7 tựa game mới cho iOS cập bến trong tháng 10/2018

7 tựa game mới cho iOS cập bến trong tháng 10/2018

7 tựa game mới trong bài có nhiều thể loại cho bạn lựa chọn, và hơn hết là được phát hành miễn phí cho các thiết bị iOS.

112
0
SHARE

7 tựa game mới cho Android và iOS cập bến trong tháng 10/2018

Hình ảnh trong game Heroes of Warland

1. FANTASY HEROES: DEMON RISING

7 tựa game mới cho Android và iOS cập bến trong tháng 10/2018

Đây là tựa game 3D với chức năng giống như thực tế ảo (VR), Bạn có thể chuyển chế độ xem tự do để tận hưởng hiệu ứng tuyệt vời khi tham gia trận chiến. Cùng bạn bè và các đồng minh phiêu lưu cũng như chinh chiến trong thế giới mở rộng lớn của Fantasy Heroes: Demon Rising.

2. HEROES OF WARLAND

Heroes of Warland thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba với nhiều chế độ chơi thú vị. Bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau như súng lục, shotgun, súng tiểu liên, súng liên thanh hay cả súng ngắm trong mỗi ván đấu mà mình tham gia.

3. PHANTOMGATE: THE LAST VALKYRIE

Trong Phantomgate: The Last Valkyrie, bạn sẽ được đưa đến vùng đất thần thoại Midgard. Nhiệm vụ của bạn là giúp Astrid, một tiên nữ Valkyrie trẻ tuổi gan dạ, cứu mẹ cô khỏi nanh vuốt của thần Odin điên cuồng và đầy thù hận, đồng thời khám phá sức mạnh tiềm ẩn thực sự của cô trong quá trình phiêu lưu.

Tải Phantomgate: The Last Valkyrie cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 8.1 trở lên.

4. RIP ‘EM A NEW ONE

7 tựa game mới cho Android và iOS cập bến trong tháng 10/2018

Game sở hữu đồ họa pixel đầy góc cạnh. Lối chơi trong game vẫn xoay quanh việc di chuyển và bắn. Góc nhìn vẫn là từ trên cao xuống chứ không thuộc diện đi cảnh màn hình ngang.

5. CUBE MONSTER 3D

7 tựa game mới cho Android và iOS cập bến trong tháng 10/2018

Một trò chơi nhập vai phiêu lưu thú vị và tự do khám phá. Bản đồ thế giới siêu lớn, hơn 100 Monster 3D nguyên bản, hơn 300 phương tiện di chuyển khác nhau, dễ kiểm soát hệ thống trong lúc chiến đấu.

6. MERCS OF BOOM

Lấy cảm hứng từ series XCOM nên từ cốt truyện, thiết kế nhân vật và lối chơi chiến thuật theo lượt của Mercs of Boom đều giống. Người chơi sẽ được đưa đến một chiến trường ô vuông nơi mà mỗi khi di chuyển hay bắn và sử dụng kỹ năng đều tốn điểm năng lượng nên bạn cần phải tính toán thật chuẩn xác trong lượt của mình.

7. MINI SHOOTERS

Mini Shooters là game bắn súng hỗ trợ nhiều người chơi, hấp dẫn nhất là trong chế độ giết Zombie. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật cho cực ngầu và hiện có 5 chế độ, 4 bản đồ để chơi.

Theo: TGDĐ

>> 10 game mobile ra mắt trong tháng 9 đáng để chơi nhất

>> 10 game mobile đề tài Zombie thống trị thế giới hay nhất

>> Top game mobile cực hấp dẫn mới ra mắt trong tuần qua