13 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn...

13 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 19 USD [04/9]

25
1
SHARE

1. Rotate Video 360° – Any Angle (2,99 USD)

[​IMG]

Đây là một ứng dụng khá hữu ích với những ai thường xuyên sử dụng iPhone làm thiết bị quay video. Rotate Video 360° có thể giúp bạn xoay ngang, dọc, trái, phải để tạo nên hiệu ứng hình ảnh mà mình muốn.

2. Night Web Browser by Alex (0,99 USD)

[​IMG]

Night Web Browser by Alex là một trong những trình duyệt web dành cho những ai thường xuyên sử dụng điện thoại vào ban đêm, giúp bảo vệ mắt và giảm bớt tình trạng mất ngủ do ánh sáng màn hình phát ra.

3. Status Art – Custom wallpaper Bar effects (1,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng duy nhất cho phép người dùng tùy biến thanh trạng thái trên thiết bị iOS mà không cần Jailbreak. Mặc dù không quá ấn tượng và nhiều hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn mang đến những cái nhìn mới mẻ hơn cho thiết bị của bạn.

4. Photornado: your personal Gallery cleaner (0,99 USD)

[​IMG]

Photornado là một tiện ích cần thiết cho bất kỳ người dùng iOS nào, đặc biệt là những ai thường xuyện chụp và quay video. Ứng dụng cung cấp các tùy chọn xóa như xóa toàn bộ ảnh chụp (toàn ảnh, chân dung v.v…), chụp màn hình, video, live v.v…

5. Play Video – Music Tube & playlist for youtube (0,99 USD)

[​IMG]

Đây là một ứng dụng dành cho các fan “cuồng” của YouTube. Cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời hơn mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm thủ công.

6. SavePassword (0,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng cung cấp cho người dùng một giải pháp bảo mật khi lưu trữ các loại tài khoản hay mật khẩu trực tuyến. Tuy nhiên, đối với những dữ liệu quan trọng liên quan tới giao dịch tiền tệ thì bạn nên lưu theo các truyền thống vẫn hơn.

7 – 8. Toast Emoji – Naara the Husky

[​IMG]

Toast Emoji và Naara the Husky là gai gói biểu tượng cảm xúc dành cho người dùng iOS, cung cấp các loại stickers vui nhộn giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

9. Type Lite – text on image, custom fonts & blending (0,99 USD)

[​IMG]

Type Lite cho phép người dùng thêm chữ vào hình ảnh với rất nhiều filters, stand out và styte chữ đẹp mắt. Bạn có thể tùy chỉnh trước hoặc sau khi chụp tùy theo ý thích của mình.

10. StickerU: Selfie Sticker Creator (2,99 USD)

[​IMG]

Nếu đã quá nhàm chán với các loại stickers hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những stickers của riêng mình tùy theo sự sáng tạo, sở thích và như cầu sử dụng với StickerU.

11. Photo Retouch: Prisma & Selfie photo editing advance solution with various Effects & Share or Save it. (0,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng cho phép người dùng thay đổi phong cách của bức ảnh với các hiệu ứng prisma cực kỳ ấn tượng. Bạn hoàn toàn có thể biến một tấm ảnh bình thường thành một tác phẩm nghệ thuật chỉ trong chớp mắt.

Trò chơi​

12. Feed the Rats – Real physics! (0,99 USD)

Sở hữu lối chơi tương tự như Angry Birds nhưng được thay đổi về thiết kế. Trong Feed the Rats, bạn sẽ lựa chọn phá hủy những chiếc thùng để đưa quả bóng về vị trí được chỉ định.

13. HexFlow (1,99 USD)

[​IMG]

Đây là một tựa game giải đố có thể giúp bạn rèn luyện tính kiên trì và khả năng tư duy của mình. Cách chơi khá đơn giản, chỉ cần chạm vào một khối Hexa để thay đối màu sắc của nó và các ô bên cạnh. Điểm khó nằm ở chỗ bạn phải tính toán thật kỹ lưỡng trước khi chạm nhằm biến tất cả các ô hình trở thành một màu giống nhau.

Theo Techrum

>> 14 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 19 USD [03/9]

Loading...