6 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn...

6 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 10 USD [22/1]

22
1
SHARE

1. SelfieX – Automatic Back Camera Selfie: Đa phần người dùng smartphone hiện nay đều chụp ảnh selfie bằng camera trước do có màn hình dễ quan sát, nhưng chất lượng camera trước thường không thể bằng được camera sau. Selfie X là ứng dụng giúp bạn chụp selfie từ camera sau dễ dàng hơn nhờ có hướng dẫn bằng giọng nói giúp đưa khuôn mặt bạn vào đúng khung ảnh.

[​IMG]

2. AURA – Camera Photo Editor: Bạn có thể chụp với trình chụp ảnh kèm theo hoặc với trình có sẵn của máy, sau đó chỉnh sửa chúng một cách chuyên nghiệp.

[​IMG]

3. System Activity Monitor – Battery, Free Memory: Ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng giám sát tất cả các nguồn tài nguyên trên thiết bị như CPU, bộ nhớ, pin và dữ liệu wifi/3g. Sau đó gửi cho bạn một bảng báo cáo chi tiết về tình trang bộ nhớ, số lần kết nối internet, mức tiêu tụ và độ chai của pin v.v…

[​IMG]

4. IP Tools: WiFi Analyzer: Hầu hết người dùng hiện nay đều sử dụng Internet, vì vậy việc sử dụng các công cụ hỗ trợ để quản trị mạng như IP Tools: Network utilities là hoàn toàn cần thiết. Bạn có thể điều chỉnh hoặc phân tích bất kỳ mạng nào nếu đang kết nối, thậm chí là mở trực tiếp trang đăng nhập router nếu như cần chỉnh sửa một số cài đặt.

[​IMG]

5. Speckle – Lens bokeh: Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, giúp làm nổi bật chủ thể bằng cách áp dụng hiệu ứng bokeh mà không cần sử dụng các bộ lens chuyên dụng dành cho camera.

[​IMG]

6. Sticklings: Khác với những game đề tài người que phổ biến trên App Store, Sticklings là game giải đố rất thú vị. Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn những stickman đi đến đích, các stickman này không hề biết đường và chỉ đi trong vô thức, bạn phải dùng các vật dụng để hướng dẫn chúng đi đúng đường.

[​IMG]
Theo Techrum​

>> 11 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 25 USD [13/1]

Loading...