7 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn...

7 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 13 USD [23/1]

26
0
SHARE

1. Crop Video: Trình biên tập video mạnh mẽ cho phép người dùng chỉnh sửa video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng cho phép người dùng lồng hai video vào nhau.

[​IMG]

2. Color Splash Wallpapers: Ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều bộ ảnh nền màu sắc với độ phân giải cao phù hợp cho nhiều thiết bị chạy nền tảng iOS.

[​IMG]

3. Week Calendar Pro: Ứng dụng dành cho những người có công việc bận rộn, phải sắp xếp liên tục nhiều sự kiện khác nhau. Ứng dụng cho phép tuỳ biến hoàn toàn những gì bạn muốn xuất hiện trên lịch công việc của bản thân, với những thao tác kéo thẻ đơn giản…

[​IMG]

4. Fontz App: Add Captions, Love, Text, Quotes & Typography To Your Photos: Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép người dùng thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

[​IMG]

5. After3D Prism – Craft 3D Art, Create 3D Models Pro: Nếu như bạn đang học hoặc làm những công việc có liên quan đến thiết kế mẫu hình 3D thì chắc chắn không thể bỏ qua After3D Prism trong ngày hôm nay. Đây là một ứng dụng hỗ trợ tạo và thiết kế các loại mẫu hình theo phong cách 3D dành cho iPad.

[​IMG]

6. Spher – All Social Media Apps In One App Free: Spher giúp bạn gộp tất các các ứng dụng mạng xã hội vào một khu vực riêng, hỗ trợ phần lớn các mạng xã hội phổ biến như : Instagram, Facebook, Twitter, YouTube, Google+….

[​IMG]

7. Pocket 360 Camera – camera effects plus photo editor: Đây là một ứng dụng chụp ảnh áp hiệu ứng bỏ túi bao gồm các filter như old, retro, mottled, wrinles, scratches, mold lines, black and white, yellow, film, magic light, 8mm, hiệu ứng màu sắc tông sáng. Có tổng cộng 360 bộ lọc đủ thể loại boost, vintage, black & white.

[​IMG]
Theo Techrum

>> 6 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 10 USD [22/1]

Loading...