11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian...

11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 17 USD [18/06]

40
0
SHARE

1. Fontz App: Add Captions, Love, Text, Quotes & Typography To Your Photos (1,99 USD)

[​IMG]

Fontz App, ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép bạn thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

2. Photosets Video Stories (0,99 USD)

[​IMG]

Đây là một ứng dụng chụp ảnh chuyển động tiên tiến nhất hiện nay. Photosets sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng hấp dẫn và chuyên nghiệp dành cho người dùng iOS.

3. Lists To Do (0,99 USD)

[​IMG]

Lists To Do là một ứng dụng đơn giản, sở hữu giao diện đẹp và dễ sử dụng. Có thể giúp người dùng tổ chức và quản lý các tác vụ, dự án, bản thảo khá đẹp mắt, hỗ trợ text và hình ảnh.

4. Dogfight Elite (1,99 USD)

[​IMG]

Dogfight Elite là một trò chơi thuộc góc nhìn thứ nhất, được lấy bối cảnh trong thế chiến thứ nhất và hai. Trong game, bạn có thể lái máy bay, xe tăng hoặc chiến đấu trực diện với kẻ thù dưới mặt đất, nhằm bảo vệ vị trí của mình như một người lính thực thụ.

5. PhotoWizard-Photo Editor (0,99 USD)

[​IMG]

PhotoWizard có thể giúp bạn thay đổi màu sắc hoặc thêm hiệu ứng vào bất kỳ bức ảnh nào nhờ khả năng bóc tách chủ đề ra khỏi nền. Mặc dù các thao tác thực hiện sẽ gặp chút khó khăn nếu có quá nhiều chi tiết trong bức ảnh, nhưng hiếm có công cụ nào làm được như vậy.

6. Self Timer·Finger snap detection – SnapCamera for Selfies (2,99 USD)

[​IMG]

Với ứng dụng này, việc chụp ảnh nhóm chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hoàn toàn không cần thiết bị hỗ trợ điều khiển từ xa hay chờ đếm ngược thời gian phiền phức. Bạn chỉ cần dỡ ký hiệu bằng tay để tiến hành chụp ảnh.

7. Baby Photo Editor – Baby Pregnancy Milestones Pics (0,99 USD)

[​IMG]

Baby Photo Editor là ứng dụng phù hợp với các bậc làm cha/mẹ, cho phép chỉnh sửa những bức ảnh chụp con của mình trở nên độc đáo hơn từ rất nhiều loại nhãn dán và hình trang trí siêu cute.

8. CalcKey (1,99 USD)

[​IMG]

CalcKey – ứng dụng máy tính tập trung vào sự đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là được tích hợp trực tiếp lên bàn phím thiết bị. Cho phép người dùng thực hiện các thao tác tính toán mà không cần chuyển đổi qua lại ứng dụng.

9. Clearskin – Perfect Selfies (0,99 USD)

[​IMG]

Clearskin có thiết kế khá đơn giản và chỉ tập trung vào một bộ lọc duy nhất nhưng cực kỳ mạnh mẽ. Giúp cho người dùng dễ dàng chỉnh sửa hoặc làm đẹp ảnh chân dùng của mình mà không bị cắt xén.

10. UltraMixer Remote (1,99 USD)

[​IMG]

UltraMixer Remote hoạt động như một điều khiển từ xa dành cho phần mềm DJ chuyên nghiệp “UltraMixer” (UltraMixer DJ software for mobile and wedding DJs). Giúp người dùng chơi nhạc và kiểm soát UltraMixer tốt hơn.

11. Expenses OK – the excellent expense tracker (its handy widget save your time,money and finance) (0,99 USD)

[​IMG]

Expenses OK là cách đơn giản nhất để bạn quản lý chi tiêu các nhân của mình với nhiều tính năng như chi phí sinh hoạt, biểu đồ thu chi, đồng bộ dữ liệu với iCloud hay xuất ra file CSV v.v…

Theo Techrum

>> 10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 20 USD [17/06]

Loading...