14 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành...

14 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 24 USD [09/02]

12
0
SHARE

1. FotoShow – Filters,Photo Editor,Collage,Sticker (Rate 0*): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho thiết bị iOS của bạn, cung cấp khá nhiều chức năng thú vị như bộ lọc màu, biến đổi hình ảnh thành tranh vẽ, thêm vào stickers và một số công cụ chỉnh sửa khác.

[​IMG]

2. Emoji Camera – unique filters (Rate 5*): Ứng dụng chụp ảnh cho phép người dùng thay thế khuôn mặt bằng các Emoji vui nhộn một cách dễ dàng. Ngoài ra nhà phát triển còn tích hợp thêm nhiều công cụ hỗ trợ khác như bộ lọc, hiệu ứng, khung hình v.v…

[​IMG]

3. Color Splash Wallpapers (Rate 0*): Ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều bộ ảnh nền màu sắc với độ phân giải cao phù hợp cho nhiều thiết bị chạy nền tảng iOS.

[​IMG]

4. Photo Cleaner – Fast Delete (Rate 0*): Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái chụp những bức ảnh dưới hiệu ứng Live Photos mà không cần phải lo lắng là sẽ hết bộ nhớ. Cụ thể, Photo Cleaner sẽ tự động tìm kiếm và lựa chọn ra những bức ảnh Live Photos trong máy và hỏi người dùng là có muốn xóa nó đi hay không. Nếu như thấy cần thiết thì bạn có thể di chuyển những nội dung này vào trong thùng rác và hồi phục lại khi cần với thời hạn tối đa là 30 ngày.

[​IMG]

5. Baby Cam – Story Pics Editor (Rate 5*): Ứng dụng phù hợp với các bậc làm cha/mẹ, cho phép chỉnh sửa những bức ảnh chụp con của mình trở nên độc đáo hơn từ rất nhiều loại nhãn dán và hình trang trí siêu cute.

[​IMG]

6. CALC Smart (Rate 5*): Ứng dụng máy tính thông minh với nhiều tính năng hấp dẫn, đủ sức để thay thế hoàn toàn công cụ mặc định của iOS cho công việc tính toán của bạn.

[​IMG]

7. Visual MATH 4D (Rate 5*): Ứng dụng máy tính rất cao cấp, bạn có thể vẽ đồ thị với ứng dụng này. Không chỉ là đồ thị 2D, mà VisualMATH còn hỗ trợ đồ thị 3D, 4D rất trực quan. Có thể đây sẽ là ứng dụng cực kỳ hữu ích đối với những bạn chuyên toán.

[​IMG]

8. Slick – Lock Screen by Customizing your Wallpapers (Rate 4*): Với ứng dụng này, bạn có thể tùy biến màn hình khóa trên iPhone hoặc iPad trở nên bắt mắt hơn với những tấm ảnh nền cực kỳ đẹp và độc đáo. Có rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn nhé!

[​IMG]

9. OrasisHD (Rate 5*): Đây là một ứng dụng 1-shot HDR, có nghĩa chỉ cần chụp 1 bức ảnh và ứng dụng sẽ tự động xử lý những công việc còn lại. Ngoài ra cũng có chế độ thủ công cho phép bạn chỉnh vùng sáng, vùng tối….

[​IMG]

10. Secret Message – Password protection for iMessage (#8 Hiệu suất): Tiện ích bảo mật cho phép người dùng ẩn nội dung tin nhắn gửi đi và đến bằng mật khẩu. Tuy nhiên, để xem được nội dung bên trong thì yêu cầu cả người gửi và người được nhận đều cài đặt Secret Message.

[​IMG]

11. Cubies Stickers (Rate 0*): Bộ sticker cực kỳ dễ thương dành cho iMessage, có thể giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình theo cách vui vẻ và khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

[​IMG]

12. Space Story (Rate 4*): Tựa game cung cấp cho bạn một chiếc phi thuyền, được trang bị nhiều loại vũ khí để cùng chiến đấu với kẻ thù trên suốt đường bay của mình. Phiêu lưu ngoài không gian đôi khi cũng mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn.

[​IMG]

13. Magic Tower Touch (Rate 5*): Đây là phiên bản đầy đủ của tựa game Magic Tower với 20 tầng thử thách và giao diện cổ điển. Các thao tác điều khiển khá đơn giản, chỉ cần nhấn để đi, vuốt qua bốn hướng để di chuyển thay vì các phím mũi tên.

[​IMG]

14. Flick Champions Winter Sports (Rate 4*): Trong tựa game Flick Champions Winter Sports, bạn sẽ hóa thân thành các vận động viên và tham gia nhiều bộ môn thể thao mùa đông như truyệt tuyết, hockey, bắn súng v.v…

[​IMG]
Theo Techrum​

>> 8 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 13 USD [08/02]

Loading...