12 trò chơi nhẹ mà “hại não” trên IOS

12 trò chơi nhẹ mà “hại não” trên IOS

Với đồ họa đơn giản, những trò chơi này đều có dung lượng nhẹ nhưng đầy thách thức với gameplay thách thức bộ não của người chơi.

5803
0
SHARE
Trái ngược với nhiều trò chơi sở hữu đồ họa 3D bóng bẩy cùng cốt truyện phong phú, 12 trò chơi dưới đây thu hút người dùng ở độ thách thức đến khó chịu. Với đồ họa đơn giản, những trò chơi này có thể được trải nghiệm trơn tru trên cả các thiết bị smartphone cấu hình thấp.
 

1. Loop ( iOS)

 
g1-d86bb
 
Loop là một trò chơi giải đố nhẹ nhàng trong đó ở mỗi level người chơi có nhiệm vụ xoay, di chuyển các đường dây và hình tròn sao cho tạo thành một hình đúng với yêu cầu để được chuyển sang level kế tiếp.
Giá: Miễn phí
 
2. Okay ( iOS)
 
g2-d86bb
Trong trò chơi này, người chơi cần di chuyển một trái bóng theo chiến thuật sao cho trái bóng sẽ phải chạm vào tất cả các vật thể trên màn hình chỉ với một chạm. Với yêu cầu này việc chọn góc và thời gian để đẩy trái bóng đi là vô cùng quan trọng.
Giá: Miễn phí (mua trong ứng dụng)
 
3. Ultraflow (iOS)
 
g4-d86bb

Trong Ultraflow, tất cả những gì người chơi cần làm là đưa được trái bóng đến điểm cuối cùng theo yêu cầu với số lần chạm vào các vật thể, chướng ngại vật được giới hạn tùy theo mỗi level chơi. Ultraflow có ất cả 99 level để bạn khám phá.

Giá: Miễn phí
 
4. Ins and Outs (iOS)
 
g5-d86bb

 
Luật chơi của Ins and Outs rất đơn giản – vẽ một đường thẳng phân cách tất cả các ô vuông có từ “in” và các ô vuông có từ “out”. Người chơi có thể nhận được các ngôi sao điểm thưởng nếu hoàn thành màn chơi mà không nhấc tay hoặc hoàn thành trong một giới hạn đường nối nhất định.
Giá: Miễn phí
 

5. Blue Box ( iOS)

 
g6-d86bb

Trong Blue Box, người chơi là một khối hộp màu xanh với thử thách phải di chuyển từ ô hộp màu xanh lá đến ô hộp màu đỏ. Dĩ nhiên, di chuyển bạn sẽ phải vượt qua nhiều “câu đố” có thể rất… đau đầu!

Giá: 0,99 USD
 
6. Psych ( iOS)
 
g7-d86bb

Psych hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị cùng tốc độ chơi nhanh. Trong trò chơi này, người chơi cần di chuyển một hình tam giác sao cho tránh đúng những chướng ngại vật màu đen.

 
7. One More Line ( iOS )
 
g9-d86bb

Trong One More Line, người chơi có nhiệm vụ nối dây để đưa một vật đi càng xa càng tốt. Các điểm nối dây là các chốt tuy nhiên nếu bạn đưa vật thể “đâm” vào các chốt này, trò chơi sẽ kết thúc.

 
8. 15 coins ( iOS)
 
g10-d86bb

 
Trong 15 Coins, người chơi là một hình tam giác màu trắng trong hành trình đi “ăn tiền”. Trên hành trình, người chơi có nhiệm vụ tránh các hình tam giác màu đen xuất hiện dày đặc. Bạn cũng có thể “ăn” một số trợ giúp có thể làm đông cứng các hình tam giác đối thủ và phá hủy chúng.
 

9. oO ( iOS)

 
g11-d86bb

 
Cũng đi theo hơi hướng giải đó, người chơi oO có nhiệm vụ di chuyển từ vòng tròn này sang vòng tròn khác sao cho không chạm vào các hình tam giác nhọn.
 

10. Ding Dong ( iOS)

 
g12-d86bb
Ding Dong là trò chơi kết lại danh sách với tốc độ chơi cùng độ gây nghiện cao. Ding Dong có cách chơi đơn giản cùng thao tác một chạm để di chuyển trái bóng nảy lên, xuống sao cho không chạm vào vật cản.
(Tham khảo: Phonearena)
SHARE