15 ứng dụng và trò chơi trị giá 32 USD đang miễn...

15 ứng dụng và trò chơi trị giá 32 USD đang miễn phí trên App Store (07/02/20)

Danh sách game/app trả phí đang được miễn phí trên App Store trong thời gian ngắn, anh em tranh thủ tải về trước khi chương trình ưu đãi và các ứng dụng này bị tính phí trở lại nhé.

13
1
SHARE

TẢI VỀ SKYSAFARI (US) [2.99 USD > FREE/IAP/8.1K RATINGS] Đây là một ứng dụng thiên văn học, cho phép bạn xem vị trí các tròm sao trên bầu trời đêm hay kiểm tra chính xác thời gian xuất hiện các hiện tượng nhật thực – nguyệt thực theo vị trí tìm kiếm.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ WEATHER LINE (US) [2.99 USD > FREE/IAP/3.6K RATINGS] Ứng dụng này tập trung hoàn toàn vào thời tiết, mọi thức đều chi tiết, với các biểu đồ trực quan, đẹp mắt. Ứng dụng có thể hiểu thị thời gian mọc lặn của mặt trời, số ngày có sương mù, lượng mưa v.v…

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ VICO – VIDEO COLLAGE MAKER (US) [1.99 USD > FREE/IAP/93 RATINGS] Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra những video với hiệu chuyển động đẹp mắt, hoặc ghép nhiều clip nhỏ vào cùng một frame để tạo sự khác biệt và dễ dàng lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp mình từng trải qua.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ HUJI FILM – QUICK SHOOT CAMERA (US) [1.99 USD > FREE/IAP/96 RATINGS] Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh với tone màu cổ điển có thể điều chỉnh theo thời gian thực.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ OVERLAY PHOTO EDITOR -PHOTOLAP (US) [1.99 USD > FREE/IAP/2 RATINGS] Ứng dụng này sẽ bổ sung thêm các lớp phủ đẹp mắt cho các bức ảnh của mình từ một bộ sưu tập lớn mẫu có sẵn, giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, vị trí của các lớp phủ và chia sẻ thành quả lên mạng xã hội một cách dễ dàng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ VECTORNATOR X – VECTOR ART (VN) [1.99 USD > FREE/IAP/65 RATINGS] Ứng dụng chuyên nghiệp dành riêng cho các nhà thiết kế đồ họa, hỗ trợ sáng tạo dù bạn đang ở bất cứ đâu với bộ công cụ vẽ chuyên nghiệp.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ LOGO MAKER | VINTAGE LOGO (US) [2.99 USD > FREE/IAP/4.8K RATINGS] Nếu như bạn có muốn tạo cho mình những bức ảnh mang phong cách riêng, Vintage Design chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ với vài bước chỉnh sửa đơn giản bạn sẽ có được những bức ảnh thật đẹp thay vì vật vã với hàng đống phần mềm chỉnh sửa chuyên dụng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ CHECK MY DEVICE (JP) [0.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng này sẽ giúp bạn kiểm tra những chi tiết quan trọng của một chiếc iPhone/iPad mà không thể nhận biết được qua vẻ bề ngoài, bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Ngoài ra, Test & Check có thể sử dụng để xem các thông tin đặc tả về thiết bị hay trạng thái hệ thống hiện tại, tình trạng bộ nhớ, CPU, RAM, tình trạng sức khỏe của Pin v.v…

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ WEEK CALENDAR WIDGET PRO (US) [1.99 USD > FREE/IAP/112 RATINGS] Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng tạo dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên widget của trung tâm thông báo.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ POWER CONTACTS EXPORT&BACKUP+ (US) [1.99 USD > FREE/IAP/269 RATINGS] Ngoài cách sao lưu danh bạ bằng tài khoản iCloud hoặc thông qua máy tính, ứng dụng này cũng là một giải pháp khá hữu ích mà bạn nên dùng. Không chỉ lưu và xuất danh bạ theo định dạng .vcf, bạn còn có thể gửi trực tiếp file đó qua mail hoặc tin nhắn đa phương tiện nếu muốn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ LOGO MAKER | LOGOSTER (VN) [3.99 USD > FREE/IAP/114 RATINGS] Bạn đang muốn tự tạo cho mình một chiếc logo thật ấn tượng và phù hợp với cá tính của mình, nhưng lại không giỏi khi thực hiện các thao tác trên phần mềm chuyên dụng như Core Draw, Photoshop…? Không sao hết, bởi giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình để thiết kế logo tuyệt đẹp chỉ trong vài phút với ứng dụng Logo Maker.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ PHOTOML ENHANCER (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng này sẽ giúp cải thiện chất lượng hình ảnh của bạn bằng cách tự động điều chỉnh các bộ lọc và hiệu ứng thông qua thuật toán Machine Learning Technologies (Core ML 3). Chỉ cần chọn ảnh của bạn, chọn bộ lọc hoặc hiệu ứng là xong, mọi công đoạn còn lại PhotoML sẽ thực hiện và mang đến cho bạn một bức ảnh tuyệt vời!

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ FLIP VPN – SIMPLE & FAST PROXY (US) [2.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng giúp bạn lướt web hay truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng và tăng cường độ bảo mật trong suốt quá trình lướt web.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ COMPASS FOR WATCH (US) [0.99 USD > FREE/IAP/2 RATINGS] Ứng dụng này sẽ giúp biến chiếc Apple Watch của bạn thành một loại la bàn mini, cho phép bạn xác định phương hướng mà không cần tới iPhone, iPad hay bất kỳ thiết bị chuyên dụng nào khác.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ CRASH THE COMET (US) [1.99 USD > FREE/IAP/34 RATINGS] Đây là một tựa game với thiết kế và lối chơi đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là khéo léo giữ cho tia sáng chạy trên đường và không va vào 2 vách hai bên.

  • Trong thời gian tới, trên App Store sẽ có 10 tựa game cực hay được phát hành dành cho người dùng iOS. Dưới đây là một số thông tin liên quan tới những sản phẩm này, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay đăng ký trước để được trải nghiệm sớm nhất nhé.

    TẢI VỀ: Top 10 tựa game cực hay sắp phát hành trên App Store

Theo Techrum

>> 13 ứng dụng và trò chơi trị giá 32 USD đang miễn phí trên App Store (06/02/20)