15 ứng dụng và trò chơi trị giá 38 USD đang...

15 ứng dụng và trò chơi trị giá 38 USD đang miễn phí trên App Store (08/01/20)

Tổng hợp danh sách game/app trả phí đang miễn phí trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn, trong đó có một số ứng dụng nổi bật như Camera Angle, Magic Launcher Pro, Live Weather, OOPS CAM, Anime Wallpapers Live, English Grammar Practice 2018...

11
2
SHARE

ỨNG DỤNG, TRÒ CHƠI ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ & GIẢM GIÁ: Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng và trò chơi hữu ích nào đang được miễn phí nhé

CAMERA ANGLE (Offers In-App Purchases/20 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎Camera Angle (1.99 USD > Free / App Store US) | Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh đối xứng, cung cấp các khung hình mẫu giúp cho mọi chi tiết trong mỗi bức ảnh của bạn đều vừa vặn và cân bằng nhau.

MAGIC LAUNCHER PRO (Offers In-App Purchases/69 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎Magic Launcher Pro (2.99 USD > Free / App Store US) | Ứng dụng cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ ngay trên màn hình Notification Center của iOS. Những tính năng chính đáng chú ý của Magic Launcher là hỗ trợ mở ứng dụng nhanh chóng từ Notification Center (có hơn 100.000 ứng dụng được hỗ trợ). Thực hiện cuộc gọi, tin nhắn, Facetime nhanh chóng với Magic Contact,…và rất nhiều tính năng thú vị khác.

LIVE WEATHER: WEATHER RADAR (Offers In-App Purchases/812 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎Live Weather: Weather Radar (2.99 USD > Free / App Store) | Ứng dụng này sẽ cập nhật những thông tin về thời tiết chính xác cho người dùng. Đồng thời, phần mềm cũng cung cấp khả năng dự báo thời tiết trong 10 ngày tiếp theo với độ chính xác cao.

OOPS CAM (Offers In-App Purchases/1 Rating)

TẢI VỀ: ‎‎‎OOPS CAM (1.99 USD > Free / App Store US) | OOPS CAM là một ứng dụng chụp ảnh theo phong cách cổ điển, giao diện được mô phỏng từ các loại máy ảnh truyền thống trước đây với chế độ chụp 35mm đơn giản.

MINI CALCULATOR KEYBOARD – PLUSKEY (Offers In-App Purchases/9 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎Mini Calculator Keyboard – Pluskey (0.99 USD > Free / App Store) | Để tính toán trên điện thoại bạn phải mở ứng dụng bàn tính riêng biệt, khá là bất tiện nếu đang bận nhắn tin với một ai đó! Tuy nhiên, Mini Calculator sẽ thêm một công cụ máy tính cá nhân ngay trên bàn phím của bạn.

WEEK CALENDAR PRO (Offers In-App Purchases/31 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎Week Calendar Pro (1.99 USD > Free / App Store) | Ứng dụng dành cho những người có công việc bận rộn, phải sắp xếp liên tục nhiều sự kiện khác nhau, cho phép tuỳ biến hoàn toàn những gì bạn muốn xuất hiện trên lịch công việc của bản thân, với những thao tác kéo thẻ đơn giản…

EASY SPENDING BUDGET (Offers In-App Purchases/8 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎Easy Spending Budget. (1.99 USD > Free / App Store) | Ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được chi tiêu trên các thiết bị iOS một cách dễ dàng. Đã có hơn 1 triệu người sử dụng hài lòng về ứng dụng, với nhiều tính năng đặc biệt như tự động sao lưu (Automatic Backup Service)…

ANIME WALLPAPERS LIVE (Offers In-App Purchases/820 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎Anime Wallpapers Live (4.99 USD > Free / App Store) | Ứng dụng cung cấp cho người dùng một thư viện ảnh nền động khổng lồ theo phong cách Anime, bạn có thể sử dụng trên những thiết bị có hỗ trợ 3D Touch như iPhone 6S, 7, 8 v.v…

WEB2PICS – WEBPAGE SCREENSHOTS (Offers In-App Purchases/173 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎Web2Pics – Webpage Screenshots (1.99 USD > Free / App Store US) | Ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng chụp ảnh trang web với kích thước đầy đủ trên iOS, đi kèm với một số tiện ích để chỉnh sửa ảnh trước khi lưu vào bộ nhớ máy.

SIMPLE T FOR TWITTER (Offers In-App Purchases/3 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎Simple T for Twitter (1.99 USD > Free / App Store JP) | Đây là ứng dụng twitter của bên thứ ba dựa trên API công khai từ nhà phát triển này, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới thú vị hơn.

ENGLISH GRAMMAR PRACTICE 2018 (Offers In-App Purchases/1 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎English Grammar Practice 2018 (2.99 USD > Free / App Store US) | Ứng dụng giúp bạn rèn luyện khả năng học ngoại ngữ, cung cấp các bài trắc nghiệm theo tiêu chuẩn, độ khó từ thấp lên cao để phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

AIRSNAP (Offers In-App Purchases)

TẢI VỀ: ‎‎‎AirSnap (1.99 USD > Free / App Store JP) | Ứng dụng được trang bị khá nhiều tính năng hữu ích để giúp người dùng chụp ảnh chuyên nghiệp hơn cũng như cung cấp nhiều công cụ giúp bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh đẹp mắt ngay trên điện thoại.

LÒMÒGRAPH (Offers In-App Purchases/95 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎LÒMÒGRAPH (1.99 USD > Free / App Store) | Ứng dụng LÒMÒGRAPH sẽ hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh với rất nhiều bộ lọc màu theo phong cách Lomograph, cho phép bạn thở sức sáng tạo khi chụp hình.

SUPER TANK BATTLE – MYPADARMY (Offers In-App Purchases/6 Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎Super Tank Battle – myPadArmy (3.99 USD > Free / App Store US) | Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết tới trò chơi bắn tank nổi tiếng trên các hệ máy Console trước đây. Ở phiên bản Super Tank Battle dành cho iOS, tựa game sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích như trước đây với 500 màn khác nhau. Khi tham gia tựa game này,n gười chơi vẫn phải điều khiển xe tank của mình để phá các viên gạch cản đường, bắn xe tank địch khác và đừng quên vẫn còn một nhiệm vụ chính là bảo vệ khu căn cứ của mình.

NOTABILITY (Offers In-App Purchases/47.1K Ratings)

TẢI VỀ: ‎‎‎Notability (11.99 USD > 8.99 USD / App Store US) | Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện hai công việc ghi âm và tạo ghi chú cùng một lúc, ngoài ra Notability có thể nhập hầu như mọi loại tài liệu để bạn ký hoặc viết chú thích một cách dễ dàng. Bên cạnh đó còn có tính năng sao lưu tự động bằng Dropbox hoặc Google Drive, các phím tắt và một vài tính năng mới để tối ưu hoá trải nghiệm.

Theo Techrum