21 ứng dụng và trò chơi trị giá 44 USD đang miễn...

21 ứng dụng và trò chơi trị giá 44 USD đang miễn phí trên App Store (04/02/20)

Tổng hợp thêm một số game/app trả phí đang nhận được ưu đãi trên cửa hàng App Store, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc nhé. Lưu ý rằng ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn

16
1
SHARE

TẢI VỀ FILECALENDAR (US) [1.99 USD > FREE/IAP/171 RATINGS] Đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích, cho phép bạn đính kèm hơn 20 loại tập tin hoặc các số liên lạc vào mỗi sự kiện giúp thay đổi cách tạo lịch hẹn hoặc lời nhắc trên thiết bị.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ EXPORT CONTACT TO XLS PDF VCF (US) [1.99 USD > FREE/IAP/46 RATINGS] Ứng dụng này cho phép bạn sao lưu danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbox, Google Drive. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ LIVE WALLPAPERS & BACKGROUNDS+ (US) [1.99 USD > FREE/IAP/503 RATINGS] Ứng dụng cung cấp hàng ngàn tấm ảnh nền động với nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn, phù hợp với tất cả kích thước màn hình iPhone hiện nay.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ WIFIKEY-CONNECT TO SHARED WIFI (US) [1.99 USD > FREE/IAP/2.5K RATINGS] Tương tự như WiFi Master Key, ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn mở khóa truy cập tới các kết nối WiFi lân cận với mật khẩu được chia sẻ bởi nhiều người dùng khác, ngoài ra còn tích hợp thêm một số tính năng khác khá hữu ích.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ERASER PIC- BACKGROUND CHANGER (VN) [1.99 USD > FREE/IAP/186 RATINGS] Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh được rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng. Bạn có thể mang đến những cái nhìn cái nhìn ấn tượng cho mỗi bức ảnh một cách nhanh chóng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ WATERCOLOR EFFECT OIL PAINTING (US) [1.99 USD > FREE/IAP/TEXT RATINGS] Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách nghệ thuật, giúp bức ảnh của bạn trông giống như những bức tranh được vẽ bằng màu nước vậy.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ METAPHOR – WRITE BEHIND PHOTOS (VN) [1.99 USD > FREE/IAP/5 RATINGS] Ứng dụng giúp người dùng tạo ra những câu chuyện hoặc dòng nhật ký cực kỳ thú vị từ những tấm ảnh chụp hằng ngày thay vì chỉ viết bằng chữ nhạt nhẽo như trước.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ AURA – CAMERA PHOTO EDITOR (US) [1.99 USD > FREE/IAP/187 RATINGS] Với ứng dụng này, bạn có thể chụp với trình chụp ảnh kèm theo hoặc với trình có sẵn của máy, sau đó chỉnh sửa chúng một cách chuyên nghiệp.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ LOMOGRAPH BW – VINTAGE FILTERS (US) [0.99 USD > FREE/IAP/3 RATINGS] Ứng dụng Lomograph BW cho phép bạn sử dụng máy ảnh của điện thoại để ghi lại những khoảnh khắc một cách ngẫu hứng, tự do và không bó buộc theo một quy luật nào.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ FOTOGRAF (VN) [1.99 USD > FREE/IAP/34 RATINGS] Đây là một ứng dụng thực sự mang lại chiều sâu cho bức ảnh. Fotograf cung cấp cho bạn 36 công cụ chỉnh sửa linh hoạt, các bộ lọc và hiệu ứng chủ yếu sử dụng tone màu cổ điển, khiến cho bức ảnh trở nên hoài cổ hơn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ KODER CODE EDITOR (US) [3.99 USD > FREE/IAP/492 RATINGS] Ứng dụng hỗ trợ tạo và chỉnh sửa code trực tiếp trên iPhone, iPad. Có thể đồng bộ hóa lên Dropbox và hỗ trợ hơn 80 ngôn ngữ lập trình (ctionscript, actionscript3, active4d, ada, ampl, apache, applescript, asm-mips, asm-x86, asp-js, asp-vb, aspdotnet-cs, aspdotnet-vb, awk, batch, c, cobol, coffeescript, coldfusion, cpp, csharp, csound, css, d, dylan, eiffel, erl, eztpl, elixir, fortran, freefem, gedcom, gnuassembler, haskell, header, html, idl, java, javafx, javascript, jsp, latex, less, lilypond, lisp, logtalk, lsl, lua, markdown, matlab, mel, metapost, metaslang, mysql, nemerle, none, nrnhoc, objectivec, objectivecaml, ox, pascal, pdf, perl, php, plist, postscript, powershell, prolog, python, r, rhtml, ruby, sass, scala, sgml, shell, sml, sql, standard, stata, supercollider, tcltk, torquescript, udo, vb, verilog, vhdl, xml).

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ MOCADECO – BE CREATIVE (VN) [1.99 USD > FREE/IAP/267 RATINGS] Ứng dụng chỉnh sửa ảnh với giao diện trực quan, cung cấp sẵn khá nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng bắt mắt. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm chữ để giúp cho bức ảnh của bạn trở nên cuốn hút hơn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ TURTLE WRAPPER (US) [0.99 USD > FREE/IAP/22 RATINGS] Ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng tùy biến ảnh nền cực kỳ thú vị, đặc biệt là thích hợp để ẩn đi tai thỏ trên iPhone X/XS/XS Max/XR/11/11 Pro/11 Pro Max.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ PAPERLOGIX SCANNER (US) [2.99 USD > FREE/IAP/47 RATINGS] Ứng dụng này sẽ giúp bạn biến chiếc iPhone hoặc iPad thành máy quét cầm tay, được tích hợp nhiều công cụ chuyên nghiệp và tính năng hấp dẫn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ DESIGNLAB – CREATIVE DESIGN (US) [2.99 USD > FREE/IAP/3K RATINGS] Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa và thêm các họa tiết trang trí vào mỗi bức ảnh như nhãn dán, chữ viết hay khung viền. Điểm ấn tượng nhất của ứng dụng này chính là tự resize kích thước ảnh theo từng mạng xã hội riêng biệt để thuận tiện hơn cho việc chia sẻ trực tuyến của người dùng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ PIC LAB SPLIT LENS (VN) [1.99 USD > FREE/IAP/3 RATINGS] Đây không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, mà còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v…

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ART FILTERS + (VN) [1.99 USD > FREE/IAP/59 RATINGS] Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc màu sắc nghệ thuật, có thể giúp cho mỗi bức ảnh của bạn trở nên bắt mắt hơn với người xem.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ FILESONTREE – TREE FILE EXPLORER (JP) [2.99 USD > FREE/IAP/3 RATINGS] Ứng dụng hỗ trợ quản lý dữ liệu được lưu trữ trên một số dịch vụ như Dropbox, Google Drive, OneDrive v.v… theo dạng cấu trúc cây. Bạn có thể quản lý tài liệu, eBook, nhạc, bản ghi nhớ, ảnh, video, tin nhắn văn bản và các tập tin zip v.v…

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ LIFE HACKS – TIPS & TRICKS (VN) [0.99 USD > FREE/IAP/134 RATINGS] Ứng dụng sẽ chia sẻ cho chúng ta những mẹo vặt trong cuộc sống. Có rất nhiều chủ đề được bao quát như công nghệ, giải trí, thức ăn, du lịch, học tập,…Với mỗi chủ đề sẽ là những lời gợi ý nhắc nhở rất trực quan và hữu ích.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ CYTUS II (US) [1.99 USD > FREE/IAP/5.4K RATINGS] Phiên bản thứ hai vẫn giữ được lối chơi theo phong cách chạm và vuốt (Touch & Drag), kết hợp cùng những âm điệu từ du dương cho đến dồn dập, và tất nhiên độ khó của mỗi màn chơi cũng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào nhịp độ của bài nhạc. Người chơi phải cố gắng ghi thật nhiều điểm bằng cách thực hiện những thao tác chạm, vuốt trên màn hình vào các vòng tròn màu sắc xuất hiện theo giai điệu.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ SCALAK (JP) [1.99 USD > 0.99 USD/IAP/429 RATINGS] Tựa game xếp hình được thiết kế theo phong cách trừ tượng hóa các mảnh ghép và đồ họa cực kỳ đẹp mắt. Độ khó của Scalak gần như ở mức hoàn hảo, đủ khó để bạn phải “vò đầu, bứt tóc” khi tìm kiếm các giải nhưng không tới mức dồn người chơi vào thế bí.

Theo Techrum

>> Tổng hợp ứng dụng và trò chơi nổi bật nhất trên App Store (28/01 – 03/01)