6 ứng dụng trị giá 12 USD đang được miễn phí trong...

6 ứng dụng trị giá 12 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS [23/02]

16
1
SHARE

1. Snap to Call (Rate 0*): Ứng dụng cho phép người dùng trích xuất số điện thoại từ bất cứ đâu, thực hiện cuộc gọi trực tiếp, gửi tin nhắn hoặc thêm vào danh bạ. Ngoài ra cũng còn rất nhiều tính năng đặc biệt khác để bạn khám phá nhé.

[​IMG]

2. FlipShare – One shot, one moment, one finger (Rate 0*): Ứng dụng camera đầu tiên cho phép sử dụng các tính năng bằng cảm ứng 3D Touch. Giúp người dùng dễ dàng mở nhanh công cụ cần thiết hoặc bắt kịp một khung hình đẹp mắt vô tình gặp được.

[​IMG]

3. AdBlocker (Pro) (Rate 4*): Công cụ hỗ trợ quản lý trình duyệt Safari một cách hiệu quả và cực kỳ mạnh mẽ. Bạn có thể thiết lập chặn các liên kết tới trang web đồi trụy, ẩn toàn bộ quảng cáo v.v…. một cách dễ dàng.

[​IMG]

4. Framestastic (Rate 0*): Ứng dụng giúp người dùng chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng bằng cách thêm vào các bộ lọc màu và hiệu ứng sẵn có mà không cần mất nhiều thao tác thủ công.

[​IMG]

5. Super Lines (Rate 3*): Thuộc thể loại game cổ điển với lối chơi giống như Rắn săn mồi (Snake) cùng bốn chế độ chơi khác nhau. Theo đó, bạn chỉ cần chạm và đổi hướng di chuyển của đường kẻ màu trên màn hình.

[​IMG]

6. Color Ball – Change Color Game (Rate 0*): Tựa game sở hữu lối chơi khá thú vị, yêu cầu bạn phải liên tục chạm vào màn hình để giữ quả bóng chuyển động. Tuy nhiên để có thể vượt qua các khối hình với đủ kiểu dáng và màu sắc, bạn phải chú ý đến màu của quả bóng cũng như các khối hình này. Hãy thử khả năng kiên nhẫn và tốc độ phản xạ của bạn xem sao nhé.

[​IMG]
Theo Techrum​

>> 8 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 18 USD [22/02]