13 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian...

13 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 31 USD [09/06]

36
0
SHARE

1. AirPhoto Pro – Lock Your Photo & Video (1,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng AirPhoto Pro sẽ giúp bạn giữ an toàn tính riêng tư cho hầu hết những bức ảnh và video đang lưu trữ trên thiết bị. Đặc biệt hơn là bạn có thể tự mình lựa chọn kiểu mã khóa như ký tự, chữ số hoặc vẽ hình.

2. PhotoJus Weather FX – Pic Effect for Instagram (2,99 USD)

[​IMG]

Bạn có muốn thêm thời tiết như mưa, cầu vồng, tuyết, bầu trời đầy sao hay hiệu ứng sương mù vào bức ảnh của mình không? Nếu có thì nhanh tay tải về PhotoJus Weather FX nhé. Đây là một trình biên tập ảnh cung cấp các hiệu ứng thời tiết với lớp phủ bên trên bức ảnh của bạn.

3. Picture Perfect – All-in-one Photo Editor (1,99 USD) – tiếp tục miễn phí

[​IMG]

Picture Perfect là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo giúp cho bức ảnh của bạn sẽ tuyệt vời hơn chỉ trong vài giây, ứng dụng có nhiều bộ lọc hiệu ứng đẹp mắt, cùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hấp dẫn mà bạn nên thử qua.

4. Remote Drive for Mac – File Browser & Player [PRO] (2,99 USD) – tiếp tục miễn phí

[​IMG]

Remote Drive là một ứng dụng USB ảo và quản lý file cho iPhoneiPad. Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng các tập tin giữa iPhone, iPad và Mac thông qua Wi-Fi. Stream video từ Mac hoặc chạy video offline.

5. Instaflash Pro (4,99 USD) – tiếp tục miễn phí

[​IMG]

Instaflash Pro cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh trên iPhone, nó có khá nhiều tùy chỉnh thú vị dành cho những ai đam mê ảnh, muốn có một bức ảnh đẹp nhất có thể. Instaflash Pro cho phép bạn chỉnh các thông số như Shadows, Highlights, Light EQ, Tone EQ, Color EQ, Split Toning, Fill Light, Soft Light, Clarity, Vignette, Focus, Noise Removal, White Balance,…

6. MegaGif (0,99 USD)

[​IMG]

Đây là một công cụ hỗ trợ tạo và chỉnh sửa ảnh GIF cực kỳ mạnh mẽ. Với MegaGif, bạn có thể tạo động từ album hoặc video chỉ với vài thao tác đơn giản.

7. Game About Flight 2 (0,99 USD)

[​IMG]

Game About Flight 2 là tựa game theo thể loại bắn máy bay, lối chơi khá cổ điển giúp người chơi có thể dễ dàng làm quen. Bên cạnh đó phong cách thiết kế khá ngộ nghĩnh, dễ thương, cùng âm thanh sống động, Game About Flight 2 quả đúng là một tựa game thích hợp để bạn giải trí những khi rảnh rỗi.

8. Safety Note+ (1,99 USD)

[​IMG]

Bạn có thể lưu trữ những ghi chú cá nhân một cách bảo mật để tránh những người lạ truy cập nhờ Safety Note+. Safety Note+ sử dụng các hệ thống an ninh tiên tiến nhất để bảo vệ ghi chú của bạn. Bạn có thể tạo ghi chú, danh sách cần làm, nhắc nhở, chia sẻ và quản lý các ghi chú của bạn ngay trên iPhone hoặc iPod Touch.

9. Meeting Box – Notes, Tasks, Sketches & Recordings (2,99 USD)

[​IMG]

Meeting Box là ứng dụng đa năng, có thể giúp bạn tạo các ghi chú, tasks, bản thảo v.v… sau đó xuất các file ghi chú đó sang định dạng PDF để chia sẻ cho bạn bè hoặc động nghiệp dễ dàng hơn.

10. Cellular Signal Booster – 4G network tower locator (3,99 USD)

[​IMG]

Bạn muốn tốc độ mạng 3G, 4G được cải thiện và khả năng thu tín hiệu tốt hơn? Ứng dụng Cellular Signal Booster có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

11. Financial Calculator Premium (1,99 USD)

[​IMG]

Financial Calculator Premium là một ứng dụng máy tính tài chính, được tích hợp các công cụ hỗ trợ tính toán nâng cao phù hợp dành cho những ai làm việc kế toán.

12. OrasisHD (1,99 USD)

[​IMG]

OrasisHD là ứng dụng 1-shot HDR, có nghĩa chỉ cần chụp 1 bức ảnh và ứng dụng sẽ tự động xử lý những công việc còn lại. Ngoài ra cũng có chế độ thủ công cho phép bạn chỉnh vùng sáng, vùng tối….

13. Color Accent (0,99 USD)

[​IMG]

Color Accent là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn, cho phép bạn thêm hay tùy chỉnh lại màu sắc cho bức ảnh của mình. Các công cụ trong ứng dụng rất dễ sử dụng, giao diện khá đơn giản và trực quan.

Theo Techrum

>> 10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 31 USD [08/06]

Loading...