5 tựa game mobile miễn phí vừa được ra mắt trong thời...

5 tựa game mobile miễn phí vừa được ra mắt trong thời gian gần đây

150
1
SHARE

1. Birdy Trip

Birdy Trip sở hữu lối chơi thú vị cùng cách thức điều khiển khá đơn giản dựa trên cơ chế một chạm khá giống với Flappy Bird. Người sẽ phải điều khiển những chú chim di cư và tránh né những đàn chim bay ngược hướng và tập hợp những chú chim lẻ loi cùng di cư.

2. Bouncy Smash

Bouncy Smash là một tựa game arcade khá vui nhộn, bạn sẽ phải tránh né vô số cạm bẫy và “nghiền nát” những đối thủ khác để giành lấy chiến thắng.

3. Dice Brawl: Captain’s League

Tạo nên một đội hình của riêng bạn và cùng tiến bước trên chuyến hành trình vượt qua vô số những vùng đất, đối đầu với đủ mọi thể loại kẻ thù, từ cướp biển, rô bốt, cho tới yêu tinh, quái vật…

4. Glitch Dash

Glitch Dash là một tựa game theo phong cách Endless Runner khá độc đáo với góc nhìn thứ nhất tạo cho người chơi một cảm giác vô cùng chân thực. Bạn sẽ phải có một khả năng phản xạ thật tốt nếu như muốn sống sót trên đoạn đường đầy rẫy những cạm bẫy chết người này.

5. Romance of the Three Kingdoms

Romance of the Three Kingdoms sẽ mang người chơi hòa mình trở về những năm xa xưa trong bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng của La Quán Trung. Tại đây, bạn sẽ cùng đồng hành với các vị danh tướng, cùng chiến đấu vì lý tưởng và đoạt lấy giang sơn về tay mình với gameplay được xây dựng theo phong cách Turn-based Strategy hệt như dòng game Mộc Đế nổi tiếng một thời.

Theo Techrum

>> Top 5 game mobile phiêu lưu cực thú vị, đã chơi rồi là không dứt ra được