21 ứng dụng và trò chơi trị giá 40 USD đang miễn...

21 ứng dụng và trò chơi trị giá 40 USD đang miễn phí trên App Store (15/02/20)

Danh sách game, app trả phí đang được miễn phí trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo qua bài tổng hợp và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé

27
1
SHARE

TẢI VỀ ‎DEPELLO – COLOR SPLASH PHOTOS (US) [2.99 USD > FREE/IAP] Với ứng dụng này, bạn có thể làm nổi bật một vùng màu nhất định và biết tất cả các khu vực khác nhau thành màu đen – trắng trên mỗi bức ảnh.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎SPAMHOUND SMS SPAM FILTER (US) [0.99 USD > FREE/IAP] Đây là một tiện ích hỗ trợ người dùng ngăn chặn các tin nhắn chứa nội dung spam hoặc có một cụm từ bất kỳ nào đó nằm trong danh sách bị chặn do bạn thiết lập trước đó.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎SECRETO (VN) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng này sẽ tạo ra một khu vực an toàn để bạn lưu trữ hình ảnh và video bí mật một cách an toàn, và tất nhiên là được phủ lên một giao diện không hề liên quan để nguy trang nhé.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎TEMPO – MUSIC VIDEO MAKER (VN) [3.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc và hiệu ứng đẹp mắt, bên cạnh đó còn có thể sử dụng để edit video nữa nhé.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎FADED – PHOTO EDITOR (US) [2.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng đơn giản và dễ dàng cho các thao tác chỉnh sửa hình ảnh. Điều chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng, xoay, cắt, thay đổi kích thước, khung hình, nhân bản, và vẽ trên bức ảnh của bạn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎TESTM – CHECK PHONE & REPORT (VN) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng này sẽ giúp bạn kiểm tra một số thông tin quan trọng trên một chiếc smartphone mà không thể nhận biết được qua vẻ bề ngoài như phần cứng và phần mềm, bao gồm màn hình, độ nhạy cảm ứng, điểm chết (dù là nhỏ nhất), hệ thống âm thanh, bộ phận cảm biến, khả năng kết nối, máy ảnh, độ rung, tình trạng pin hiện tại v.v…

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎MOMENT CAMERA (US) [0.99 USD > FREE/IAP] Mặc dù không được trang bị quá nhiều tính năng cao cấp như một số ứng dụng chụp ảnh khác, nhưng thế mạnh mà nhà phát triển muốn mang đến cho người dùng khi sử dụng Moment Camera chính là chế độ hẹn giờ chụp hình hoặc chụp nhiều bức ảnh cùng lúc.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎LOVE TEST METER – RELATIONSHIP COMPATIBILITY (VN) [0.99 USD > FREE/IAP] Đây là một ứng dụng dùng để tính toán chỉ số tình yêu của bạn và người ấy hiện tại đang ở mức nào, cực kỳ phù hợp với các đôi đang yêu.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎MAKE A CALL – FAKE CALL (US) [0.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng ‎Make A Call giúp giả lập cuộc gọi để thoát khỏi cuộc trò chuyện nhàm chán, đi nhậu muốn trốn về hay là tìm một lý do chính đáng nào đó để ra ngoài v.v…

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎MINI CALCULATOR KEYBOARD – PLUSKEY (US) [0.99 USD > FREE/IAP] Để tính toán trên điện thoại bạn phải mở ứng dụng bàn tính riêng biệt, khá là bất tiện nếu đang bận nhắn tin với một ai đó! Tuy nhiên, Mini Calculator sẽ thêm một công cụ máy tính cá nhân ngay trên bàn phím của bạn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎CYCLES – DAILY HABIT CREATOR (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Đây là một ứng dụng hỗ trợ quản lý – tạo lịch làm việc hiệu quả nhất, giúp đẩy nhanh tiến độ và tăng khả năng hoàn thành mục tiêu đã được đặt ra.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎TIMYO EMAIL (US) [2.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng hỗ trợ đăng nhập và quản lý tài khoản email khá tốt cho iPhone, thay thế ứng dụng mặc định với nhiều tính năng nâng cao, giao diện gọn gàng và hỗ trợ hầu hết dịch vụ email hiện nay.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎RAVEN: PHOTO SCAN & COLORIZE (VN) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng này sẽ giúp bạn lưu trữ những bức tranh vẽ thủ công thành dạng kỹ thuật số với chất lượng khá tốt, ngoài ra bạn còn có thể thêm các khung với nhiều mẫu họa tiết đẹp mắt khác nhau.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎VXCAM – AR VIDEO TEXT & EMOJI (VN) [1.99 USD > FREE/IAP] Mặc dù đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản, nhưng Vxcam sẽ áp dụng công nghệ thực tế tăng cường để thêm các họa tiết trang trí vào mỗi bức ảnh chụp của bạn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎SIMPLE DO! (VN) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng đơn giản với thiết kế tinh tế và phù hợp cho các nhà thiết kế. Có thể nói rằng Simple DO! sẽ giúp cho việc tạo ra những bản vẽ trở nên dễ dàng hơn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎SKYWALL PRO – HD+ WALLPAPERS (VN) [1.99 USD > FREE/IAP] Đây là một ứng dụng do lập trình viên Việt phát triển, cung cấp cho người dùng hàng trăm tấm ảnh nền với đủ các chủ đề và chất lượng thay đổi tùy theo kích thước màn hình thiết bị đang sử dụng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎FACULA (JP) [0.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng cho phép người dùng tải về hình ảnh chất lượng cao từ Unsplash để làm ảnh nền cho điện thoại, đặc biệt là có nhiều chủ đề khác nhau để bạn chọn lựa nhé.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎APLAYER – ALOOK PLAYER (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Trình phát video và file audio dành cho chiếc iPhone của bạn, cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ hình ảnh, dễ dàng quản lý tệp được lưu trữ trên thiết bị.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎AWIDGET – ALOOK WIDGETS (VN) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng cung cấp cho thiết bị của bạn một loạt widget tiện ích, giúp tắt hoặc mở nhanh ứng dụng, chức năng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎12 LABOURS OF HERCULES II: THE CRETAN BULL – A STRATEGY HERO QUEST GAME (VN) [1.99 USD > FREE/IAP] Tựa game chiến thuật quản lý thời gian thực, đưa người chơi vào chuyến phiêu lưu chống lại vị thần hung ác Hera cùng anh hùng Hercules. Lưu ý rằng bạn cần thu thập tài nguyên, tiền vàng để xây dựng các công trình cần thiết, tiêu diệt những con quái vật trong bản đồ để lấy điểm kinh nghiệm.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎NEO MONSTERS (VN) [0.99 USD > FREE/IAP] Tương tự như Pokemon, người chơi sẽ khám phá nhiều vùng đất mới để tìm kiếm những con bet với khả năng chiến đấu và kỹ năng khác nhau. Càng nuôi lâu thì bet của bạn càng lớn và sở hữu nhiều sức mạnh hơn cho những trận đấu tay đôi cùng người chơi khác.

Theo Techrum

>> 15 ứng dụng và trò chơi trị giá 36 USD đang miễn phí trên App Store (13/02/20)