18 ứng dụng và trò chơi trị giá 50 USD đang miễn...

18 ứng dụng và trò chơi trị giá 50 USD đang miễn phí trên App Store (08/02/20)

Cập nhật thêm một số game/app trả phí đang được miễn phí trên App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước trong thời gian ưu đãi kết thúc nhé. Lưu ý rằng ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước.

17
1
SHARE

TẢI VỀ FOXSCANNER (US) [3.99 USD > FREE/IAP/61 RATINGS] Thông thường, để lưu trữ các tài liệu theo dạng kỹ thuật số yêu cầu người dùng phải sử dụng các thiết bị hỗ trợ như máy quét. Tuy nhiên, đối với ứng dụng này điều đó trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn có thể tận dụng chính chiếc iPhone của mình để scan hình ảnh và lưu lại với nhiều định dạng file kỹ thuật số.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ROOSTER: CALENDAR (US) [2.99 USD > FREE/IAP/310 RATINGS] Đúng như tên gọi, đây là một ứng dụng tạo lịch hẹn, lời nhắc và danh sách công việc cần làm theo dạng ngày/tháng/năm. Điểm ấn tượng nhất chính là giao diện người dùng và kiểu phân biệt các calendar và tasks.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ORASISHD (US) [1.99 USD > FREE/IAP/132 RATINGS] Ứng dụng 1-shot HDR, có nghĩa chỉ cần chụp 1 bức ảnh và ứng dụng sẽ tự động xử lý những công việc còn lại. Ngoài ra cũng có chế độ thủ công cho phép bạn chỉnh vùng sáng, vùng tối….

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ PHOTO TRANSLATOR: TRANSLATE+ (US) [1.99 USD > FREE/IAP/345 RATINGS] Đây là công cụ cho phép người dùng dễ dàng dịch thuật các ngôn ngữ khác nhau trên thiết bị iOS, hỗ trợ hơn50 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm nhiều ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Nhật, Ý, Trung Quốc…

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ WIFIKEY-CONNECT TO SHARED WIFI (US) [1.99 USD > FREE/IAP/2.6K RATINGS] Tương tự như WiFi Master Key, ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn mở khóa truy cập tới các kết nối WiFi lân cận với mật khẩu được chia sẻ bởi nhiều người dùng khác, ngoài ra còn tích hợp thêm một số tính năng khác khá hữu ích.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ CYCLES – DAILY HABIT CREATOR (US) [0.99 USD > FREE/IAP/119 RATINGS] Ứng dụng hỗ trợ quản lý – tạo lịch làm việc hiệu quả nhất, giúp đẩy nhanh tiến độ và tăng khả năng hoàn thành mục tiêu đã được đặt ra.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ TIME NOTE – RECORD TIME (US) [0.99 USD > FREE/IAP/2 RATINGS] Ứng dụng ghi chú hấp dẫn với giao diện đẹp và độc đáo, cho phép người dùng lưu trữ những thông tin quan trọng dưới dạng timeline. Mỗi một note được tạo ra, bạn có thể chèn vào một tấm ảnh yêu thích nhất.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ FIRST CALC – SIMPLE & EASY CALCULATOR WITH THEMES (VN) [2.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng máy tính thông minh với nhiều tính năng hấp dẫn, đủ sức để thay thế hoàn toàn công cụ mặc định của iOS cho công việc tính toán của bạn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ADBLOCK PRO FOR SAFARI (US) [9.99 USD > FREE/IAP/7.5K RATINGS] AdBlock Pro for Safari là một ứng dụng hỗ trợ chặn quảng cáo dành riêng cho trình duyệt mặc định trên iPhone, iPad. Cung cấp các tính năng hữu ích giúp loại bỏ mã javascript độc hại, pop-up tự động mở sau khi chạm vào màn hình, tạo môi trường truy cập web an toàn với trẻ nhỏ, đồng thời tăng tốc độ tải trang nhanh gấp 2 lần bình thường, giảm 50% dung lượng dữ liệu sử dụng và cải thiện đáng kể tuổi thọ pin khi dùng Safari.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ SKYSAFARI (US) [4.99 USD > FREE/IAP/8.1K RATINGS] Ứng dụng thiên văn học tốt nhất thế giới, cho phép người dùng xem vị trí các tròm sao trên bầu trời đêm hay kiểm tra chính xác thời gian xuất hiện các hiện tượng nhật thực – nguyệt thực theo vị trí tìm kiếm.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ HALOPDF – PHOTO TO PDF (US) [1.99 USD > FREE/IAP/128 RATINGS] HaloPDF (pdf converter) là một công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng hình ảnh sang file PDF chuyên nghiệp và nhanh chóng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ FAST CAMERA (VN) [0.99 USD > FREE/IAP/228 RATINGS] Tính năng đặc biệt nhất của Fast Camera chính là tốc độ chập hình. Bạn có thể chụp một bức ảnh hoặc quay video nhanh mà không lo bị bỏ sót bất kỳ hành động nào với độ phân giải HD.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ CAM&CAM – CCTV & BABY MONITOR (VN) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng cho phép biến chiếc iPhone cũ của bạn thành một loại camera mini với kết nối mạng (WiFi, 3G, 4G), phù hợp để quan sát nhà cửa hoặc theo dõi con của bạn mỗi khi đi ra ngoài. Có thể thực hiện cuộc gọi (tự động mở loa ngoài), chuyển về chế độ im lặng hoặc bật đèn flash v.v…

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ORDERLY – SIMPLE TO-DO LISTS (US) [2.99 USD > FREE/IAP/12 RATINGS] Ứng dụng đơn giản với thiết kế tinh tế và phù hợp cho các nhà thiết kế. Có thể nói rằng Drwer sẽ giúp cho việc tạo ra những bản vẽ trở nên dễ dàng hơn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ FASHION STORY (JP) [1.99 USD > FREE/IAP] Đây là trình biên tập ảnh chuyên nghiệp với đầy đủ công cụ và tiện ích hỗ trợ ghép, chỉnh sửa hình ảnh. Thao tác sử dụng đơn giản, quá trình sử lý nhanh chóng giúp cho bức ảnh thông thường của bạn trở nên bắt mắt hơn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ART FILTERS + (US) [1.99 USD > FREE/IAP/59 RATINGS] Ứng dụng chỉnh sửa ảnh với rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc màu sắc nghệ thuật, giúp cho bức ảnh của bạn trở nên bắt mắt hơn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ASTRONOIDZ (VN) [1.99 USD > FREE/IAP/20 RATINGS] Tựa game lấy bối cảnh không gian xa xôi, con người tiến hành những cuộc khám phá tới các tiểu hành tinh và giải ngân hà trong vũ trụ, đồng thời chiến đấu với những sinh vật kỳ lạ gặp phải trên đường đi.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ POCKET BUILD (US) [2.99 USD > 0.99 USD/IAP/17.5K RATINGS] Trong tựa game này, bạn hoàn toàn được quyền xây dựng một thế giới riêng của mình ngay từ lúc bắt đầu. Bạn chẳng phải chờ đợi gì và cũng không phải tìm cách mở khóa các loại địa hình, công trình và nhân vật khác nhau. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng cần cẩu ở góc phải bên dưới màn hình và bắt tay vào xây dựng bất cứ thứ gì mình muốn.

Theo Techrum

>> 15 ứng dụng và trò chơi trị giá 32 USD đang miễn phí trên App Store (07/02/20)

Loading...