19 ứng dụng và trò chơi cho iOS đang miễn phí...

19 ứng dụng và trò chơi cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 48 USD [17/12]

18
0
SHARE

1. Scan My Document – PDF Scanner (4,99 USD)

Scan My Document – PDF Scanner là một ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn thành máy quét cầm tay, được tích hợp nhiều công cụ chuyên nghiệp và tính năng hấp dẫn.

[​IMG]

2. Weather Now – Widget, US Alert (4,99 USD)

Weather Now là ứng dụng thời tiết được thiết kế với hình ảnh 3D sinh động theo thời gian thưc, một số tính năng đặc biệt bao gồm: cho phép chọn các quốc gia khác nhau với hỗ trợ hình ảnh quốc kỳ, biểu đồ chi tiết dự báo trong 15 ngày, biểu đồ nhiệt độ ban đêm….

[​IMG]

3. Hotspot VPN Unlimited Proxy-The Best Incognito VPN (5,99 USD)

Đúng như tên gọi, đây là một ứng dụng cung cấp VNP khá tuyệt vời, các máy chủ được đặt tại rất nhiều quốc gia và thành phố lớn, cho phép người dùng ẩn IP, tăng tính bảo mật, truy cập vào các trang web bị khóa do nhiều lý do khác nhau.

[​IMG]

4. Lightable (0,99 USD)

Công cụ phù hợp cho các nhà truyền thông hoặc đang làm việc về marketing online, cung cấp một số công cụ hỗ trợ sáng tạo nội dung quảng cáo, mang lại nhiều ý tưởng sản xuất nội dung thú vị.

[​IMG]

5. Photo Sticker Lab – editor beautiful photo sticker (1,99 USD)

Photo Sticker Lab không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, mà còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v…

[​IMG]

6. Typography – Thanksgiving, Christmas, New Year (0,99 USD)

Typography Pro là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép bạn thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

[​IMG]

7. Databit: Data usage manager (1,99 USD)

Bạn muốn thường xuyên theo dõi tình trạng lưu trữ dữ liệu trên thiết bị, Databit sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó một cách tự động và trực quan hơn khi cung cấp một widget ngay trên trung tâm thông báo.

[​IMG]

8. Photo Stitch – Photo Collage Maker (0,99 USD)

Photo Stitch Max là một trình biên tập ảnh đa năng. Bạn có thể vừa chụp ảnh, vừa chỉnh sửa ảnh, vừa tạo một bộ sưu tập ảnh cự kỳ dễ dàng và không cần tải về quá nhiều ứng dụng khác nhau.

[​IMG]

9. QVert Pro – Units Converter (1,99 USD)

QVert Pro – Units Converter là một ứng dụng giúp người dùng chuyển đổi nhiều đơn vị khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.

[​IMG]

10. Ruler – tape measure length 17ft (0,99 USD)

Ruler – tape measure length 17ft là một ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn trở thành một thước đo chiều dài khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.

[​IMG]

11. Pro Collage Creator – Add beautiful text & artwork to photos (0,99 USD)

Pro Collage Creator Đó là một cách dễ dàng nhất để nâng cấp bức ảnh của bạn, giúp cho nó đẹp mặt hơn với các bộ lọc màu, hiệu ứng, kiểu chữ, nhãn dán v.v…

[​IMG]

12. Instant Pic Collage Maker – Tons of wonderful sticker (1,99 USD)

Instant Pic Collage Maker cho phép người dùng ghép các hình ảnh với nhau lại dễ dàng, theo nhiều phong cách đẹp mắt. Bên cạnh đó, bạn cũng được cung ứng thêm các công cụ giúp chỉnh sửa hình ảnh khá hữu ích khác như thêm chữ, chỉnh màu.

[​IMG]

13. Today’s List: simple todo list (1,99 USD)

Today’s List, một công cụ đơn giản và dễ sử dụng, có thể giúp bạn tạo danh sách To-Do hằng ngày hoặc thiết lập và quản lý tác vụ nhằm nâng cao khả năng hoàn thành mục tiêu một cách hiệu quả.

[​IMG]

14. Memes – Rage Comic Stickers for iMessage (3,99 USD)

Có thể nói rằng, troll face là một trong những loại biểu tượng cảm xúc gây được nhiều ấn tượng nhất đối với người dùng trên toàn thế giới. Bạn vừa có thể thể hiện được biểu cảm của mình, vừa có thể tạo ra không khí vui vẻ một cách cực kỳ hài hước.

[​IMG]

15. Relax Sounds by Dmitriy Pushkarev

Bạn mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng, bạn bị khó ngủ hay cần loại âm thanh nào đó giúp kích thích khả năng học tập? Nếu vậy đừng bỏ qua bộ ba sounds relax từ nhà phát triển Dmitriy Pushkarev nhé.

[​IMG]

16. Pic Lab Split Lens (2,99 USD)

Pic Lab Split Lens Pro không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, mà còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v…

[​IMG]

17. OneDay: Countdown To The Best Moments In Your Life With Photo Snaps And Memories (1,99 USD)

OneDay là ứng dụng giúp người dùng đếm lùi ngày, phù hợp để sử dụng vào một số dịp đặc biệt như lễ, tết, sinh nhật hoặc ngày kỉ niệm yêu/cưới nhau.

[​IMG]

18. Pic Collage Playgrounds (0,99 USD)

Pic Collage Playgrounds Pro cho phép người dùng ghép nhiều tấm ảnh với nội dung khác nhau lại thành một. Đặc biệt là có thể thêm vào các loại nhãn dán hoặc khùng hình giúp cho bức ảnh trở nên bắt mắt hơn.

[​IMG]

19. Collage 360 – photo editor, collage maker & creative design App (1,99 USD)

Collage 360 là một ứng dụng có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh khá tuyệt vời, đặc biệt là những ai thích ghép nhiều tấm ảnh với nội dung khác nhau lại thành một.

[​IMG]
Theo Techrum

>> 16 ứng dụng và trò chơi cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 45 USD [16/12]