12 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian...

12 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 29 USD [11/06]

37
0
SHARE

1. SumiKen: Ink Blade Samurai (1,99 USD)

[​IMG]

Đây là một tựa game được thiết kế theo phong cách tranh vẽ mực cổ truyền của Nhật Bản, cho phép người chơi hóa thân thành các Samurai và thực hiện các thử thách khó khắn với hơn 150 cấp độ khác nhau. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được các vật phẩm quý dùng để nâng cấp trang bị và mở khóa nhiều nhân vật mới.

2. Wefie Stickers-Decorate your family, friendship pictures and more (3,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng Wefie Stickers cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh gia định đẹp nhất, trang bị nhiều hiệu ứng bắt mắt và các loại nhãn dán cực kỳ hài hước.

3. Platform Defense (0,99 USD)

[​IMG]

Một con quái vật đã bắt hết những người trong làng, nhiệm vụ của bạn là vượt qua các chướng ngại vật, thu thập vật phẩm hữu ích và tìm cách giải cứu cho người dân của mình. Game có độ họa đơn giản, nhưng chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai thích trải nghiệm hoài cổ.

4. Studio Music Player | 48 band equalizer player (4,99 USD)

[​IMG]

Studio Music Player là cách đơn giản để bạn có thể chơi nhạc trên các thiết bị iOS và điều chỉnh EQ thay đổi âm thanh sao cho vừa ý nhất. Nếu nghe nhạc thấy không hay lắm thì nên thử cái này để cải thiện nhé.

5. Barcode (0,99 USD)

[​IMG]

Đúng như tên gọi, đây là một ứng dụng giúp người dùng kiểm tra thông tin hàng hóa, nơi sản xuất hoặc địa chỉ liên hệ cụ thể của một ai đó thông qua mã QR hoặc Barcode.

6. Macro Camera (2,99 USD)

[​IMG]

Khá giống với Classic Film Camera, macro camera sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. macro camera cho phép bạn chỉnh sửa những thông số cơ bản của ảnh, cũng như phối màu lại với nhau, và đồng thời cung cấp các filter cổ điển rất thú vị.

7. 50mm – analog helios wonder share camera powercam imikimi ava photo (2,99 USD) – tiếp tục miễn phí

[​IMG]

Với 50mm, bạn có thể tạo ảnh theo phong cách cực kỳ quyến rũ với các hiệu ứng Vintage theo thời gian thực. Đây là một ứng dụng phù hợp với các chủ đề như chụp chân dung, cảnh quan hay thiên nhiên v.v…

8. Rainbow — Custom Color Keyboard Themes & Skins (0,99 USD)

[​IMG]

Nếu như bạn cảm thấy chán bàn phím mặc định trên iOS thì hãy thử trải nghiệm Rainbow. Bạn có thể thêm màu sắc yêu thích cho bàn phím, phù hợp với phong cách, sở thích của mình.

9. Frugi – Personal Finance Manager to Track your Budget, Expenses, Income and Future Reminder (4,99 USD)

[​IMG]

Sử dụng Frugi sẽ giúp việc quản lý thu chi hằng ngày của bạn trở nên đơn giản và khoa học hơn. Ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ tiếp cận ngay với những người dùng lần đầu. Ngoài ra, ứng dụng còn được trang bị rất nhiều tính năng quản lý chuyên nghiệp như: hỗ trợ nhiều loại lịch, sử dụng tag và tìm kiếm tuỳ chỉnh…

10. Pro Servers (0,99 USD)

[​IMG]

Pro Servers – for Minecraft là một ứng dụng được bình chọn là ứng dụng Hot bởi Apple và nằm trong bảng xếp hạng các ứng dụng giải trí. Pro Servers giúp bạn tìm thấy các máy chủ phổ biến nhất đang có sẵn cho Minecraft.

11. RAMBOAT – Game of Shoot and Dash, Run and Jump! (0,99 USD)

[​IMG]

Đây là một trò chơi bắn súng với đồ hoạ đẹp mắt. Tham gia vào trò chơi, ngườ dùng sẽ hoá thân vào nhân vật Sylvester Stallone – một người đang điều khiển chiếc phi thuyền của mình trong không gian. Bạn sẽ chiến đấu và khám phá những vùng đất mới trong game. Ngoài ra, người chơi còn có thể nâng cấp và trang bị nhiều loại vũ khí hiện đại khác được nhà phát triển đưa vào ứng dụng của họ.

12. Loving U (Date Diary / Anniversary) (1,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng giúp người dùng lưu số ngày làm quen, khoảng thời yêu nhau hay thống kê số ngày sau khi cưới v.v… phù hợp để sử dụng cho các cặp đôi hoặc vợ chồng.

Theo Techrum

>> 11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 35 USD [10/06]

Loading...