17 ứng dụng và trò chơi trị giá 30 USD đang...

17 ứng dụng và trò chơi trị giá 30 USD đang miễn phí trên App Store (21/01/20)

Một số game/app trả phí đang được miễn phí trên cửa hàng App Store, trong đó gồm có các ứng dụng nổi bật như Phocus: Portrait mode editor; DesignLab; MocaDeco; Hollycool; Social Music Player; Presco Overlay; Great Conqueror: Rome; Bad North: Jotunn Edition (sale)... Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

6
1
SHARE

ỨNG DỤNG, TRÒ CHƠI ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ & GIẢM GIÁ: Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng và trò chơi hữu ích nào đang được miễn phí nhé

‎‎‎‎‎‎‎‎‎PHOCUS: PORTRAIT MODE EDITOR [3.99 USD > FREE/IPA/5.3K RATINGS/APP STORE US] Ứng dụng Phocus – Portrait Mode Editor hỗ trợ chụp ảnh với chế độ portrait mode mới của iOS, tăng độ sâu trường ảnh và thay đổi được độ sáng/tối hoặc màu sắc bức ảnh.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎DESIGNLAB – CREATIVE DESIGN [2.99 USD > FREE/IPA/2.9K RATINGS/APP STORE US] Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa và thêm các họa tiết trang trí vào mỗi bức ảnh như nhãn dán, chữ viết hay khung viền. Điểm ấn tượng nhất của ứng dụng này chính là tự resize kích thước ảnh theo từng mạng xã hội riêng biệt để thuận tiện hơn cho việc chia sẻ trực tuyến của người dùng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎VAPORCAM-RETRO FILTER CAMERA [1.99 USD > FREE/IPA/4.3K RATINGS/APP STORE US] Ứng dụng chỉnh sửa ảnh với bộ lọc màu cực kỳ ấn tượng, có thể giúp bạn biến bức ảnh bình thường của mình trở nên bắt mắt hơn. Bên cạnh đó VaporCam cho phép áp dụng hiệu ứng ánh sáng và màu sắc trong thời gian thực nữa nhé.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎PAPERLOGIX SCANNER [2.99 USD > FREE/IPA/47 RATINGS/APP STORE US] Ứng dụng Paperlogix Scanner sẽ giúp bạn biến chiếc iPhone hoặc iPad thành máy quét cầm tay, được tích hợp nhiều công cụ chuyên nghiệp và tính năng hấp dẫn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎MOCADECO – BE CREATIVE [1.99 USD > FREE/IPA/265 RATINGS/APP STORE] Ứng dụng chỉnh sửa ảnh với giao diện trực quan, cung cấp sẵn khá nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng bắt mắt. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm chữ để giúp cho bức ảnh của bạn trở nên cuốn hút hơn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎HOLLYCOOL – PRO VIDEO EDITING [1.99 USD > FREE/IPA/20 RATINGS/APP STORE US] Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ hỗ trợ, các bộ lọc màu ấn tượng giúp cho video của bạn trở nên bắt mắt và đáng nhớ hơn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TODAY TASK – TO DO LIST [1.99 USD > FREE/IPA/12 RATINGS/APP STORE] Công cụ đơn giản và dễ sử dụng, có thể giúp bạn tạo danh sách To-Do hằng ngày hoặc thiết lập và quản lý tác vụ nhằm nâng cao khả năng hoàn thành mục tiêu một cách hiệu quả.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎PLAYLIST: SOCIAL MUSIC PLAYER [2.99 USD > FREE/IPA/1.3K RATINGS/APP STORE US] Ứng dụng này được ví như một mạng xã hội chia sẻ âm nhạc với hơn 45 triệu bài hát được phát trực tiếp hoàn toàn miễn phí, đặc biệt là phần giao diện khác bắt mắt.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎FINE – PHOTO EDITOR [1.99 USD > FREE/IPA/117 RATINGS/APP STORE US] Ứng dụng chỉnh sửa ảnh hữu ích dành cho người hay chụp ảnh, với giao diện đơn giản cùng thao tác dễ sử dụng sẽ giúp người dùng chỉnh sửa các bức ảnh trở nên đẹp mắt một cách dễ dàng và nhanh chóng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎VIDEDIT – HANDY VIDEO EDITOR [0.99 USD > FREE/IPA/492 RATINGS/APP STORE US] Trình biên tập video chuyên nghiệp, cho phép người dùng thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, áp dụng bộ lọc màu hoặc hiệu ứng vào đoạn video ngay trên chiếc smartphone của mình mà không cần phải chuyển tiếp sang máy tính.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎ART FILTERS + [1.99 USD > FREE/IPA/0 RATINGS/APP STORE JAPAN] Ứng dụng chỉnh sửa ảnh với rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc màu sắc nghệ thuật, giúp cho bức ảnh của bạn trở nên bắt mắt hơn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎PRESCO OVERLAY [1.99 USD > FREE/IPA/58 RATINGS/APP STORE] Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra những lớp phủ hiệu ứng độc đáo cho mỗi bức ảnh chụp, đặc biệt là khi bạn cần thêm các yếu tố như mưa, tuyết, sương mù, ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhân tạo.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎MOONLIGHT EXPRESS: FORTNIGHT [1.99 USD > FREE/IPA/42 RATINGS/APP STORE US] Tựa game kể về một câu chuyện đêm trước Giáng sinh, khi ông già Santa Claus chuẩn bị chuyến hành trình đi phát quà như thường lệ thì những con tuần lộc (phương tiện di chuyển duy nhất của ông) lại từ chối không tham gia chuyến đi này. Với tình huống cấp bách và không còn giải pháp nào hiệu quả hơn, Santa đành nhờ cậu bé Palti làm tại dịch vụ chuyển phát qua đêm “Moonlight Express” thực hiện công việc này. Bây giờ, nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ Palti phát hết những món quà được đó tới các bạn nhỏ.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎GREAT CONQUEROR: ROME [0.99 USD > FREE/IPA/436 RATINGS/APP STORE] Đây là một tựa game chiến thuật với lối chơi turn-based cực kỳ hấp dẫn, lấy bối cảnh là cuộc chinh phục vĩ đại của Đế chế La Mã cổ đại. Theo đó, bạn sẽ vào vai một vị tướng đem quân đi chinh phục các quốc gia khác để thực hiện tham vọng bá chủ thế giới.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎FLYING COMET [1.99 USD > FREE/IPA/1 RATINGS/APP STORE JAPAN] Tựa game với thiết kế và lối chơi đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là khéo léo giữ cho tia sáng chạy trên đường và không va vào các vật cản xuất hiện ngẫu nhiên xung quanh.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎CREATE FLYERS & LOGOS – MAKER [4.99 USD > 2.99 USD/IPA/281 RATINGS/APP STORE] Bạn đang muốn tự tạo cho mình một chiếc logo thật ấn tượng và phù hợp với cá tính của mình, nhưng lại không giỏi khi thực hiện các thao tác trên phần mềm chuyên dụng như Core Draw, Photoshop…? Không sao hết, bởi giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình để thiết kế logo tuyệt đẹp chỉ trong vài phút với ứng dụng Create Flyers & Logos.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎BAD NORTH: JOTUNN EDITION [4.99 USD > 3.99 USD/IPA/507 RATINGS/APP STORE] Sản phẩm mới đến từ Raw Fury, nhà sản xuất của các tựa game đình đám như Kingdom: New Lands, Whispers of a Machine, Dandara hay Kathy Rain. Nội dung game xoay quanh cuộc chiến chống lại cuộc xâm lược từ tộc người Viking, bạn sẽ trở thành vị vua mới và giúp cho người dân của mình thoát khỏi sự săn đuổi của những chiến binh Viking khát máu. Trong game, nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển quân đội của mình chống lại những cuộc tấn công từ người Viking, áp dụng chiến thuật phù hợp cho từng môi trường, tận dụng mọi thứ có trên hòn đảo để đạt được lợi thế và dành chiến thắng với thiệt hại tối thiểu.