20 ứng dụng và trò chơi trị giá 46 USD đang miễn...

20 ứng dụng và trò chơi trị giá 46 USD đang miễn phí trên App Store (12/02/20)

Danh sách game, app trả phí đang được miễn phí trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng xem trong bài tổng hợp và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

12
1
SHARE

TẢI VỀ CALCVIER – KEYBOARD CALCULATOR (US) [2.99 USD > FREE/IAP/29 RATINGS] Bình thường, để tính toán trên điện thoại bạn phải mở ứng dụng bàn tính riêng biệt, khá là bất tiện nếu đang bận nhắn tin với một ai đó. Tuy nhiên, Mini Calculator sẽ thêm một công cụ máy tính cá nhân ngay trên bàn phím của bạn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ THANKFUL (US) [0.99 USD > FREE/IAP/92 RATINGS] Ứng dụng hiển thị các câu quote có ý nghĩa hay trên màn hình khóa của thiết bị, giúp một phần nhỏ nâng cao tinh thân và hướng bạn đến những điều tích cực hơn trong cuộc sống.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ PAINTKEEP PAINTING (US) [2.99 USD > FREE/IAP/261 RATINGS] Ứng dụng giúp người dùng biến đổi hình ảnh của mình thành những bức tranh nghệ thuật ngay lập tức. Bằng các bộ lọc màu nước và công cụ chuyên nghiệp, bạn có thể tùy chọn để thể hiện sự sáng tạo của mình một cách dễ dàng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ RAIN RADAR °- SKY WEATHER NOAA (US) [1.99 USD > FREE/IAP/1.6K RATINGS] Đây là một ứng dụng thời tiết hỗ trợ cập nhật các thông tin thời tiết theo thời gian thực thông qua nguồn cấp dữ liệu đáng tin cậy. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chọn chế độ xem từ trang dự báo riêng biệt hoặc từ màn hình chính với hình ảnh trái đất ba chiều, có thể tương tác trực tiếp, tăng và giảm kích thước v.v… Bên cạnh đó giao diện của RAIN RADAR được thiết kế tối ưu giúp cho các thao tác sử dụng thuận tiện hơn, cập nhật những thông tin quan trọng tương ứng với mỗi chuyên mục cực kỳ nhanh chóng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ FANTASTICAL – CALENDAR & TASKS (US) [3.99 USD > FREE/IAP/5K RATINGS] Đây là một tiện ích đơn giản và dễ sử dụng, có thể giúp bạn tạo danh sách To-Do hằng ngày hoặc thiết lập và quản lý tác vụ nhằm nâng cao khả năng hoàn thành mục tiêu một cách hiệu quả.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ DESIGNLAB – CREATIVE DESIGN (US) [2.99 USD > FREE/IAP/3.1K RATINGS] Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa và thêm các họa tiết trang trí vào mỗi bức ảnh như nhãn dán, chữ viết hay khung viền. Điểm ấn tượng nhất của ứng dụng này chính là tự resize kích thước ảnh theo từng mạng xã hội riêng biệt để thuận tiện hơn cho việc chia sẻ trực tuyến của người dùng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ PAPERLOGIX SCANNER (US) [2.99 USD > FREE/IAP/47 RATINGS] Ứng dụng này sẽ giúp bạn biến chiếc iPhone hoặc iPad thành máy quét cầm tay, được tích hợp nhiều công cụ chuyên nghiệp và tính năng hấp dẫn.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ MOCADECO – BE CREATIVE (VN) [1.99 USD > FREE/IAP/267 RATINGS] Ứng dụng chỉnh sửa ảnh với giao diện trực quan, cung cấp sẵn khá nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng bắt mắt. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm chữ để giúp cho bức ảnh của bạn trở nên cuốn hút hơn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ PLAYLIST: SOCIAL MUSIC PLAYER (US) [2.99 USD > FREE/IAP/TEXT RATINGS] Ứng dụng này được ví như một mạng xã hội chia sẻ âm nhạc với hơn 45 triệu bài hát được phát trực tiếp hoàn toàn miễn phí, đặc biệt là phần giao diện khác bắt mắt.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ EASY MEDITATION & HYPNOSIS (US) [0.99 USD > FREE/IAP/103 RATINGS] Ứng dụng này sẽ cung cấp những âm thanh nhẹ nhàng từ thiên nhiên, giúp bạn có những giây phút tĩnh tâm và thoải mái.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ VISUALX PHOTO EDITOR & EFFECTS (VN) [1.99 USD > FREE/IAP/894 RATINGS] Bạn đang cần tìm một ứng dụng giúp ghi chú và theo dõi tâm trạng của mình thì Mood Diary là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đặc biệt, bạn có thể đặt Emojion tương ứng với tâm trạng được ghi chú lại.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ WRD SCANNER (VN) [2.99 USD > FREE/IAP/4 RATINGS] Đây là một ứng dụng nhận dạng văn bản trực tiếp, cho phép bạn quét, đánh dấu và sao chép các nội dung văn bản dưới dạng kỹ thuật số. Đặc biệt là nhanh chóng tô sáng các nội dung mà bạn muốn tìn kiếm trong tệp tài liệu thông qua máy ảnh của thiết bị.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ GIDJIT – SMART LAUNCHER (US) [2.99 USD > FREE/IAP/8 RATINGS] Ứng dụng cho phép người dùng thêm widget tiện ích, giúp thực hiện khá nhiều thao tác nhanh mà không cần mở trực tiếp ứng dụng, đặc biệt là phím tắt chức năng như bật/tắt WiFi, dữ liệu di động v.v…

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ LIVE WALLPAPERS HD – UNLIMITED (VN) [0.99 USD > FREE/IAP/25 RATINGS] Đây là một kho chứa khổng lồ với hàng ngàn tấm ảnh nền tĩnh và động, tất cả đều được phân loại theo nhiều chủ đều khác nhau.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ PICTAILOR (JP) [0.99 USD > FREE/IAP/5 RATINGS] Ứng dụng này cho phép bạn chụp ảnh toàn trang trên iPhone, phù hợp với một số công việc cần hiển thị nhiều nội dung của trang web.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ SLEEP TIMER — RELAXING SOUNDS (JP) [0.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng cung cấp cho người dùng những âm thanh du dương của thiên nhiên như đại dương, rừng núi v.v… tất cả đều được thu lại với chất lượng cao nhất và có thể giúp cho bạn thư giãn hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ CALCULI (US) [1.99 USD > FREE/IAP/75 RATINGS] Ứng dụng máy tính được bổ sung một số tính năng nâng cao, bao gồm hiển thị phép tính đầy đủ, cảnh báo khi nhập sai dữ liệu, hiển thị lịch sử tính toán và đi kèm với nhiều công cụ hữu ích khác.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ BLOCKER – ADBLOCK & SECURE WEB (JP) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng này sẽ cho phép bạn chặn những quảng cáo khó chịu trên trình duyệt Safari. Giúp bạn duyệt web nhanh hơn đến 4 lần và tiết kiện được 50% dữ liệu.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ TYPIMAGE – TYPOGRAPHY EDITOR (VN) [3.99 USD > FREE/IAP/11 RATINGS] Ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo, tập trung vào typography, giúp bạn có những bức ảnh cùng với dòng chữ “so deep” rất đẹp. TypiMage có nhiều công cụ và kiểu chữ đẹp mắt để người dùng chọn lựa.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ FASHION STORY (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Đây là trình biên tập ảnh chuyên nghiệp với đầy đủ công cụ và tiện ích hỗ trợ ghép, chỉnh sửa hình ảnh. Thao tác sử dụng đơn giản, quá trình sử lý nhanh chóng giúp cho bức ảnh thông thường của bạn trở nên bắt mắt hơn.

Theo Techrum

>> 18 ứng dụng và trò chơi trị giá 53 USD đang miễn phí trên App Store (11/02/20)