11 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời...

11 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật [24/10]

28
4
SHARE

1. noPhone Hour (Đánh giá: 4*): Ứng dụng này cho phép bạn cài đặt giới hạn và ghi nhận thời gian sử dụng điện thoại của bạn, nhằm giúp kiểm soát “cơn nghiện smartphone”, tạo cho người dùng thói quen tốt và nâng cao năng suất làm việc v.v…

[​IMG]

2. Moody – Daily Mood Tracker (Đánh giá: 4*): Bạn đang cần tìm một ứng dụng giúp ghi chú và theo dõi tâm trạng của mình thì Moody – Daily Mood Tracker là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đặc biệt, bạn có thể đặt Emojion tương ứng với tâm trạng được ghi chú lại.

[​IMG]

3. iCropper – Crop and Edit Video (Đánh giá: 5*): Ứng dụng này có thể giúp bạn tùy chỉnh video trở nên gọn gàng hơn, đặc biệt là cho phép trang trí thêm khung hoặc hiệu ứng nếu muốn.

[​IMG]

4. IP Tools: Network Scanner (Đánh giá: 5*): Ứng dụng bảo mật, cho phép người dùng quét và tìm các thiết bị đang kết nối vào internet của gia đình mình hay của công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp giảm bớt vấn nạn “xài chùa”.

[​IMG]

5. Poppinz – Family Calendar (Đánh giá: Chưa có): Đây là một ứng dụng lịch đa năng, cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích hơn so với ứng dụng lịch mặc định được cung cấp bởi Apple.

[​IMG]

6. SYSTEM UTIL Dashboard – Battery, Memory, Network (Đánh giá: 3*): Tiện ích hỗ trợ người dùng theo dõi tình trạng hoạt động của thiết bị với các thành phần như CPU, Bộ nhớ, Mạng kết nối v.v…

[​IMG]

7. AR Measure (Đánh giá: 4*): Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng hệ thống camera trên iPhone hoặc iPad chạy nền iOS 11 để đo đo khoảng cách hoặc kích thước trên nhiều bề mặt khác nhau.

[​IMG]

8. Meme Keyboard Pro (Đánh giá: Chưa có): Với ứng dụng này, bạn có thể lựa chọn đủ loại biểu tượng cảm xúc cho cuộc trò chuyện của mình, đặc biệt là troll face và meme mang phong cách cực kỳ hài hước nhé.

[​IMG]

9. Text Extractor Pro (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng hỗ trợ người dùng quét và chuyển đổi nội dung trong hình ảnh thành văn bản với khá nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ, sau đó chia sẻ nhanh qua mạng xã hội, email hoặc tin nhắn v.v…

[​IMG]

10. Aureus Prime (Đánh giá: 4*): Trò chơi đơn giản với phong cách xếp kim cương truyền thống nhưng được thiết kế lại và đồ họa đẹp mắt hơn. Trong game, nhiệm vụ của bạn là xếp các viên nguyên tố thẳng hàng với nhau để ghi điểm.

[​IMG]

11. Heavy Blade (Đánh giá: Chưa có): Tựa game nhập vai hành động với đồ họa 3D đẹp mắt cùng âm thanh vô cùng hấp dẫn dành cho iOS. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều sự nguy hiểm trong một hầm ngục tối.

[​IMG]
Theo Techrum