14 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian...

14 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 19 USD [03/9]

29
1
SHARE

1. Ruler Box – Measure Tools,Learn Rulers (0,99 USD)

[​IMG]

Ruler Box sẽ giúp biến chiếc smartphone của bạn trở thành một loại thước đo đa năng theo chiều dài hoặc dọc khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.

2. Blink – Insanely Simple To-Do List & Quick Memo (0,99 USD)

[​IMG]

Đây là một ứng dụng ghi chú nhưng được thiết kế theo phong cách mới. Thay vì hiển thị những dòng nội dung, Blink sẽ gom chúng lại giống như các mẫu hashtag. Mức độ quan trọng sẽ tùy thuộc vào màu sắc mà bạn quy định.

3. MySpecialKey (0,99 USD)

[​IMG]

MySpecialKey sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều giao diện bàn phím đẹp mắt với màu sắc khác nhau. Ngoài ra, các chuyên mục ẩn như biểu tượng cảm xúc hoặc ký tự đặc biệt đều được hiển thị riêng trên màn hình cảm ứng.

4. Nature: sounds for sleep and relaxation (0,99 USD)

[​IMG]

Nature là ứng dụng giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, hoặc rơi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn bằng những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương.

5. HERO One-handed Keyboard (1,99 USD)

[​IMG]

Bộ giao diện bàn phím dành cho thiết bị iOS, cho phép người dùng tùy biến bố cục bàn phím với khả năng nhập liệu nhanh hơn. Nếu bạn đã từng dùng qua bàn phím của Microsoft thì HERO One-handed gần giống như vậy.

6. Cloud Camera – store immediately in the cloud (0,99 USD)

[​IMG]

Có thể nói rằng, đây là một ứng dụng chụp ảnh dành cho những thiết bị có bộ nhớ thấp. Những bức ảnh bạn chụp sẽ lưu trực tiếp vào đám mây thay vì bộ nhớ nội bộ như camera mặc định

7. Swingfie (0,99 USD)

[​IMG]

Swingfie là ứng dụng chụp ảnh và quay video đầu tiên trang bị cả đồng hồ đếm ngược và đồng đo thời gian trên một giao diện. Bạn có thể sử dụng ghi lại đoạn video ngắn bằng cách tùy chọn chế độ Timer và Chronometer.

8. Merc – commodity trading game (1,99 USD)

[​IMG]

Merc là một trò chơi thuộc thể loại kinh doanh hàng hóa, người chơi sẽ xây dựng và lập ra một chiến lượt riêng về hướng kinh doanh của mình để cùng làm giàu và canh tranh trên thị trường buôn bán hàng hóa với người khác.

9. Lock Photo – Hide Photo, Video, GIF (1,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng giúp tạo ra một khu vực an toàn để lưu trữ hình ảnh hoặc video nhạy cảm của bạn. Điểm đặc biệt nhất của Lock Photo chính là khả năng mã khóa 3 lớp, bao gồm mật khẩu, mẫu hình và vân tay.

10. Face on Face (0,99 USD)

[​IMG]

Với ứng dụng Face on Face, bạn có thể tạo ra những bức ảnh vui nhộn bằng cách hoán đổi khuôn mặt trên bất kỳ bức ảnh nào mà mình thích, sau đó chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội như Facebook, Instagram v.v…

Trò chơi​

11. Towers Rush (1,99 USD)

[​IMG]

Towers Rush là một trò chơi thủ thành khá đơn giản. Công việc của bạn chủ yếu là bảo vệ cổng thành khỏi sự tấn công của những con quái vật, những kẻ thù hiểm ác như Orcs, Undead, người lùn v.v… Cuộc hành trình này sẽ cung cấp cho nhiều trải nghiệm độc đáo và thú vị.

12. Base Under Attack! (1,99 USD)

[​IMG]

Tương tự như một trò chơi thủ thành, nhưng Base Under Attack lại sở hữu giao diện thiết kế phẳng. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng các ụ pháo và súng để bảo vệ hành tinh Hordes khỏi sự tấn công của những kẻ xâm lược từ bên ngoài. Đồ họa 2D trong game khá đơn giản, có lẽ không làm hài lòng những ai thích game “khủng”, nhưng với những bạn cần game chiến thuật nhẹ nhàng thì Base Under Attack là lựa chọn không tồi.

13. Little Luca (0,99 USD)

[​IMG]

Nhiệm vụ chính của bạn trong game là giúp cô bé Little Luca tìm lại những ngôi sao bị mất tích và đem lại ánh sáng cho bầu trời vào ban đêm.

14. WChess (0,99 USD)

[​IMG]

Tựa game cờ vua với thiết kết truyền thống cùng nhiều tùy chọn chơi hấp dẫn dành, đặc biệt là khả năng chơi không cần sử dụng tới kết nối mạng.

Theo Techrum

>> 18 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 49 USD [02/9]

Loading...