11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian...

11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 35 USD [10/06]

35
0
SHARE

1. Depello – color splash your photos (2,99 USD)

[​IMG]

Với ứng dụng Depello, bạn có thể làm nổi bật một vùng màu nhất định và biết tất cả các khu vực khác nhau thành màu đen – trắng trên mỗi bức ảnh.

2. Impossible Dial (2,99 USD)

[​IMG]

Đây là một trò chơi khá thú vị, bạn chỉ cần chạm vào vệt màu trùng với cây kim bên trong ô tròn. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản nhưng tốc độ xoay liên tục được thay đổi, bạn phải sử dụng phản xạ nhanh nhạy của mình để thao tác chuẩn xác nhất.

3. Phoenix Photo Editor HD (0,99 USD)

[​IMG]

Phoenix cũng là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất hay, cho phép xuất ảnh độ phân giải đến 3000 x 3000 pixel. Phoenix Photo Editor HD cung cấp rất nhiều công cụ và hiệu ứng độc đáo để người dùng tha hồ lựa chọn. Sau khi có bức ảnh vừa ý, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tác phẩm của mình qua email, hay qua các mạng xã hội thông dụng được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

4. Stress Guide – Qualified Stress Measurement (0,99 USD)

[​IMG]

Việc phải đối mặt và giải quyết những căng thẳng trong cuộc sống luôn là phần khó nhất đối với hầu như tất cả chúng ta! Với những lúc như thế này thì chắc chắn sẽ cần một người trợ lý và Stress Guide là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ứng dụng này có thể phát hiện và quản lý các mối căng thẳng của bạn cực kỳ hiệu quả.

5. Videos in Video (5,99 USD)

[​IMG]

Videos in Video là một trình biên tập video mạnh mẽ cho phép người dùng chỉnh sửa video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng cho phép người dùng lồng hai video vào nhau.

6. Compass++ Digital – Get a great looking compass! (3,99 USD)

[​IMG]

Đối với những bạn thường xuyên phải di chuyển, đặc biệt tại những vùng xa xôi thì không thể thiếu được các ứng dụng chỉ đường và la bàn. Compass++ Digital là ứng dụng như vậy, được thiết kế dành riêng cho những thiết bị iOS, với giao diện đơn giản dễ tiếp cận.

7. Honest Weather – Real, Honest & Authentic Weather (0,99 USD)

[​IMG]

Cho dù kế hoạch của bạn có hay đến mấy thì chắc chắn sẽ bị “hủy hoại” bởi thời tiết! Hãy tập thói quen theo dõi “Nắng – Mưa” trong ngày với Honest Weather, đặc biệt là những lời bình luận cực kỳ hài hước cho tình hình thời tiết ở vị trí của bạn!

8. Music Cloud Pro – Unlimited Song.s Player Streamer (1,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm và nghe hàng triệu bài hát trực tuyến, cung cấp hơn 3 triệu bài hát với nhiều thể loại khác nhau như nhạc cổ điển, country, điện tử v.v…

9. Digitize Camera – Selective Analog Film (2,99 USD)

[​IMG]

Digitize Camera cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh cực kỳ quyến rũ với phong cách và hiệu ứng khác nhau. Bạn có thể áp dụng cho cả ảnh chụp toàn cảnh và ảnh chân dung nếu muốn.

10. LoginBox Pro (7,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng LoginBox Pro cho phép người dùng đăng nhập các website chỉ với một chạm, giúp lưu trữ và quản lý mật khẩu của các dịch vụ trực tuyến đang sử dụng một cách an toàn nhất.

11. Adrian James 6 Pack Abs Workout (2,99 USD)

[​IMG]

Bạn muốn đẹp chuẩn “6 múi”? muốn được chị em để mắt đến mỗi khi ra đường? Adrian James 6 Pack Abs Workout chính là những gì bạn cần trong quá trình làm đẹp cơ thể của mình!

Theo Techrum

>> 13 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 31 USD [09/06]

Loading...