13 ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn...

13 ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 28 USD [08/04]

17
2
SHARE

1. Videos in Video (Đánh giá: 5*): Trình biên tập video mạnh mẽ cho phép người dùng chỉnh sửa video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng cho phép người dùng lồng hai video vào nhau.

[​IMG]

2. New Color Express (Đánh giá: 5*): Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh nhanh dành cho người dùng phổ thông, giúp điều chỉnh màu sắc giữ các chi tiết trong bức hình trở nên hài hòa hơn.

[​IMG]

3. Play Video – Music Tube & playlist for youtube (Đánh giá: 3*): Ứng dụng dành cho các fan “cuồng” của YouTube. Cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời hơn mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm thủ công.

[​IMG]

4. Note-Ify Notes (Đánh giá: 4*): Đây là một trong những ứng dụng tạo ghi chú phổ biến nhất trên thế giới, ứng dụng sẽ giúp bạn ghi lại mọi thứ, nhóm vào thư mục, làm nổi bật hoặc đánh dấu ghi chú quan trọng, đồng bộ thông qua Dropbox…

[​IMG]

5. Easy Spending – Budget Planner (Đánh giá: 4*): Đúng với tên gọi, ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được chi tiêu trên các thiết bị iOS một cách dễ dàng. Đã có hơn 1 triệu người sử dụng hài lòng về ứng dụng, với nhiều tính năng đặc biệt như tự động sao lưu (Automatic Backup Service)…

[​IMG]

6. XYY – Photo editing tools and filters collection (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho người dùng không chuyên, cung cấp rất nhiều bộ lọc màu đã được thiết lập sẵn và các hiệu ứng đẹp mắt.

[​IMG]

7. Instamemo (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng ghi nhớ tuyệt đẹp, cho phép bạn tạo ra một “cuốn nhật ký” bằng hình ảnh hoặc chữ viết tay nếu muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đính kèm vào Instamemo địa chỉ đường hay liên kết trang web v.v…

[​IMG]

8. To Do List – Reminder PRO (Đánh giá: 4*): Đây là một công cụ đơn giản và dễ sử dụng, có thể giúp bạn tạo danh sách To-Do hằng ngày hoặc thiết lập và quản lý tác vụ nhằm nâng cao khả năng hoàn thành mục tiêu một cách hiệu quả.

[​IMG]

9. Fakey Fake GPS Location Spoof (Đánh giá: 4*): Ứng dụng này cho phép bạn mô phỏng một vị trí giả mạo có thể tạo để gửi cho bạn bè của mình. Tuy nhiên, chỉ dành cho mục đích giải trí và Fakey Fake GPS Location Spoof không thay đổi vị trí GPS thực trên thiết bị đâu nhé.

[​IMG]

10. Make A Call – Fake Call play with Global Users (Đánh giá: 5*): Ứng dụng giả lập cuộc gọi để thoát khỏi cuộc trò chuyện nhàm chán, đi nhậu muốn trốn về hay là tìm một lý do chính đáng nào đó để ra ngoài v.v…

[​IMG]

11. Remote Pad for Mac (Đánh giá: 5*): Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng iPhone hoặc iPad như một bàn tính phụ cho chiếc máy tính Mac của mình. Điểm đặc biệt nhất của Remote Pad for Mac là khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa NumPad và KeyPad.

[​IMG]

12. Remote Drive for Mac (Đánh giá: 5*): Đây là một ứng dụng USB ảo và quản lý file cho iPhone và iPad. Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng các tập tin giữa iPhone, iPad và Mac thông qua Wi-Fi. Stream video từ Mac hoặc chạy video offline.

[​IMG]

13. Pic Collage Playgrounds – picture collage, camera effects plus photo editor (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng cho phép người dùng ghép nhiều tấm ảnh với nội dung khác nhau lại thành một. Đặc biệt là có thể thêm vào các loại nhãn dán hoặc khùng hình giúp cho bức ảnh trở nên bắt mắt hơn.

[​IMG]
Theo Techrum​

>>  15 ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 47 USD [05/04]