20 ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian...

20 ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 45 USD [13/04]

18
1
SHARE

1. Magic Call Pro (Đánh giá: 5*): Một công cụ để làm giả cuộc gọi đến với thời gian đổ chuông tùy chọn như 3 giây, 10 giây, 1 phút và 5 phút. Có thể hữu dụng trong một số trường hợp khẩn cấp như tình huống khó xử, cuộc trò chuyện nhàm chán, gặp phải người khó chịu v.v…

[​IMG]

2. Filter Candy (Đánh giá: 5*): Ứng dụng tổng hợp tất cả bộ lọc màu phim từ các ứng dụng cùng thể loại, tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa giúp thay đổi họa tiết, giảm hạt, tăng độ sắc nét, độ phơi sáng, độ tương phản, độ bão hòa v.v…

[​IMG]

3. ReliCam (Đánh giá: 5*): Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh cách lấy nét, ISO, tốc độ màn trập, zoom ảnh (chỉ có cho iPhone). Ngoài ra, bạn có thể dùng tận dụng Apple Watch như một chiếc camera trigger để chụp ảnh từ xa nữa.

[​IMG]

4. Boximize (Đánh giá: 4*): Với Boximize, bạn có thể ghi chép lại bất cứ điều gì cực kỳ nhanh chóng. Ứng dụng đưa ra cho bạn những lựa chọn giúp bạn phân loại dữ liệu của bạn. Thậm chí bạn còn có thể ghi chú lại bằng giọng nói cực kỳ hữu ích.

[​IMG]

5. Fake Calculator – Secret Vault & Private Browser (Đánh giá: 5*): Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp “ẩn dấu” hình ảnh nhạy cảm cực kỳ an toàn bằng giao diện một chiếc máy tính thực thụ. Để truy cập các thư mục ẩn, yêu cầu người dùng phải nhập đúng mật khẩu.

[​IMG]

6. MLG Soundboard (Đánh giá: 5*): Ứng dụng cung cấp hơn 95+ loại âm thanh vui nhộn. Tuy nhiên, để mở khóa toàn bộ bạn cần mua thêm trong ứng dụng hoặc xem quảng cáo.

[​IMG]

7. PlayerXtreme Media Player PRO (Đánh giá: 4*): Không chỉ đơn thuần là một trình phát video offline, PlayerXtreme Media Player còn tích hợp công nghệ kết nối UPnP và DLNA tiên tiến nhất, hỗ trợ xem phim, video trên mạng Internet. Ngoài ra, bạn có thể phân chia các thư mục sao cho hợp lý và phù hợp với các tập tin đa phương tiện trên thiết bị.

[​IMG]

8. Sleep Sounds: relaxing sounds (Đánh giá: 5*): Đây là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một thư viện âm thanh chất lượng cao với nhiều chủ đề âm thanh như tiếng mưa rơi tí tách, tiếng gió thổi, tiếng chim hót v.v… giúp bạn thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

[​IMG]

9. Ruler – tape measure length (Đánh giá: 4*): Ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn trở thành một thước đo chiều dài khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.

[​IMG]

10. VPN – Fast VPN Proxy Browser (Đánh giá: 5*): Đúng như tên gọi, đây là một ứng dụng cung cấp VNP khá tuyệt vời, các máy chủ được đặt tại rất nhiều quốc gia và thành phố lớn, cho phép người dùng ẩn IP, tăng tính bảo mật, truy cập vào các trang web bị khóa do nhiều lý do khác nhau.

[​IMG]

11. Emoji Camera – unique filters (Đánh giá: 5*): Ứng dụng chụp ảnh cho phép người dùng thay thế khuôn mặt bằng các Emoji vui nhộn một cách dễ dàng. Ngoài ra nhà phát triển còn tích hợp thêm nhiều công cụ hỗ trợ khác như bộ lọc, hiệu ứng, khung hình v.v…

[​IMG]

12. Let’s led – led banner app (Đánh giá: 4*): Ứng dụng cho phép người dùng viết và phát nội dung trên màn hình iPhone, iPad theo phong cách LED. Ngoài ra còn có hơn 100 loại biểu tượng khác nhay để các bạn chọn lựa nhé.

[​IMG]

13. SnapFun Pro – full featured (Đánh giá: 4*): Ứng dụng SnapFun Pro được tích hợp khá nhiều tính năng chỉnh sửa khác thú vị, cho phép người dùng ghép các hình ảnh vui nhộn vào bức ảnh chụp, khiến bức ảnh của bạn trở nên hài hước hơn.

[​IMG]

14. Weather FX Pro (Đánh giá: 4*): Bạn có muốn thêm thời tiết như mưa, cầu vồng, tuyết, bầu trời đầy sao hay hiệu ứng sương mù vào bức ảnh của mình không? Nếu có thì nhanh tay tải về Weather FX Pro nhé. Đây là một trình biên tập ảnh cung cấp các hiệu ứng thời tiết với lớp phủ bên trên bức ảnh của bạn.

[​IMG]

15. Get Contacts Backup (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng cho phép bạn backup danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbox, Google Drive.

[​IMG]

16. My Wall – Beautiful Wallpapers (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng cung cấp ảnh nền chất lượng cao, được tổng hợp và chia sẻ bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới nhằm mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

[​IMG]

17. Pinball Breaker Forever (Đánh giá: 4*): Tựa game kinh điển của những năm 80. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển quả bóng sao cho nó phá vỡ tất cả các vật cản ở trên.

[​IMG]

18. Fixum 2 (Đánh giá: 5*): Tựa game trí tuệ với hơn 1000 câu đố hóc búa để bạn luyện tập trí não, ngoài ra còn giúp giải trí khá tốt nữa nhé!

[​IMG]

19. Super Lines (Đánh giá: 3*): Tựa game cổ điển với lối chơi giống như Rắn săn mồi (Snake) cùng bốn chế độ chơi khác nhau. Theo đó, bạn chỉ cần chạm và đổi hướng di chuyển của đường kẻ màu trên màn hình.

[​IMG]

20. Triumvirate (Đánh giá: Chưa có)

[​IMG]
Theo Techrum

>> 9 ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn trị giá 23 USD [12/04]