16 ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian...

16 ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 30 USD [14/04]

13
2
SHARE

1. AdBlocker – block Ads & Browse Faster (Đánh giá: 5*): Nếu bạn đã quá bức xúc khi thường xuyên phải nhìn thấy những quảng cáo trên mạng, hãy thử sử dụng AdBlocker – ứng dụng giúp khoá những quảng cáo trên iOS. Việc không phải tải những quảng cáo đồng nghĩa bạn có thể lướt web nhanh hơn và tiết kiệm dung lượng pin hơn.

[​IMG]

2. Coyn (Đánh giá: 3*): Ứng dụng quản lý chi tiêu hàng ngày rất tiện dụng. Với Coyn, bạn có thể dễ dàng kiểm soát số tiền của bản thân một cách dễ dàng và cực kì an toàn do đó có thể giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong sinh hoạt.

[​IMG]

3. Magic Pic Frame – photo collage and text camera (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng giúp người dùng trang trí và làm đẹp cho bức ảnh của mình với rất nhiều bộ lọc và Frame đẹp mắt. Bên cạnh đó, Magic Pic Frame còn cho phép chèn các nội dung văn bản vào bức ảnh với font chữ đẹp mắt.

[​IMG]

4. Night Vision (Photo & Video) (Đánh giá: 3*): Ứng dụng hỗ trợ tốt nhất khi người dùng chụp ảnh ở những khu vực có ảnh sang yếu hoặc chụp vào buổi tối. Trang bị sẵn ba chế độ Low mode, High mode và Max mode!

[​IMG]

5. AirDisk Pro (Đánh giá: 5*): Ứng dụng cho phép bạn truy cập, xem, quản lý những tập tin trên iPhone, iPad hay iPod Touch. Bạn có thể kết nối tới AirDisk Pro từ bất kỳ máy Mac, PC qua mạng Wi-Fi và di chuyển tập tin bằng cách kéo thả thẳng từ Finder hoặc Windows Explorer.

[​IMG]

6. Color Accent (Đánh giá: 5*): Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn, cho phép bạn thêm hay tùy chỉnh lại màu sắc cho bức ảnh của mình. Các công cụ trong ứng dụng rất dễ sử dụng, giao diện khá đơn giản và trực quan.

  • Color Accent on the App Store (0,99 USD )
[​IMG]

7. Neptune Pro (Đánh giá: 5*): Ứng dụng cung cấp cho bạn các thông tin quan trọng về thiết bị đang sử dụng, bao gồm phiên bản iOS, thông số kỹ thuật, mức độ bảo mật v.v…

  • Neptune Pro on the App Store (0,99 USD )
[​IMG]

8. Snap Markup – Annotation Tool (Đánh giá: 5*): Ứng dụng cho phép người dùng ghi chú trực tiếp vào mỗi bức hình tùy theo nhu cầu hoặc mục đích sử dụng của bạn.

  • Snap Markup – Annotation Tool on the App Store (1,99 USD )
[​IMG]

9. Perfect Studio – Photo Editor & Blender (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng chuyên dành cho các nhiếp ảnh gia (cả chuyên nghiệp và nghiệp dư) để tạo ra hiệu ứng ấn tượng và đẹp mắt cho bức ảnh của mình.

  • Perfect Studio – Photo Editor & Blender : Best Filter Edits Plus Awesome FX on the App Store (1,99 USD)
[​IMG]

10. Pro Collage Creator Max (Đánh giá: Chưa có): Đây là cách dễ dàng nhất để “nâng level” cho những bức ảnh của bạn. Để tác phầm trở nên hoàn hảo hơn, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, xoay hoặc thêm các bộ lọc màu nghệ thuật, hiệu ứng hoặc khung hình đẹp cho mỗi bức ảnh.

  • Pro Collage Creator Max – Photo Collage Editor & Layout & beauty Camera & sticker on the App Store (2,99 USD)
[​IMG]

11. Play Video – Music Tube & playlist for youtube (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng dành cho các fan “cuồng” của YouTube. Cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời hơn mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm thủ công.

[​IMG]

12. Frugi (Đánh giá: 4*): Bạn có thể sử dụng Frugi sẽ giúp việc quản lý thu chi hằng ngày của bạn trở nên đơn giản và khoa học hơn. Ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ tiếp cận ngay với những người dùng lần đầu. Ngoài ra, ứng dụng còn được trang bị rất nhiều tính năng quản lý chuyên nghiệp như: hỗ trợ nhiều loại lịch, sử dụng tag và tìm kiếm tuỳ chỉnh…

[​IMG]

13. Traffic – WIFI Privacy VPN (Đánh giá: 5*): Ứng dụng giúp người dùng thay đổi VPN, cho phép tạo kết nối an toàn với địa chỉ tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Trung Quốc, Anh v.v…

[​IMG]

14. iLiveThemes – Wallpapers (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng tùy chỉnh hình nên động dành cho chiếc iPhone của bạn. Có rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn như cảnh quan, thiên nhiên, tình yêu, thế giới động vật, trừu tượng v.v…

[​IMG]

15. Color Go (Đánh giá: Chưa có)

[​IMG]

16. Fliptastic Pro (Đánh giá: 5*): Ứng dụng cho phép bạn tạo một slideshow gồm có một số hình ảnh, hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt và các bài hát để tạo nên câu chuyện của riêng bạn. Bạn vẫn có thể sử dụng các bộ lọc hiệu ứng hình ảnh trên Instagram, giúp hình ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

[​IMG]
Theo Techrum​

>> 20 ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 45 USD [13/04]