13 ứng dụng và trò chơi trị giá 32 USD đang miễn...

13 ứng dụng và trò chơi trị giá 32 USD đang miễn phí trên App Store (06/02/20)

Chia sẻ một số game/app trả phí đăng nhận được ưu đãi trong thời gian ngắn trên cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

13
1
SHARE

TẢI VỀ VOICE CHANGER – VOICE EFFECTS (US) [0.99 USD > FREE/IAP/37 RATINGS] Ứng dụng này sẽ giúp người dùng “trêu chọc” bạn bè bằng cách bóp méo giọng nói của mình để không ai nhận được ra. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép chúng ta thực hiện ghi âm lại giọng nói đã được thay đổi để chia sẻ với bạn bè, người thân hoặc phát lại bất cứ lúc nào nếu muốn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ LIVE WEATHER: WEATHER RADAR (US) [2.99 USD > FREE/IAP/1.1K RATINGS] Ứng dụng này sẽ cập nhật những thông tin về thời tiết chính xác cho người dùng. Đồng thời, phần mềm cũng cung cấp khả năng dự báo thời tiết trong 10 ngày tiếp theo với độ chính xác cao.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ LAYÒUT (JP) [1.99 USD > FREE/IAP/7 RATINGS] Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, sở hữu giao diện cực kỳ chuyên nghiệp và được kết hợp nhiều hiệu ứng kèm công cụ chỉnh sửa ảnh.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ PDF EXPERT 7: PDF EDITOR (US) [2.99 USD > FREE/IAP/39.3K RATINGS] Với ứng dụng này, bạn có thể biến chiếc iPhone hoặc iPad của mình thành một máy quét di động, giúp quét và lưu trữ tài liệu kỹ thuật số dưới định dạng PDF.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ STAYWALK — MUSIC FOR RUNNING (US) [3.99 USD > FREE/IAP/2 RATINGS] Đây là một ứng dụng âm nhạc với hệ thống điều chỉnh và thư viện âm thanh phù hợp với những hoạt động thể chất như đi bộ, chạy, đạp xe, đi xe hơi v.v… giúp bạn thực hiện những hoạt động này một cách hiệu quả nhất.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ WEEKCALENDAR (VN) [2.99 USD > FREE/IAP/4.4K RATINGS] Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng tạo dùng tạo, quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên widget của trung tâm thông báo.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ LETSKETCH (US) [1.99 USD > FREE/IAP/130 RATINGS] Ứng dụng này sẽ giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn thành một thiết bị vẽ điện tử với giao diện trực quan, dễ sử dụng và nhiều công cụ hỗ trợ cần thiết.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ LOGOSCOPIC – LOGO MAKER. (US) [2.99 USD > FREE/IAP/389 RATINGS] Các công cụ dễ sử dụng, trực quan, gọn gàng và mạnh mẽ kết hợp với một quy trình làm việc liền mạch sẽ giúp bạn hình dung và truyền đạt các giá trị đằng sau thương hiệu của bạn mà không yêu cầu kinh nghiệm thiết kế, thích hợp cho mọi người dùng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ENGLISH GRAMMAR PRACTICE 2018 (JP) [1.99 USD > FREE/IAP/1 RATINGS] Ứng dụng giúp bạn rèn luyện khả năng học ngoại ngữ, cung cấp các bài trắc nghiệm theo tiêu chuẩn, độ khó từ thấp lên cao để phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ LÒMÒGRAPH (JP) [1.99 USD > FREE/IAP/1 RATINGS] Ứng dụng này sẽ hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh với rất nhiều bộ lọc màu theo phong cách Lomograph, cho phép bạn thở sức sáng tạo khi chụp hình.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ AROUND THE WORLD IN 80D 2019 (US) [0.99 USD > FREE/IAP/70 RATINGS] Trong tựa game này bạn sẽ được đi vòng quanh thế giới, khám phá những điều thú vị và tìm hiểu những nét văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ VINTAGE CAMERA & VHS CAM + 8MM (US) [2.99 USD > FREE/IAP/280 RATINGS] Ứng dụng này hỗ trợ chụp ảnh theo phong cách cổ điển, đặc biệt là giả lập một số Vintage Camera như VHS Cam và 8mm.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ GOLF PEAKS (US) [2.99 USD > 1.99 USD/IAP/459 RATINGS] Trong tựa game Golf Peaks, bạn sẽ phải vắt óc suy nghĩ để tìm ra cách đánh trái bóng trúng lỗ trên những sân golf tí hon với nhiều loại địa hình và thử thách khác nhau.