11 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời...

11 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật [23/10]

28
4
SHARE

1. Orderly – Simple to-do lists (Đánh giá: 4*): Ứng dụng đơn giản với thiết kế tinh tế và phù hợp cho các nhà thiết kế. Có thể nói rằng Drwer sẽ giúp cho việc tạo ra những bản vẽ trở nên dễ dàng hơn.

[​IMG]

2. Unito – Unit Converter (Đánh giá: 5*): Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi đơn vị dành cho các thiết bị iOS, được các nhà lập trình thiết kế với giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng.

[​IMG]

3. TextEdit+ RTF, TeX & Markdown (Đánh giá: 5*): Ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh cửa nội dung trong tệp văn bản, cung cấp nhiều tiện ích nhằm giúp cho quá trình chỉnh sửa nhanh chóng và tiện lợi hơn.

[​IMG]

4. ShoppingList – colorful&simple (Đánh giá: Chưa có): Với Shopping List, bạn sẽ không cần phải dùng đến giấy ghi chú để ghi lại những món ăn hay vật dụng cần mua mỗi lần đi siêu thị, nhà hàng hoặc khi đi du lịch.

[​IMG]

5. WeList – Tasks,Reminders&To-do (Đánh giá: Chưa có): Đây là một ứng dụng dạng To-Do List, có thể giúp chúng ta tạo các danh sách nhắc nhở công việc quan trọng cần làm trong ngày. Ngoài ra, Cuecard sử dụng giao diện trực quan và cách sử dụng hết sức đơn giản.

[​IMG]

6. Random (Number Generator) (Đánh giá: Chưa có): Đây là một ứng dụng khá thú vị, có thể giúp bạn “quay xổ số” tự động với các kết quả ngẫu nhiên từ 1 đến 1000 đơn vị. Mức giới hạn có thể do bạn quy định cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé.

[​IMG]

7. Rainbow Cam – Analog Natural (Đánh giá: Chưa có): Đúng như tên gọi, đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo dạng thay đổi tone màu với những bộ lọc được thiết lập sẵn, giúp cho quá trình chỉnh sửa nhanh chóng hơn so với thiết lập thủ công.

[​IMG]

8. Flick Champions Winter Sports (Đánh giá: 4*): Trong tựa game Flick Champions Winter Sports, bạn sẽ hóa thân thành các vận động viên và tham gia nhiều bộ môn thể thao mùa đông như truyệt tuyết, hockey, bắn súng v.v…

[​IMG]

9. Flick Champions Summer Sports (Đánh giá: 4*): Tựa game mang tính giải trí cao và dễ gây nghiện. Cùng trải nghiệm 9 môn thể thao khác nhau: chạy, ném tạ, phóng lao, bơi thuyền và nhiều hơn nữa.

[​IMG]

10. Tank Super Wars (Đánh giá: 5*): Tựa game bắn tank nổi tiếng trên các hệ máy Console trước đây. Ở phiên bản dành cho iOS, tựa game sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích như trước đây với rất nhiều màn chơi khác nhau. Tham gia tựa game này, người chơi vẫn phải điều khiển xe tank của mình để phá các viên gạch cản đường, bắn xe tank địch khác và đừng quên vẫn còn một nhiệm vụ chính là bảo vệ khu căn cứ của mình.

[​IMG]

11. Space Story (Đánh giá: 4*): Tựa game cung cấp cho bạn một chiếc phi thuyền, được trang bị nhiều loại vũ khí để cùng chiến đấu với kẻ thù trên suốt đường bay của mình. Phiêu lưu ngoài không gian đôi khi cũng mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn.

[​IMG]
Theo Techrum