3 ốp lưng chống nước tốt nhất cho điện thoại iPhone 6

3 ốp lưng chống nước tốt nhất cho điện thoại iPhone 6

Tuy có rất nhiều tính năng mới hấp dẫn nhưng iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn không có khả năng chống nước. Có thể tính năng này sẽ được Apple phát triển vào năm tới nhưng trước đó hãy tham khảo 3 chiếc ốp lưng chống nước dưới đây cho điện thoại iPhone 6.

2801
0
SHARE

1. LifeProof cho iPhone 6

 

Ốp lưng có cái tên “frē” cho iPhone 6 này có giá 79,99 USD và có thể bảo vệ điện thoại chống 4 tác động nguy hiểm. Ốp lưng này không chỉ chống nước, chống bụi mà còn chống cả tuyết và va đập. Điều đó nghĩa là nếu bạn có là một nhà leo núi hay người đam mê thể thao mạo hiểm, điện thoại của bạn vẫn được bảo vệ an toàn.

Ốp lưng này có thể bảo vệ điện thoại của bạn dưới độ sâu 2 mét nước trong vòng một giờ và vì thế bạn không thể đem chiếc iPhone 6 đi lặn nhưng lại có thể thoải mái lướt web trong bồn tắm.

2. Catalyst cho iPhone 6

 

Một chiếc ốp lưng khác được quảng cáo là có thể chống chịu mọi điều kiện thời tiết và có thể chịu được áp lực nước dưới độ sâu 5 mét.

Chiếc ốp lưng này trông khá thời trang và nếu bạn yêu thích thám hiểm, hãy sắm cho mình một chiếc.

Chiếc Catalyst sẽ được tung ra thị trường vào tháng 1 và có giá 69,99 USD. Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone 6 Plus, giá cho mẫu ốp lưng này là 74,99 USD.

3. LUNATIK Aquatik cho iPhone 6

 

Có giá lên tới 99,5 USD, chiếc Aquatik không rẻ chút nào nhưng nếu bạn so sánh với giá mình phải trả khi chiếc iPhone của bạn bị hỏng vì rơi vào nước, mức giá này vẫn chấp nhận được.

Ốp lưng có khả năng chống nước, chống bụi và chống chịu các điều kiện thời tiết khác nhau và đặc biệt chiếc ốp lưng này được thiết kế để không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh phát bằng loa ngoài của máy khi sử dụng.

Rất tiếc, mẫu này mới chỉ có cho iPhone 6, người sử dụng iPhone 6 Plus sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Lê Nga (Theo Redmondpie)

SHARE