19 ứng dụng và trò chơi trị giá 51 USD đang miễn...

19 ứng dụng và trò chơi trị giá 51 USD đang miễn phí trên App Store (10/02/20)

Danh sách 19 ứng dụng trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé

12
2
SHARE

TẢI VỀ PAUSE: MINDFUL MOMENTS (US) [1.99 USD > FREE/IAP/69 RATINGS] Ứng dụng này bạn sẽ được thư giãn qua những bản nhạc êm dịu, chơi đùa cùng một bong bóng nước với đủ loại màu sắc và hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Mặc dù không có nhiều chức năng nâng cao, tuy nhiên Pause Mindful Moments được các biên tập viên trên App Store bình chọn làm ứng dụng nổi bật.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ GIANT SQUARE PRO – GRIDS+ (US) [1.99 USD > FREE/IAP/80 RATINGS] Giant Square là ứng dụng đầu tiên cho phép bạn tạo ra những bức ảnh lớn, ảnh toàn cảnh và biểu ngữ trên Instagram với nội dung hiển thị đầy đủ nhất. Theo đó, ứng dụng này sẽ split ảnh thành những tấm nhỏ, sau khi được upload lên instagram sẽ ghép lại thành một bức ảnh hoàn chỉnh cực kỳ thú vị.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ADBLOCK PRO FOR SAFARI (US) [9.99 USD > FREE/IAP/7.7K RATINGS] Đây là một ứng dụng hỗ trợ chặn quảng cáo dành riêng cho trình duyệt mặc định trên iPhone, iPad. Cung cấp các tính năng hữu ích giúp loại bỏ mã javascript độc hại, pop-up tự động mở sau khi chạm vào màn hình, tạo môi trường truy cập web an toàn với trẻ nhỏ, đồng thời tăng tốc độ tải trang nhanh gấp 2 lần bình thường, giảm 50% dung lượng dữ liệu sử dụng và cải thiện đáng kể tuổi thọ pin khi dùng Safari. (app này ngon nên mình xin phép chia sẻ lại nhé)

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ CAMERA 365 (JP) [1.99 USD > FREE/IAP/1 RATINGS] Ứng dụng hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh nhanh, cung cấp nhiều bộ lọc màu được thiết lập sẵn cùng nhiều hiệu ứng sáng tạo độc đáo.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ CHECK CHECK – CHECKLISTS (US) [1.99 USD > FREE/IAP/143 RATINGS] Ứng dụng giúp quản lý danh sách các công việc cần làm như đồ đạc cần sắp xếp để đi du lịch, các thứ cần mua trong siêu thị v.v…

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ PRESCO OVERLAY (VN) [1.99 USD > FREE/IAP/58 RATINGS] Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra những lớp phủ hiệu ứng độc đáo cho mỗi bức ảnh chụp, đặc biệt là khi bạn cần thêm các yếu tố như mưa, tuyết, sương mù, ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhân tạo.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ADDY – ADD TEXT TO PHOTOS (US) [2.99 USD > FREE/IAP/11.6K RATINGS] Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng với nhiều công cụ hỗ trợ, cho phép bạn thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ AFTER FRAME 365 (JP) [1.99 USD > FREE/IAP/4 RATINGS] Đây là cách dễ dàng nhất để “nâng level” cho những bức ảnh của bạn. Để tác phầm trở nên hoàn hảo hơn, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, xoay hoặc thêm các bộ lọc màu nghệ thuật, hiệu ứng hoặc khung hình đẹp cho mỗi bức ảnh.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ JOTIFY (US) [1.99 USD > FREE/IAP/18 RATINGS] Ứng dụng Jotify sẽ giúp bạn tạo các bản ghi chú dễ dàng hơn, với giao diện bắt mắt được lấy cảm hứng từ ứng dụng Shortcuts của Apple, an toàn và nhanh chóng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ TEMPO – MUSIC VIDEO MAKER (VN) [2.99 USD > FREE/IAP/13.3K RATINGS] Tempo hoạt động tương tự như VSCO, ứng dụng này hỗ trợ chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc và hiệu ứng đẹp mắt, bên cạnh đó còn có thể sử dụng để edit video nữa nhé.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ NOTEPLAN – WORK PLANNER (US) [1.99 USD > FREE/IAP/106 RATINGS] Đây là một ứng dụng ghi chú và tạo kế hoạch làm việc, cung cấp cho bạn những tiện ích đặc biệt mà không có trên bất kỳ công cụ tương tự nào khác.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ PRO CAMERA- DISPOSABLE VINTAGE (US) [3.99 USD > FREE/IAP/59 RATINGS] Bạn là người yêu thích chụp ảnh theo phong cách cổ điển? ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm tuyệt vời với bộ lọc màu phim cực kỳ ấn tượng, ngoài ra còn tích hợp kèm nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa và hiệu ứng đẹp mắt khác.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ PALETTES – PHOTO EDITOR (US) [1.99 USD > FREE/IAP/13 RATINGS] Đây là một ứng dụng dành riêng cho các designer, giúp tạo ra 5 mã màu chủ đạo trong mỗi bức ảnh mà bạn chụp, từ đó dễ dàng áp dụng vào các bản thiết kế và mang đến cho bạn những ý tưởng mới về màu sắc.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ TIICA – INSTANT FLM CAMERA (VN) [0.99 USD > FREE/IAP/3 RATINGS] Ứng dụng chụp ảnh theo phong cách màu phim cực kỳ ấn tượng, đặc biệt là sở hữu một thước đo nhằm giúp cho việc căn đo khung hình chính xác hơn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ENGLISH GRAMMAR PRACTICE 2018 (JP) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng này sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng học ngoại ngữ, cung cấp các bài trắc nghiệm theo tiêu chuẩn, độ khó từ thấp lên cao để phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ SUPER LINES (US) [2.99 USD > FREE/IAP/46 RATINGS] Ứng dụng này thuộc thể loại game cổ điển với lối chơi giống như Rắn săn mồi (Snake) cùng bốn chế độ chơi khác nhau. Theo đó, bạn chỉ cần chạm và đổi hướng di chuyển của đường kẻ màu trên màn hình.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ SHE SEES RED (US) [0.99 USD > FREE/IAP/16 RATINGS] Đây là một bộ phim kinh dị mang tính tương tác với đầy kịch tính, bạo lực và nhiều trách nhiệm dành cho bạn. Mỗi lần chơi mất từ 30-35 phút tuy nhiên tổng thời lượng của video là hơn 80 phút. Một vụ giết người kỳ lạ đã xảy ra trong một câu lạc bộ đêm. Một nữ thám tử đang nỗ lực hết sức mình để tìm ra kẻ sát nhân ma mãnh, kẻ tiếp tục thực hiện các vụ giết người của hắn đồng thời để lại nhiều dấu vết tại hiện trường. Việc đưa ra các lựa chọn khác nhau sẽ ảnh hưởng đến dòng cốt truyện và dần thu thập được các mảnh ghép của câu đố.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ OFFICE STORY (JP) [3.99 USD > FREE/IAP/11 RATINGS] Đây là một tựa game quản lý văn phòng hấp dẫn, người chơi sẽ được trải nghiệm thú vị với công việc lãnh đạo một công ty và kiểm soát toàn bộ thế giới trong thị trường di động trên iOS. Nhiệm vụ của bạn là phát triển công ty lên một tầm cao mới với tầm cỡ quốc tế, bằng một khoản vốn ít ỏi để chỉnh sửa văn phòng và thuê thêm nhân viên.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ GOODAK EDIT – PHOTO EDITOR CAM (VN) [2.99 USD > 1.99 USD/IAP/285 RATINGS] Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, bạn có thể giúp cho bức ảnh của mình giống như một tác phẩm nghệ thuật.

Theo Techrum

>> 18 ứng dụng và trò chơi trị giá 50 USD đang miễn phí trên App Store (08/02/20)