11 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn...

11 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 18 USD [02/02]

35
0
SHARE

1. Mini Calculator Keyboard – Pluskey (Rate 3*): Bình thường, để tính toán trên điện thoại bạn phải mở ứng dụng bàn tính riêng biệt, khá là bất tiện nếu đang bận nhắn tin với một ai đó. Tuy nhiên, Mini Calculator sẽ thêm một công cụ máy tính cá nhân ngay trên bàn phím của bạn.

[​IMG]

2. Magic Call Pro (Rate 4*): Một công cụ để làm giả cuộc gọi đến với thời gian đổ chuông tùy chọn như 3 giây, 10 giây, 1 phút và 5 phút. Có thể hữu dụng trong một số trường hợp khẩn cấp như tình huống khó xử, cuộc trò chuyện nhàm chán, gặp phải người khó chịu v.v…

[​IMG]

3. InvTime – Lock and Hide Photos (Rate 0*): InvTime sử dụng nhiều cơ chế bảo mật và công nghệ mã hóa tiên tiến, giúp ẩn album ảnh và video được lưu trữ trên thiết bị của bạn nhằm đảm bảo quyền riêng tư cá nhân.

[​IMG]

4. Dominant investors (Rate 5*): Ứng dụng dành riêng cho các nhà đầu tư chứng khoán, cung cấp số liệu thống kê và phân tích kỹ lưỡng hơn 7.500 công ty trên thị trường Mỹ, giúp người dùng lựa chọn khoản đầu tư hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất.

[​IMG]

5. QR Code Scanner Pro iRocks (Rate 5*): Với ứng dụng QR Code Scanner Pro iRocks, bạn có thể kiểm tra trực tiếp thông tin hàng hóa như nơi sản xuất, hoặc địa chỉ liên hệ cụ thể của một ai đó thông qua mã QR hoặc Barcode.

[​IMG]

6. Docky – Color Gradient Bars for wallpapers (Rate 3*): Ứng dụng cho phép người dùng thay đổi màu nền của thành dock mà không cần Jailbreak thiết bị. Có rất nhiều ảnh nền với màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.

[​IMG]

7. Instants – Instant Photo Maker (Rate 5*): Ứng dụng cho phép người dùng ghép các hình ảnh với nhau lại dễ dàng, theo nhiều phong cách đẹp mắt. Bên cạnh đó, bạn cũng được cung ứng thêm các công cụ giúp chỉnh sửa hình ảnh khá hữu ích khác như thêm chữ, chỉnh màu.

[​IMG]

8. Tadaa SLR (Rate 4*): Một trong những ứng dụng khá hot và được khá nhiều người yêu thích, có thể mang đến cho bạn khả năng chụp hình focus, depth-of-field và bokeh, biến bức ảnh của bạn thành một trong những kiệt tác nghệ thuật.

[​IMG]

9. Cleu (Rate 4*): Ứng dụng nhắc nhở cao cấp, cho phép người dùng dễ dàng tạo các lịch biểu hoặc lời nhắc nhở cá nhân, được tích hợp nhiều tính năng và giao diện chuyên nghiệp hơn.

[​IMG]

10. Drawing Grid & Outline Tracing by Myvinchy (Rate 4*): Công cụ vẽ được thử nghiệm trước khi phát hành chính thức từ các nhà thiết kế, nghệ sĩ và sinh viên mỹ thuật. Giao diện đơn giản của ứng dụng giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện thao tác để tạo ra những phác thảo hoàn hảo nhất.

[​IMG]

11. Neo Angle (Rate 0*): Tựa game ghép hình truyền thống với phong cách thiết kế được cách tân và trở nên hiện đại hơn. Đa phần cảm hứng thiết kế được lấy từ sự phản chiếu giữa đèn neo và không gian ba chiều.

[​IMG]
Theo Techrum​

>> 12 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 20 USD [01/02]

Loading...