấy hấp dẫn nhưng nếu buồn quá thì tải về chơi thử.

11. Motorsport Manager Mobile (1,99 USD)

[​IMG]

Motorsport Manager Mobile là một tựa game mô phỏng quản lý đua xe hấp dẫn dành cho nền tảng iOS. Trong trò chơi này, game thủ sẽ được trổ tài lãnh đạo một đội tuyển gồm nhiều tay đua cự phách và thực hiện nhiệm vụ dẫn dắt họ giành lấy thành công.

Theo Techrum

>> 15 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 30 USD [15/9]