18 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn...

18 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 49 USD [02/9]

45
2
SHARE

1. Meme Maker Memely – Meme Generator & Meme Creator (1,99 USD)

[​IMG]

Với Meme Maker, bạn có thể tạo ngay cho mình một hình ảnh tương tự. Ứng dụng cung cấp chức năng chụp trực tiếp hoặc chọn hình từ album, sau đó tùy chỉnh tên tùy thích và cả hiệu ứng trắng đen. Ngay sau đó, chia sẻ ngay hình ảnh của mình qua các trang mạng xã hội.

2. BlackCam – Black&White Camera (1,99 USD)

[​IMG]

BlackCam giúp bạn chụp ảnh cảnh quan tuyệt đẹp bằng màu trắng đen với nhiều bộ lọc lens khác nhau, thiết lập bộ lọc chuyển đổi chuyên nghiệp hoặc thêm hình minh họa đen lên bức ảnh hiện tại của bạn, v.v…

3. Relax Rain (1,99 USD)

[​IMG]

Thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc là điều cực kỳ cần thiết, giúp bạn “phục hồi sinh lực” cho ngày mới. Nếu bạn là một người có sở thích nghe tiếng mưa rơi thì đừng nên bỏ lỡ qua ứng dụng Relax Rain này nhé.

4. Pic Navi – Photo Location Viewer/Editor (2,99 USD)

[​IMG]

Pic Navi là một ứng dụng thú vị cho phép người dùng xem lại những bức ảnh chup của mình ở từng vị trí trên bản đồ. Nhờ đó mà bạn sẽ dễ dàng tìm lại những địa điểm mà bạn đã quên khi chụp bức ảnh.

5. PLATING (Edit Photo & Video with Artwork) (0,99 USD)

[​IMG]

Đây là ứng dụng chỉnh sửa và tạo ảnh/video theo phong cách artwork, PLATING sở hữu hơn 500+ Poster, Artwork, Text (kiểu chữ), Date (kiểu ngày) và Filter (hiệu ứng).

6. Video Editor – Add Music To Video Editing Shop (0,99 USD)

[​IMG]

Chương trình thiết kế và chính sửa video cực kỳ dễ sử dụng, hầu như bạn không cần phải làm bất cứ gì cả ngoài việc chạm để chọn hiệu ứng….và cuối cùng là xuất thành phẩm.

7. Spectrum – Colorize Black and White Photos (19,99 USD)

[​IMG]

SPECTRUM là ứng dụng duy nhất tự động tô màu cho ảnh đen trắng chỉ với một cú nhấp chuột! Mặc dù không thể khôi phục (hoặc tạo màu) 100% như thật nhưng vẫn sứng đáng để bạn thử qua.

8. Coyn (1,99 USD)

[​IMG]

Coyn là một ứng dụng quản lý chi tiêu hàng ngày rất tiện dụng. Với Coyn, bạn có thể dễ dàng kiểm soát số tiền của bản thân một cách dễ dàng và cực kì an toàn do đó có thể giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong sinh hoạt.

9. Calculator : Scientific Calculator & converter (1,99 USD)

[​IMG]

Đây là một ứng dụng máy tính tuyệt vời nếu bạn thường xuyên thực hiện các phép tính nâng cao như sin, cos, tan, log. Ngoài ra, nó còn tích hợp một bộ chuyển đổi đơn vị tiền tệ, thời gian v.v…

10. FrameLapse – Instant Moving Pictures (0,99 USD)

[​IMG]

Biến mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn thành một hình ảnh chuyển động nhanh. Tạo time-lapses và stop motion video rồi chia sẽ với bạn bè của bạn. Bao gồm nhiều tính năng: thay đổi khoảng không, thiết lập một bộ đếm thời gian, hỗ trợ cả camera trước và sau, tỷ lệ khung hình video, tùy chỉnh thời gian video, thêm văn bản hoặc nhãn dán, v.v…

11. Sketch Me! Sketch&Cartoon (1,99 USD)

[​IMG]

Sketch Me sẽ giúp biến các bức ảnh của bạn thành bản vẽ, phim hoạt hình hoặc hình ảnh phác họa trong một chạm để tạo ra các bức ảnh nghệ thuật. Sketch Me có 19 hiệu ứng đầy đủ và dễ sử dụng. Nhiều hiệu ứng thú vị và nghệ thuật thường không tìm thấy ở nơi khác có thể dễ dàng áp dụng cho các bức ảnh của bạn. Bạn có thể tinh chỉnh độ sáng, độ tương phản, v.v…

12. Anime Music App-Best Radio (0,99 USD)

[​IMG]

Nếu như bạn là một fan cứng của thể loại phim hoạt hình thì chắc chắn đây sẽ là một ứng dụng cực kỳ hữu ích. Anime Music App-Best Radio tựa như kho chứa khổng lồ các bài hát cùng thể loại.

13. Docky – Color Gradient Bars for wallpapers (1,99 USD)

[​IMG]

Docky sẽ giúp bạn thay đổi màu nền của thành dock mà không cần Jailbreak thiết bị. Có rất nhiều ảnh nền với màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.

14. QuickClip | Clipboard Manager (0,99 USD)

[​IMG]

QuickClip được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng để quản lý các clipboard, bạn có thể truy cập trực tiếp từ Widget, hỗ trợ iCould Sync, không quảng cáo. Ứng dụng yêu cầu bạn sử dụng các thiết bị cài sẵn iOS từ 7.0 trở lên

15. Focus Timer – Study & Work Timer (0,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng quản lý các việc cần làm trong cuộc sống hay công việc của bạn. Ứng dụng cũng hiển thị các việc mà bạn cần làm trong ngày theo từng mục rõ ràng để bạn có thể biết được nên giải quyết việc gì trước. Giao diện của Focus Timer rất thân thiện và bạn sẽ làm quen ngay sau khi sử dụng.

16. Super Cute Bunny – Panda Bear Cute: Bộ stickers tuyệt đẹp và siêu dễ thương dành cho iMessage.

[​IMG]

Trò chơi​

17. Fortress: Destroyer (0,99 USD)

[​IMG]

Thuộc thể loại game chiến thuật dạng tàu thuyền cực hay, nếu bạn đã từng chơi các tựa game như Warship Battle thì chắc chắn không nên bỏ qua Fortress Destroyer trong ngày hôm nay nhé.

18. Gravitations – Player Made Missions (2,99 USD)

Gravitations là một “môi trường không gian và lực hấp dẫn” tạo những câu đố cho người chơi để họ giải và vượt qua các thử thách. Mỗi nhiệm vụ bạn sẽ điều khiển một chiếc phi thuyền riêng, cố điều khiển để né các chướng ngại vật và hạn chế số phi hành gia bị mất nhất trước khi đến được trạm.

Theo Techrum

>> 16 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 33 USD [01/9]