6 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời...

6 ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật [16/10]

15
0
SHARE

1. aTimeLogger 2 (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng theo dõi hoạt động hàng ngày của người dùng. Bạn sẽ nhận được một sơ đồ thể hiện giờ giấc sinh hoạt trong một ngày, thói quen trong một tuần hoặc một tháng theo dạng biểu đồ cực kỳ trực quan. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng quản lý thời khóa biểu của mình một cách hợp lý ngay trên chiếc iPhone hoặc iPad của họ.

[​IMG]

2. Change – Currency Converter (Đánh giá: 4*): Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi đơn vị tiền tệ theo khu vực mà bạn đang ở. Rất thích hợp trong những chuyến du lịch nước ngoài hoặc có ý định quy đổi tiền tệ.

[​IMG]

3. Multi Translate Voice (Đánh giá: 4*): Đây là công cụ dịch giúp bạn dịch thuật giọng nói, dịch văn bản hỗ trợ trên 80 ngôn ngữ. Đặc biệt khi sử dụng Multi Translate bạn chỉ cần nhập liệu vào ứng dụng sẽ xử lý và đưa ra kết quả cùng lúc ở 3 loại ngôn ngữ khác nhau.

[​IMG]

4. Stickers: Một số gói sticker dành cho iMessage với thiết kế khá độc đáo, có thể giúp thể hiện cảm xúc theo cách ấn tượng và khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

[​IMG]
[​IMG]

5. LinkMemo (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng cho phép người dùng tạo và quản lý danh sách ghi chú, lời nhắc công việc, lịch hẹn v.v… cực kỳ tiện lợi. Bạn có thể phân biệt riêng nội dung bên trong và mức độ quan trọng của note bằng màu sắc.

[​IMG]

6. AR Measure (Đánh giá: 5*): Ứng dụng được xây dựng trên nền tảng thực tế tăng cường ARKit của Apple nhằm mục đích hỗ trợ cho phiên bản iOS 11 đo khoảng cách hoặc kích thước trên nhiều bề mặt khác nhau, ví dụ như mặt bàn, sàn nhà, đồ dùng v.v… Mặc dù không sở hữu thiết kế và giao diện bắt mắt, nhưng những tính năng mà nó mang lại thì cực kỳ hữu ích cho cuộc sống hằng ngày.

[​IMG]
Theo Techrum
Loading...