13 ứng dụng và trò chơi cho iOS đang miễn phí...

13 ứng dụng và trò chơi cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 30 USD [24/12]

20
0
SHARE

1. Magic Launcher Pro (2,99 USD)

Magic Launcher Pro cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ ngay trên màn hình Notification Center của iOS. Những tính năng chính đáng chú ý của Magic Launcher là hỗ trợ mở ứng dụng nhanh chóng từ Notification Center (có hơn 100.000 ứng dụng được hỗ trợ). Thực hiện cuộc gọi, tin nhắn, Facetime nhanh chóng với Magic Contact,…và rất nhiều tính năng thú vị khác.

[​IMG]

2. Tweety Pro – Show Twitter Timeline on Lock Screen (1,99 USD)

Kiểm tra dòng thời gian của Twitter ngay trên màn hình khóa hoặc trong bất kỳ ứng dụng nào một cách nhanh chóng. Tweety Pro sẽ giúp bạn không phải mất thời gian chuyển đổi ứng dụng mà vẫn theo dõi được mọi thứ từ bạn bè của mình.

[​IMG]

3. Magic Dialer Pro (1,99 USD)

Magic Dialer Pro cung cấp cho người dùng một widget tiện ích cuộc gọi, giúp thực hiện các thao tác nhanh hơn mà không cần mở khóa thiết bị hay truy cập vào danh bạ gốc.

[​IMG]

4. PhotoX Pro – Top Live Photos (1,99 USD)

PhotoX Pro là một kho chứa khổng lồ với hơn 500 ngàn tấm ảnh nền tĩnh và động. Tất cả đều được phân loại theo nhiều chủ đều khác nhau, có thể tưởng thích với mọi thiết bị iOS.

[​IMG]

5. Pic Navi (2,99 USD)

Pic NaviaPic Navi là một ứng dụng thú vị cho phép người dùng xem lại những bức ảnh chup của mình ở từng vị trí trên bản đồ. Nhờ đó mà bạn sẽ dễ dàng tìm lại những địa điểm mà bạn đã quên khi chụp bức ảnh.

  • Pic Navi on the App Store
[​IMG]

6. Widget Calendar : Easy&Simple (1,99 USD)

Widget Calendar là một ứng dụng lịch đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích dành cho các thiết bị sử dụng nền tảng iOS. Giao diện của phần mềm cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát về những công việc cần thực hiện trong một ngày, một tuần hoặc một tháng. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem nội dung chi tiết của từng sự kiện và thực hiện nhiều tùy chỉnh khác nhau mà họ không thể tìm thấy trên ứng dụng Calendar mặc định của Apple.

[​IMG]

7. DMD Topic – Talking Pictures (0,99 USD)

DMD Topic là một ứng dụng chụp ảnh cực kỳ thú vị. Bạn có thể sử dụng giọng nói để thực hiện một số thao tác khi chụp ảnh như làm nổi bật một khu vực nào đó trong bức hình, sau đó dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội.

  • DMD Topic – Talking Pictures on the App Store
[​IMG]

8. Color Accent (0,99 USD)

Color Accent là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn, cho phép bạn thêm hay tùy chỉnh lại màu sắc cho bức ảnh của mình. Các công cụ trong ứng dụng rất dễ sử dụng, giao diện khá đơn giản và trực quan.

  • Color Accent on the App Store
[​IMG]

9. Weather Now – Widget, US Alert (4,99 USD)

Weather Now là ứng dụng thời tiết được thiết kế với hình ảnh 3D sinh động theo thời gian thưc, một số tính năng đặc biệt bao gồm: cho phép chọn các quốc gia khác nhau với hỗ trợ hình ảnh quốc kỳ, biểu đồ chi tiết dự báo trong 15 ngày, biểu đồ nhiệt độ ban đêm….

  • Weather Now – Widget, US Alert on the App Store
[​IMG]

10. Frugi – Home Budget (3,99 USD)

Sử dụng Frugi sẽ giúp việc quản lý thu chi hằng ngày của bạn trở nên đơn giản và khoa học hơn. Ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ tiếp cận ngay với những người dùng lần đầu. Ngoài ra, ứng dụng còn được trang bị rất nhiều tính năng quản lý chuyên nghiệp như: hỗ trợ nhiều loại lịch, sử dụng tag và tìm kiếm tuỳ chỉnh…

  • Frugi – Home Budget on the App Store
[​IMG]

11. System Activity Monitor – Battery, Free Memory (0,99 USD)

System Activity Monitor cung cấp cho bạn khả năng giám sát tất cả các nguồn tài nguyên trên thiết bị như CPU, bộ nhớ, pin và dữ liệu wifi/3g. Sau đó gửi cho bạn một bảng báo cáo chi tiết về tình trang bộ nhớ, số lần kết nối internet, mức tiêu tụ và độ chai của pin v.v…

[​IMG]

12. DMD Clone (0,99 USD)

DMD Clone là một ứng dụng camera cho phép người dùng nhân bản hoàn toàn tự động. Bạn không cần điều chỉnh bằng tay, không cần thiết lập các cài đặt trước, chỉ cần chụp, chụp, chụp là xong!

  • DMD Clone on the App Store
[​IMG]

13. Atom Run (2,99 USD)

Nhiệm vụ của bạn trong Atom Run khá đơn giản, chỉ cần điều khiển chú robot Elgo vượt qua những thử thách trong mỗi màn chơi nhằm tìm ra tất cả các nguyên tử và phân tử quan trọng để tạo ra cuộc sống mới.

[​IMG]
Theo Techrum

>> 12 ứng dụng và trò chơi cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 30 USD [23/12]