11 ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian...

11 ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 26 USD [10/04]

9
0
SHARE

1. Moment Mix – Collage Maker (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn xử lý hình ảnh trên các thiết bị iOS, với các tính năng đặc biệt như có thể lưu lại quá trình chỉnh sửa, hỗ trợ độ phân giải cao (tối đa là 3000 x 3000) v.v…

[​IMG]

2. Flow – tames your mobile inbox (Đánh giá: 4*): Bạn có thể sử dụng Flow với bất cứ ai qua thư điện tử, phù hợp cho những cuộc hội thoại nhanh gọn, hoạt động theo thời gian thực và chỉ tập trung vào những điều quan trọng.

[​IMG]

3. Pic Navi (Đánh giá: 4*): Ứng dụng thú vị cho phép người dùng xem lại những bức ảnh chup của mình ở từng vị trí trên bản đồ. Nhờ đó mà bạn sẽ dễ dàng tìm lại những địa điểm mà bạn đã quên khi chụp bức ảnh.

[​IMG]

4. Overlay – Image Photo Editor (Đánh giá: Chưa có): Với Overlay, bạn có thể bổ sung thêm các lớp phủ đẹp mắt cho các bức ảnh của mình từ một bộ sưu tập lớn mẫu có sẵn, giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, vị trí của các lớp phủ và chia sẻ thành quả lên mạng xã hội một cách dễ dàng.

[​IMG]

5. Alloy – launcher and automator (Đánh giá: Chưa có): Đây là một tiện ích hỗ trợ đa năng, giúp bạn thiết lập tự động hoá các hoạt động hàng ngày từ một giao diện ứng dụng duy nhất. Ví dụ như đăng trạng thái lên Facebook, gửi tin nhắn SMS cho ai đó, lưu và theo dõi chỗ và thời gian đậu xe v.v….

[​IMG]

6. Week Calendar Widget Pro (Đánh giá: 4*): Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng tạo dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên widget của trung tâm thông báo.

[​IMG]

7. Cryptoverter (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng nhanh nhất và thuận tiện nhất để chuyển đổi giá trị giữa các loại tiền tệ

[​IMG]

8. Hollycool – Cool Video Editor (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng chỉnh sửa video cung cấp cho bạn rất nhiều bộ lọc màu ấn tượng, giúp cho video của bạn trở nên bắt mắt và đáng nhớ hơn.

[​IMG]

9. Today’s List: simple todo list (Đánh giá: Chưa có): Đây là một công cụ đơn giản và dễ sử dụng, có thể giúp bạn tạo danh sách To-Do hằng ngày hoặc thiết lập và quản lý tác vụ nhằm nâng cao khả năng hoàn thành mục tiêu một cách hiệu quả.

[​IMG]

10. Cubes : brain teaser (Đánh giá: 5*): Tựa game không gian ba chiều cực kỳ thú vị với nhiệm vụ là điều khiển những khối hình vuông sao cho khớp với các điểm đánh dấu. Tuy nhiên, tất cả các thao tác đó yêu cầu sự chính xác và tính logic cao.

  • Cubes : brain teaser on the App Store (0,99 USD )
[​IMG]

11. 99. Ninety Nine Game (Đánh giá: Chưa có): Tựa game giải đố trí tuệ cực kỳ hấp dẫn, yêu cầu người chơi phải tìm ra những con số được gợi ý trong danh sách tổng hợp 99 chữ số sắp xếp ngẫu nhiên.

[​IMG]
Theo Techrum​

>> 12 ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 23 USD [09/04]