6 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành...

6 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 15 USD [06/02]

15
0
SHARE

1. Play Video – Music Tube & playlist for youtube (Rate 0*): Ứng dụng dành cho các fan “cuồng” của YouTube. Cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời hơn mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm thủ công.

[​IMG]

2. Drwer – Simple Design Drawing (Rate 4*): Ứng dụng đơn giản với thiết kế tinh tế và phù hợp cho các nhà thiết kế. Có thể nói rằng Drwer sẽ giúp cho việc tạo ra những bản vẽ trở nên dễ dàng hơn.

[​IMG]

3. Device Space (Rate 4*): Tiện ích cho phép người dùng xem nhanh một số thông tin về thiết bị như tình trạng bộ nhớ, mức độ năng lượng, địa chỉ WiFi, dung lượng RAM chưa sử dụng v.v…

[​IMG]

4. Effect Cam (Rate 0*): Trình chỉnh sửa hình ảnh dành cho những ai thiên về phong cách áp dụng hiệu ứng để làm nổi bật tác phẩm của mình. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu filter, art work hay effect cam theo sở thích của mình.

[​IMG]

5. Xmart Calculator Pro (Rate 5*): Ứng dụng bàn phím thay thế cho calculator mặc định trên iOS, sở hữu giao diện bắt mắt và trang bị thêm nhiều tính năng cao cấp hơn.

[​IMG]

6. EasyConvert+ (Rate 0*): Ứng dụng chuyển đổi đơn vị dành cho người dùng iOS, ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng tính năng ghi chú và máy tính.

[​IMG]
Theo Techrum

>> Tổng hợp 12 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho iOS

Loading...