22 ứng dụng và trò chơi trị giá 55 USD đang miễn...

22 ứng dụng và trò chơi trị giá 55 USD đang miễn phí trên App Store (01/02/20)

Danh sách game/app trả phí đang được miễn phí trên cửa hàng App Store, trong đó gồm có một số ứng dụng nổi bật như Language Translator; LÒMÒGRAPH; hocus (sale); Skywall Pro; Music Video Maker; Locker Pro; Sketcha v.v... Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

21
1
SHARE

ỨNG DỤNG, TRÒ CHƠI ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ & GIẢM GIÁ: Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng và trò chơi hữu ích nào đang được miễn phí nhé

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎SKYWALL PRO – HD+ WALLPAPERS TRÊN APP STORE US [1.99 USD > FREE/IAP/948 RATINGS] Đây là một ứng dụng do lập trình viên Việt phát triển, cung cấp cho người dùng hàng trăm tấm ảnh nền với đủ các chủ đề và chất lượng thay đổi tùy theo kích thước màn hình thiết bị đang sử dụng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎OVERLAY PHOTO EDITOR -PHOTOLAP TRÊN APP STORE JAPAN [2.99 USD > FREE/IAP/0 RATINGS] Ứng dụng này sẽ bổ sung thêm các lớp phủ đẹp mắt cho các bức ảnh của mình từ một bộ sưu tập lớn mẫu có sẵn, giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, vị trí của các lớp phủ và chia sẻ thành quả lên mạng xã hội một cách dễ dàng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎IMAGEGET – DOWNLOADER FROM WEB TRÊN APP STORE US [2.99 USD > FREE/IAP/10 RATINGS] Đây là một tiện ích khá thú vị và nên có trên chiếc smartphone của mình, giúp tải về nhiều ảnh cùng lúc từ một trang web bất kỳ và lưu vào bộ nhớ điện thoại.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎SIMPLE DO! TRÊN APP STORE [0.99 USD > FREE/IAP/0 RATINGS] Ứng dụng đơn giản với thiết kế tinh tế và phù hợp cho các nhà thiết kế. Có thể nói rằng Simple DO! sẽ giúp cho việc tạo ra những bản vẽ trở nên dễ dàng hơn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎TEMPO – MUSIC VIDEO MAKER TRÊN APP STORE [3.99 USD > FREE/IAP/11.2K RATINGS] Ứng dụng này hoạt động tương tự như VSCO, ứng dụng này hỗ trợ chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc và hiệu ứng đẹp mắt, bên cạnh đó còn có thể sử dụng để edit

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎LOCKER PRO – PASSWORD MANAGER TRÊN APP STORE US [1.99 USD > FREE/IAP/130 RATINGS] Đây là một ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý và lưu trữ tài khoản / mật khẩu của các dịch vụ trực tuyến hoặc mạng xã hội, giúp bảo vệ các dữ liệu quan trọng mà không sợ ai khác phát hiện ra.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎SKETCHA TRÊN APP STORE US [1.99 USD > FREE/IAP/19 RATINGS] Ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo ra các bản phác thảo ý tưởng, vẽ và ghi chú trên chiếc iPad của mình. Mở rộng không gian làm việc lên tới 5 lần, giờ đây sự sáng tạo của bạn sẽ không bị giới hạn nữa.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎PLAYLIST: SOCIAL MUSIC PLAYER TRÊN APP STORE US [2.99 USD > FREE/IAP/1.3K RATINGS] Ứng dụng này được ví như một mạng xã hội chia sẻ âm nhạc với hơn 45 triệu bài hát được phát trực tiếp hoàn toàn miễn phí, đặc biệt là phần giao diện khác bắt mắt.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎DEEP SLEEP: CALM 3D SOUNDS TRÊN APP STORE US [1.99 USD > FREE/IAP/22 RATINGS] Ứng dụng giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v…

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎REMOTE, MOUSE & KEYBOARD TRÊN APP STORE US [1.99 USD > FREE/IAP/2.2K RATINGS] Ứng dụng giúp bạn có thể dùng iPhone hay iPad của mình để điều khiển video hay music trên máy Mac. Bạn còn có thể dùng ứng dụng này để lên lịch tắt máy sau khi hết phim, hoặc sleep, restart… Remote control hỗ trợ khác nhiều ứng dụng như iTunes, Spotify, Pandora, v.v….

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎IPHOTOWALL – PHOTO WIDGET TRÊN APP STORE US [0.99 USD > FREE/IAP/9 RATINGS] Ứng dụng này cho phép bạn thêm widget chứa những bức ảnh và trình diễn chúng trên màn hình iPhone, đi kèm với nhiều hiệu ứng đẹp mắt khác.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ LANGUAGE TRANSLATOR BY MATE TRÊN APP STORE US [9.99 USD > FREE/IAP/326 RATINGS] Đây là một ứng dụng khá thú vị, có thể giúp bạn chuyển đổi tùy ý ngôn ngữ của mình sang một loại ngôn ngữ khác một cách đơn giản. Chỉ cần nói vào điện thoại của bạn và nó sẽ ngay lập tức phiên dịch sang một trong 130 ngôn ngữ được hỗ trợ trong ứng dụng này.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎VIDEOCRAFT – VIDEO EDITOR 4K TRÊN APP STORE US [2.99 USD > FREE/IAP/149 RATINGS] Trình biên tập video mạnh mẽ với các tính năng kết hợp video clip và hình ảnh với những bài hát, hiệu ứng âm thanh , ghi âm giọng nói , hình ảnh và văn bản. Với giao diện đẹp và thao tác sử dụng đơn giản, ai cũng có thể tạo và chia sẻ video tuyệt vời trong vài phút.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎BACKUP MY CONTACTS EASY TRÊN APP STORE US [1.99 USD > FREE/IAP/77 RATINGS] Công cụ cho phép bạn sao lưu danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎LOGO MAKER | LOGOSTER TRÊN APP STORE JAPAN [3.99 USD > FREE/IAP/20 RATINGS] Bạn đang muốn tự tạo cho mình một chiếc logo thật ấn tượng và phù hợp với cá tính của mình, nhưng lại không giỏi khi thực hiện các thao tác trên phần mềm chuyên dụng như Core Draw, Photoshop…? Không sao hết, bởi giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình để thiết kế logo tuyệt đẹp chỉ trong vài phút với ứng dụng Logo Maker.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎LAYÒUT TRÊN APP STORE JAPAN [1.99 USD > FREE/IAP/68 RATINGS] Đây là một ứng dụng biên tập hình ảnh chuyên nghiệp với giao diện cực kỳ chuyên nghiệp, được kết hợp nhiều hiệu ứng kèm công cụ chỉnh sửa ảnh.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎LOMOGRAPH BW – VINTAGE FILTERS TRÊN APP STORE US [1.99 USD > FREE/IAP/0 RATINGS] Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng máy ảnh của điện thoại để ghi lại những khoảnh khắc một cách ngẫu hứng, tự do và không bó buộc theo một quy luật nào.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎ART FILTERS + TRÊN APP STORE [1.99 USD > FREE/IAP/59 RATINGS] Ứng dụng chỉnh sửa ảnh với rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc màu sắc nghệ thuật, giúp cho bức ảnh của bạn trở nên bắt mắt hơn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎TAHRIR APP – TEXT ON IMAGE. TRÊN APP STORE JAPAN [2.99 USD > FREE/IAP/1 RATINGS] Bạn yêu thích những bức ảnh đẹp có chèn nội dung văn bản như châm ngôn, lời trích hay câu thơ nào đó theo phong cách Typography? Tahrir App chính là ứng dụng đáp ứng tất cả những điều đó cho bạn một cách hoàn hảo.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎LÒMÒGRAPH TRÊN APP STORE JAPAN [1.99 USD > FREE/IAP/1 RATINGS] Ứng dụng này sẽ hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh với rất nhiều bộ lọc màu theo phong cách Lomograph, cho phép bạn thở sức sáng tạo khi chụp hình.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎HOCUS. TRÊN APP STORE US [1.99 USD > 0.99 USD/IAP/173 RATINGS] Tựa game giải đố cực kỳ tinh tế và có khả năng “thổi tung trí tượng tưởng” của bạn với hàng chục mức độ khó khác nhau và khả năng thiết kế phi thường của nhà làm game. Game bao gồm 85 mức độ khó khác nhau, tuy nhiên bạn có thể thỏa thích sáng tạo để tự tạo cho mình một cửa riêng để chơi.

Theo Techrum

>> 13 ứng dụng và trò chơi trị giá 35 USD đang miễn phí trên App Store (31/01/20)

Loading...