7 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn...

7 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 15 USD [12/1]

24
0
SHARE

1. Mago – Film Inspired Presets: Mago là một bộ sưu tập các hiệu ứng và preset màu phim được dựng sẵn, cho phép người dùng chỉnh sửa nhanh những bức ảnh của mình mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác.

[​IMG]

2. Weather Now – Widget, US Alert: Weather Now là ứng dụng thời tiết được thiết kế với hình ảnh 3D sinh động theo thời gian thưc, một số tính năng đặc biệt bao gồm: cho phép chọn các quốc gia khác nhau với hỗ trợ hình ảnh quốc kỳ, biểu đồ chi tiết dự báo trong 15 ngày, biểu đồ nhiệt độ ban đêm….

[​IMG]

3. Epica 2 Pro – coolest camera: Epica 2 Pro là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa mọi định dạng hình ảnh hiện nay với hàng loạt các chủ đề mẫu như: Monster, tưởng tượng, Fun, Holiday, Magic, Beard, động vật, du lịch, Wings, Demon, mũ,… Hãy dành tặng cho người thân, bạn bè những hình ảnh độc đáo, lạ mắt bằng cách nhanh tay tải ứng dụng này về thiết bị của mình ngay bây giờ.

[​IMG]

4. Easy Backup Pro: Ứng dụng này cho phép bạn backup danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbox, Google Drive. Nó cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ. Bạn có thể dùng Easy Backup Pro để tìm kiếm và gộp các danh bạ trùng lại với nhau, hay xóa những danh bạ không tên hoặc không có số điện thoại, email.

[​IMG]

5. Neptune – System & Security: Neptune cung cấp cho bạn các thông tin quan trọng về thiết bị đang sử dụng, bao gồm phiên bản iOS, thông số kỹ thuật, mức độ bảo mật v.v…

[​IMG]

6. OrasisHD: OrasisHD là ứng dụng 1-shot HDR, có nghĩa chỉ cần chụp 1 bức ảnh và ứng dụng sẽ tự động xử lý những công việc còn lại. Ngoài ra cũng có chế độ thủ công cho phép bạn chỉnh vùng sáng, vùng tối….

[​IMG]

7. Data Cellular Counter: Nếu bạn lo lắng về việc sử dụng vượt quá giới hạn dữ liệu di động hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng của mình, đây chính là lúc để tải ngay một ứng dụng quản lý như Data Cellular Counter.

iPhone Screenshot 3
Theo Techrum​

>> 7 ứng dụng đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS trị giá 17 USD [11/1]